Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010

2.680.000 

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010 mẫu cơ có trang bị cũng như ngăn đựng đá giúp nước thêm mát lạnh đến từ nhãn hàng Hòa Phát. Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-010 mang công suất tiêu thụ ngưỡng cực đại là 165 W, không gian làm mát từ 40m² – 50m², thùng đựng nước 55 Lít, lượng gió mạnh mẽ. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 mang đến cảm giác tựa làn gió mát như ở bên dòng sông với mọi người. Sử dụng máy làm mát rất tiết kiệm điện. Quạt hơi nước này sử dụng cho đa dạng môi trường cũng như ý tưởng dùng trong khi trời nóng. Máy được thiết kế 3 cửa thu gió và các tấm tạo mát liền ngay cửa hút nhằm làm mát không khí. Quạt điều hòa cũng có thiết kế các bánh xe giúp cho di chuyển được thuận tiện. Phía ngoài của cửa thu không khí là những tấm lưới lọc bụi bẩn khiến gió sạch sẽ hơn.Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010 công suất 165 W, diện tích làm mát 40m² – 50m². Bể đựng nước đạt 55 Lít, khối lượng không khí mạnh mẽ, giảm thiểu điện, tiện di chuyển. Sở hữu khay chứa đá ănnắp kính sang trọng, hẹn giờ tắt, chuyển hướng gió 4 chiều. Tự dừng hoạt động bơm nếu khi không còn nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 hoặc quạt mát bằng hơi nước là thế hệ rất là đa dạng, có thể được với các kiểu diện tích và máy được vô số người mua chào đón. Bên cạnh khối lượng vừa vặn kê được ở nhiều khoảng không không giống nhau. Cùng với các chiều là Rộng 578 x Cao 1134 x Sâu 390 (mm) . Cùng với đó công suất sử dụng khi lớn nhất là 165W đi đôi sức gió mạnh nhất đạt mức mạnh mẽ để người mua thư thái tận hưởng luồng gió mát như gió của hồ đại, trường giang ngay trong khoảng không gian sống tổ ấm gia đình mình.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010

Miếng lưới chặn bụi nhỏ trong không khí cực kỳ hữu hiệu song hành với 3 mặt lấy gió là 3 tấm lưới lưới cản bụi để đem lại trong lành cho không khí.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010

Chỉ số kỹ thuật của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010

Bên dưới là một số thông số về mặt kỹ thuật nền tảng do đại diện nhà cung cấp của hãng phân phối quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 công báo để người mua hàng nhận dạng. Thông báo này đem đến cho người mua hàng sàng lọc cho ngôi nhà của mình một món dụng cụ quạt điều hòa phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 010
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 578 x Cao 1134 x Sâu 390 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 165W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 15 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Xanh bơ
 12. Diện tích làm mát (m²): 40m² – 50m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Công năng nổi bật của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-010 loại tốt

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-010 trang bị bộ vỏ máy với nhựa cứng loại tốt màu Trắng – Xanh bơ chống tải, lịch sự.

Nguyên vật liệu cấu tạo lên quạt có chất lượng rất tốt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 với cuộn mô tơ được sản xuất đồng. Khả năng truyền dẫn điện của lõi đồng cao hơn khi so với nhôm. Mô tơ làm việc cả ngày mà chẳng sợ nóng quá và có độ bền bỉ cao.

Tiết giảm khoản điện mỗi tháng

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-010 vô cùng giảm thiểu việc chi cho tiền điện và cho nên khi đưa vào sử dụng sẽ khiến quý vị hoàn toàn không còn suy nghĩ do chi phí hóa đơn điện trong trong tháng này. Mức ăn điện chỉ tương đương 15% – 25% khi sản phẩm quạt làm mát như này tiêu thụ để so với máy lạnh mà thôi.

Cường độ đẩy gió lớn khi so với quạt thông thường

Khối lượng gió đẩy ra thường rất cao nếu so cùng quạt thường, với mạnh mẽ sẽ gạt bỏ cái nóng nực bức bối trong mùa hạ này. Sức thổi lớn bởi sản phẩm đã làm bốc hơn một khối lượng nước mát tạo độ mát cho không khí nóng mau hơn.

Điều chỉnh đa dạng cường độ gió

Quạt tạo gió mát dạng này được thiết kế nhiều cấp độ gió để bạn an tâm thiết lập theo ý thích của chính mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Có đảo gió để tăng diện tích làm mát

Phương thức đan gió mát rượi hợp lý trợ giúp người hưởng đặt các bên trái phải lan tràn căn phòng. Nếu muốn thiết đặt theo hướng phải – trái tự động và trên – dưới sẽ tạo mát cho toàn bộ nơi sống.

Hưởng thụ cảm xúc của nhà mình ở trước bờ biển mát mẻ

Khoảng không gian dịu mát tựa như gió thổi từ thảo nguyên mang ngập tràn vào gian phòng khiến cho bạn cảm giác sự thoải mái thư giãn hơn hẳn khi so tất cả dạng quạt thông thường khác.

Bù độ ẩm không khí

Lúc ở trong phòng máy điều hòa hoặc khi khí hậu khô hanh ta cảm thấy rất khó chịu bởi vì khô xót. Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa model này sẽ không gặp phải các tình trạng bị khô ngứa trên da, mắt, mũi trong cổ như là dùng điều hòa không khí hoặc lúc khí hậu bị khô nữa.

Hòa Phát HPCF1-010 không phun bụi sương như loại quạt phun sương

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 cũng không phun hơi sương ướt nước hòa vào luồng gió giống quạt phun sương. Quạt chỉ giải phóng nước trở thành các phân tử vào không khí, vì thế sẽ giảm các bệnh lý xấu với hệ hô hấp hoặc đồ điện tử.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010

Kiểu dáng lịch thiệp, đẹp mắt, khả năng tinh anh tiện lợi khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010 có trang bị phần vỏ của quạt và màu Trắng – Xanh bơ lịch sự được tạo từ nhựa PP chất lượng chịu va đập. Phía đỉnh quạt được thiết kế khoang để đá lạnh cùng với nắp bằng kính sang trọng. Chúng ta nhẹ nhàng mở nắp để chế thêm nước, đặt đá lạnh vào ngăn đó nhằm nâng tính mát lạnh đối với không khí ra.

Điều khiển cách hoạt động quạt tiện lợi, thoải mái

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-010 là dòng cơ bởi thế việc điều khiển thật thoải mái. Người sử dụng có thể điều khiển quá trình làm việc của quạt điều hòa trên vùng điều khiển ở trên nóc của nó. Những hoạt động sử dụng đều được in bằng chữ bên cạnh hình vẽ bên cạnh dễ dùng. Chỉ một cái chạm nhẹ là đã đủ điều chỉnh được cách vận hành quạt điều hòa bằng hơi nước cho thích hợp với yêu cầu.

Chỉ sở hữu công suất 165 W khiêm tốn tuy nhiên khoảng không được làm mát rộng

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 có thiết kế công suất max 165 W, mặc dù tiêu tốn một lượng nhỏ điện tiêu thụ nhưng nó làm cho động cơ mang số vòng quay đẩy gió với khối lượng không khí thổi rất mạnh. Vì vậy, nó khiến giải phóng hơi mát dịu ở trong nước nhanh hơn, giải nhiệt nhanh chóng với diện tích 40m² – 50m² thì không khó.

Trang bị bốn bánh xe giúp đơn giản trong việc di chuyển qua lại

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 được trang bị 4 bánh xe bên dưới giúp ai cũng dịch chuyển nó hoàn toàn nhẹ nhàng nhằm để đáp ứng người sử dụng ở mọi nơi trong không gian cần mát.

Sử dụng hợp lý ở nhiều dạng không gian và đáp ứng với đa dạng mục đích sử dụng

 • Điểm cộng nổi bật có được từ những kiểu quạt điều hòa hơi nước ở bản chất thích nghi với khoảng không mở cửa của phòng trong nhà. Nó khiến cho không gian có được sự mát dịu thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe hơn máy lạnh.
 • Nó đảm nhận thay điều hòa nhiệt độ giúp làm mát không gian mở, loại bỏ cái nóng thay cho quạt điện truyền thống trong những khi trời nóng. Nếu dùng chung với máy lạnh nó cũng gánh vác khá tốt cho máy lạnh thêm nữa là bù đắp độ ẩm thiết yếu.

Bổ sung những tấm ngăn bụi khiến gió ra trong sạch hơn

Tấm lưới cản bụi nhỏ tồn tại trong không khí thật hữu hiệu song hành với số mặt lấy gió chính là 3 màng lưới ngăn bụi giúp tạo trong lành cho không khí.

Sở hữu thêm tính năng hẹn giờ tắt tiện dụng

Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 cũng được thiết kế chức năng hẹn giờ tắt cho bạn tiện sử dụng, khi đã chỉnh thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ ghi nhớ và đếm đến giờ đã đặt bộ phận này sẽ dừng sự làm việc của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-010.

Công năng tự dừng hoạt động bơm khi không đủ nước ưu việt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 sở hữu khả năng nhận biết mực nước nếu hết một cách tự động, do đó nó sẽ tắt bơm nước khi còn ít nước. Việc này nhằm hạn chế những sự cố không đáng mang tới đồng thời kéo dài độ bền của bơm.

Giới thiệu về Nhãn hiệu Hòa Phát

 • Hòa Phát là nhà nhập khẩu xuất xứ Việt Nam chế tạo nhiều mẫu quạt điều hòa. Hơn nữa Hòa Phát cũng có thêm nhóm đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
 • Thương hiệu Hòa Phát được thành lập đã từ lâu tại Việt Nam cũng như có rất nhiều sản phẩm đứng hàng đầu Việt Nam cũng như. Tại quốc gia ta, thành phẩm từ Hòa Phát đã xuất hiện từ lâu và đạt được sự tín nhiệm từ người dùng. Công ty Hòa Phát có tôn chỉ về độ bền bỉ hàng hóa của công ty chế tạo đáng tin. Các quạt của Công ty Hòa Phát đều có sự lâu bền, hiệu năng ứng dụng lớn mà giảm thiểu điện năng tiêu thụ.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày một lớn cũng như mới mẻ của cộng đồng, Công ty Hòa Phát đã chế tạo một loạt mẫu quạt điện bền tốt. Các quạt điện này đảm bảo sẽ không phụ lòng cho đa số vị khách kỹ tính ở trong khoảng giá cả chọn lựa.
 • Bên cạnh mẫu quạt điều hòa Công ty Hòa Phát còn tạo ra nhiều loại quạt khác cụ thể là: Quạt trần, Quạt cây, quạt ốp tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản, quạt sàn, quạt cây lửng… Cũng đang nhận được sự tín nhiệm của vô số vị khách.

Lựa chọn thêm nhiều mẫu quạt mát của Hòa Phát tại đây nhé: Quạt điều hòa Hòa Phát

Vì sao người mua cẩn thận hay lựa chọn quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 nhập khẩu chạy giá hời do nhà cung cấp Gia dụng Điện máy giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà rất nhiều loại quạt điều hòa các hãng. Thương phẩm được cung ứng nguyên đai, bảo đảm quạt được cấp giấy tờ cùng nguồn gốc rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan niệm bán thương phẩm chân thật, không bao giờ cung ứng hàng giả. Sản phẩm nếu đã giới thiệu là được tả thật, cung cấp thực, giá thành thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng cho khách mua Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 gấp ba lần tiền quạt hơi nước khi quạt điều hòa cao cấp của Gia dụng Điện máy không là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, bảo đảm lợi ích của bạn lên hàng đầu. Thế nên đương nhiên người mua hàng sẽ kết nối được người cung cấp uy tín
 • Các quạt điều hòa trong quá trình nhập vào bán đi đều phải được kiểm thử từng li. Bởi vì thế Gia dụng Điện máy chắc chắn sẽ luôn mang tới quý bạn toàn bộ hàng hóa quạt các loại sở hữu độ bền tốt vượt bậc.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên