Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011

2.480.000 

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011 dòng cơ có kèm cũng như ngăn chứa đá giúp nước lạnh hơn đến từ thương hiệu Hòa Phát. Quạt điều hòa ứng dụng hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 thiết kế công suất tiêu thụ ở ngưỡng cực đại là 165 W, khoảng không làm mát ước lượng 40m² – 50m², khay đựng nước 55 Lít, lưu lượng không khí mạnh mẽ. Quạt hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 đưa tới sảng khoái tựa ngọn gió mát mẻ tựa ở trước hồ nước đối với mọi người. Dùng quạt này rất tiết giảm điện năng. Quạt hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 sử dụng với đa dạng môi trường cũng như ý định áp dụng lúc nóng. Quạt Hòa Phát HPCF1-011 được thiết kế 3 cửa thu gió cùng với các tấm tạo mát kế bên cửa gió nhằm tạo mát không khí. Quạt điều hòa cũng đã được thiết kế các bánh xe để di chuyển được thuận lợi. Bên ngoài của cửa hút gió là những tấm hút bụi bặm giúp làm gió được sạch hơn.Mã: HPCF1-011 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011 công suất đạt 165 W, vùng không gian làm mát 40m² – 50m², bể đựng nước đạt 55 Lít, lưu lượng không khí mạnh mẽ, tiết giảm điện năng, dễ dàng di chuyển. Trang bị khay để đá kèm nắp kính đẹp, hẹn giờ, đảo gió bốn chiều, tự ngắt vận hành bơm khi bị hết nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-011 hoặc quạt mát hơi nước chính là dạng rất là đa di năng, khả năng dùng thích hợp cho nhiều đòi hỏi cần mát và máy được nhiều người mua chọn mua.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011

Cùng với khối lượng vừa vặn đặt được với các loại khoảng không khác nhau. Cùng với độ dài cạnh là Rộng: 578 x Cao: 1134 x Sâu: 390 (mm) . Song song với công suất khi cao nhất là 165W và lưu lượng gió cực đại đạt được mạnh mẽ giúp người sở hữu khoan khoái cảm nhận luồng gió mát tựa như gió thổi hồ rộng, sông lớn ở ngay môi trường sống căn phòng nhà của mình.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011

Lưới ngăn cản bụi bặm có trong không khí cực tốt đi kèm với 3 mặt lấy gió là 3 tấm Lưới ngăn cản bụi bẩn giúp đem tới trong lành cho bầu không khí.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011

Những thông số kỹ thuật của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-011

Bên dưới đây sẽ là một loạt đặc điểm chuyên môn bản lề do đơn vị nhà cung cấp chính thức cung cấp quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-011 công bố để người mua hàng nhận biết. Việc này mang lại cho quý vị sàng lọc cho mái ấm của chính mình một thiết bị quạt điều hòa đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 011
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 578 x Cao 1134 x Sâu 390 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 165W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 15 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Nâu
 12. Diện tích làm mát (m²): 40m² – 50m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Ưu điểm có giá trị của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-011 hữu dụng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011 chế tạo phần bao quạt bằng nhựa nguyên sinh dòng tốt với màu trắng – nâu chịu va đập, sang trọng.

Vật liệu tạo thành sản phẩm hàm chứa chất lượng rất tốt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-011 với cuộn mô tơ được làm đồng. Khả năng dẫn điện của lõi đồng cao hơn khi so với cuộn dây nhôm. Quạt vận hành nguyên cả ngày mà chẳng sợ quá nóng đồng thời có tính bền cao.

Tiết kiệm chi phí năng lượng cho người dùng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 cực kỳ giảm thiểu khoản chi phí điện năng và vì vậy khi sử dụng sẽ đem cho quý vị hoàn toàn an tâm bởi chi cho tiền điện trong mùa điều hòa này. Mức tiêu dùng chỉ bằng 10% – 20% mỗi lúc sản phẩm quạt hơi nước này khởi động nếu so sánh với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Cường độ thổi gió mạnh mẽ khi so cùng quạt thường

Khối lượng gió đưa ra thường cực lớn so cùng quạt bình thường, với mạnh mẽ sẽ thổi bay cái nóng nực hừng hực của mùa hạ này. Luồng gió lấn lướt từ quạt điều hòa sẽ làm bay hơi một lượng nước mát giúp mát cho không khí nóng mau chóng.

Điều chỉnh được cấp độ gió

Quạt làm gió mát này được thiết kế 3 cấp độ gió giúp người sử dụng thoải mái sử dụng theo mong muốn của các thành viên ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Thiết kế đảo gió để nâng không gian làm mát

Chế độ điều chỉnh hướng gió mát mẻ linh động để người sử dụng đặt các chiều phủ khắp trong phòng. Có thể điều chỉnh theo hướng 2 bên tự động và từ trên xuống dưới ) sẽ tạo mát cho toàn bộ không gian.

Thụ hưởng cảm xúc của nhà bên hồ nước lớn mát rượi

Không gian sống mát dịu y như gió đến từ suối mang đầy tràn vào gian phòng khiến cho bạn một môi trường trong sảng khoái thư giãn hơn hẳn để so với các kiểu quạt thông thường khác.

Tạo độ ẩm thiết yếu

Khi dùng điều hòa hay lúc khí hậu bị khô chúng ta thấy rất ít thoải mái bởi khô xót. Người dùng quạt điều hòa này sẽ không đối mặt các tình trạng bị khô xót ở biểu bì, đôi mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng dàn điều hòa hoặc mỗi khi khí hậu bị khô nữa.

Hòa Phát HPCF1-011 không phun hạt sương như kiểu quạt phun sương

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-011 cũng không phun hạt sương đầy nước vào trong không khí giống quạt phun sương. Nó chỉ tách nước sang các phân tử hòa vào không khí, do đó sẽ loại bỏ các tình trạng không tốt với hệ hô hấp hay trang thiết bị điện tử.

Kiểu dáng thanh lịch, hấp dẫn, công năng tinh tế tiện dụng lúc dùng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 sở hữu bên ngoài quạt điều hòa với màu trắng – nâu sang trọng được tạo bằng nhựa PP chất lượng cao chống va chạm. Ở đỉnh của quạt sẵn có khoang đựng đá ăn kèm với nắp kính hấp dẫn. Chúng ta dễ dàng mở nắp quạt để chế thêm nước, đưa đá viên vào khoang đó để bổ sung sự mát hơn cho gió thổi đầu ra.

Cách sử dụng vận hành của quạt thuận lợi, dễ dàng

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-011 được thiết kế mẫu cơ vì thế việc điều chỉnh rất đơn giản. Bạn có thể vận hành sự thực thi của quạt Hòa Phát HPCF1-011 trên vùng điều khiển phía trên đỉnh của quạt. Những hoạt động vận hành đều được ghi bằng chữ bên cạnh hình vẽ mô phỏng đơn giản. Chỉ với một vài thao tác thì đã điều chỉnh được cách hoạt động quạt điều hòa bằng hơi nước cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất 165 W không tốn điện thế nhưng vùng được tạo mát tới 40m² – 50m²

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 có tính toán công suất mạnh nhất 165 W, tuy chỉ hao phí không nhiều điện tiêu thụ thế nhưng giúp cho động cơ sở hữu vận tốc đẩy gió với khối lượng không khí luân chuyển rất mạnh. Do thế, nó làm bay hơi mát dịu ở trong nước mạnh mẽ hơn, tạo mát nhanh với khoảng không gian 40m² – 50m² là điều bình thường.

Có bốn bánh xe giúp đơn giản trong việc thay đổi vị trí

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-011 có sẵn bốn bánh xe ở bên dưới để mọi người di chuyển nó một cách nhàn nhã nhằm để mọi người sử dụng ở mọi nơi trong không gian sinh hoạt.

Dùng hợp lý đối với nhiều không gian cũng như phù hợp với đa dạng ý đồ sử dụng

 • Điểm cộng đáng kể có được từ mẫu quạt điều hòa hơi nước ở bản chất phù hợp với môi trường mở của phòng trong nhà. Nó giúp cho không gian tiếp nhận sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe hơn hẳn điều hòa không khí.
 • Nó đảm trách thay máy lạnh để tạo mát vùng không gian mở cửa, triệt tiêu cái nóng thay cho quạt máy truyền thống với những khi nóng. Mặt khác khi dùng chung với máy lạnh quạt điều hòa sẽ giảm nhẹ đáng kể cho máy lạnh lại còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Bổ sung các tấm ngăn hạt bụi khiến gió được trong sạch hơn

Tấm Lưới chặn hạt bụi có trong không khí vô cùng tốt đồng bộ với số cửa thu gió đó là 3 miếng lưới lọc bụi bặm để đem tới trong lành cho không gian sống.

NẾU CÓ KHUNG HÌNH HIỂN THỊ CÁC CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG THÌ THÊM ĐOẠN DƯỚI, KHÔNG CÓ THÌ XÓA:

Có khung hiển thị đưa ra những thông số nhã nhặn và dễ nhận biết

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-011 thiết kế khung hình hiển thị những chế độ mà người dùng đã cài trông lịch thiệp và dễ dàng quan sát. Khung hiển thị làm tăng thêm giá trị cảm thụ đẹp và tiện dụng mỗi khi chúng ta sử dụng.

Khả năng tự vận hành bơm nước khi nước cạn ưu việt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-011 bổ sung công năng cảm nhận lượng nước khi cạn một cách tự động, bởi vậy nó sẽ ngắt bơm nước nếu bình không đủ nước. Việc này nhằm loại trừ những điều không cần thiết xảy đến cũng như nâng tuổi thọ của bơm của quạt.

Đôi nét về Tập đoàn Hòa Phát

Hòa Phát là tập đoàn sản xuất từ Việt Nam sản xuất rất nhiều mẫu quạt điều hòa. Thêm vào đó Hòa Phát cũng có thêm nhóm đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Công ty Hòa Phát đã thành danh đã từ lâu tại Việt Nam cũng như có khá nhiều thương phẩm hàng đầu Việt Nam cũng . Ở quốc gia chúng ta, quạt điện của Hòa Phát đã xuất hiện thâm niên và có được sự tin yêu từ các gia đình Việt. Nhà sản xuất Hòa Phát có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của Nhà sản xuất sản xuất đáng tin. Những hàng hóa của Tập đoàn Hòa Phát cũng đều có sự bền bỉ, hiệu suất sử dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa năng lượng tiêu dùng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn và phong phú từ người sử dụng, nhà sản xuất Hòa Phát đã cho ra đời một số dòng quạt mát bền tốt. Những sản phẩm này tự tin sẽ gây ấn tượng đối với phần đa vị khách kén chọn ở trong phân khúc giá bán đã chọn.
Ngoài loại quạt điều hòa nhà sản xuất Hòa Phát còn cho ra thị trường nhiều loại quạt điện khác như là: Quạt cây, gắn tường… Đã đang được vô số khách hàng chọn sử dụng.
Tham khảo thêm nhiều mã quạt điện của Hòa Phát tại đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Tại sao người mua sắm tinh ý sẽ chọn lựa máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011 chính Hãng bán giá kích cầu do Gia dụng Điện máy giới thiệu đến?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ sản phẩm quạt điều hòa đến từ rất nhiều hãng chế tạo các quạt điều hòa được tin dùng. Thương phẩm được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn với tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng chân thật, không bao giờ cung cấp hàng nhái. Sản phẩm khi cung cấp sẽ được mô tả chân thực, cung ứng thực, giá thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng cho khách gấp 200% lần tiền quạt hơi nước nếu hàng cung cấp không đúng là hàng từ chính Hãng
 • Luôn song hành cùng người mua hàng, bảo vệ lợi ích của bạn lên hết thảy. Thế nên người tiêu dùng luôn luôn yên tâm mua sắm máy làm mát từ Gia dụng Điện máy
 • Mọi quạt điều hòa mỗi lúc nhập xuất đều phải được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Chính vì như vậy Gia dụng Điện máy 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn đưa đến người dùng mọi đồ gia dụng quạt máy mang chất lượng bảo đảm vượt bậc.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên