Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061

2.600.000 

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 mẫu cơ có thêm và khay đặt đá tạo lạnh nước từ nhãn hàng Hòa Phát. Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-061 sở hữu công suất mức cao nhất là 165 W, diện tích tạo mát ước lượng 40m² – 50m², bình chứa nước 55 Lít, khối lượng không khí mạnh mẽ. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 đem tới cảm giác như cơn gió mát tựa ngồi trước hồ nước đối với người sử dụng. Vận hành quạt thật sự tiết kiệm điện năng. Máy làm mát này sử dụng với nhiều dạng môi trường cũng như ý định áp dụng mùa nóng. Quạt Hòa Phát HPCF1-061 được thiết kế 3 cửa thu gió cùng với những tấm tạo mát liền ngay cửa gió để làm mát cho gió ra. Quạt cũng được trang bị các bánh xe giúp di chuyển được thuận tiện. Phía ngoài của cửa thu khí là các tấm cản bụi bặm khiến gió sạch sẽ hơn.Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 công suất đạt 165 W, khoảng diện tích làm mát 40m² – 50m², bể chứa nước 55 Lít, lưu lượng không khí mạnh mẽ, tối giảm điện, thuận tiện di chuyển. Sở hữu khoang đựng đá ăn cùng nắp kính hấp dẫn, hẹn giờ, chuyển hướng gió 4 chiều, tự động dừng hoạt động bơm nếu khi cạn nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 hay quạt hơi nước mát là mẫu thật đa dạng, khả năng dùng thích hợp với các nhu cầu và nó được vô số người mua tiếp nhận. Bên cạnh kích thước vừa vặn đáp ứng cho đại đa số yêu cầu cần mát khác biệt. Với tổng chiều dài như sau Rộng 578 x Cao 1124 x Sâu 386 (mm) . Bên cạnh công suất khi lớn nhất là 165W cùng lượng gió lớn nhất đạt được mạnh mẽ phục vụ khách mua khoan khoái đón nhận gió tươi mát như là gió thổi hồ lớn, trường giang trong môi trường sống mái ấm của mình.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061

Tấm lưới chặn bụi bặm bay trong không khí vô cùng ấn tượng kèm với 3 cửa lấy gió là 3 miếng lưới lọc bụi bẩn giúp mang tới trong lành cho không gian sống.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061

Thông tin chuyên môn của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-061

Bên dưới đây sẽ là một vài chỉ số kỹ thuật cơ bản do công ty nhà cung cấp chính hãng cung cấp quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 công báo để người dùng nắm bắt. Công bố này đem đến cho người tiêu dùng lựa cho ngôi nhà của mình một chiếc quạt điều hòa thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 061
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 578 x Cao 1124 x Sâu 386 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 165W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 14.9 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Nâu
 12. Diện tích làm mát (m²): 40m² – 50m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Điểm đặc biệt đắt giá của máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 loại tốt

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 chế tạo phần bao của máy làm mát từ nhựa nguyên chất chọn lọc cùng màu nâu trắng kháng lực va, trang nhã.

Nguyên vật liệu làm ra quạt hàm chứa chất lượng rất tốt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 với motor nguyên liệu đồng. Tính năng truyền điện của kim loại đồng cao hơn khi so sánh với nhôm. Máy hoạt động suốt ngày mà vẫn chẳng sợ nóng quá cũng như sở hữu sức bền cao.

Giảm thiểu đáng kể điện cho gia đình

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-061 vô cùng tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do đó khi quạt hoạt động sẽ làm cho bạn hoàn toàn yên tâm vì chi tiêu tiền điện trong mùa nóng này. Mức hao điện chỉ tương đương 10% – 20% lúc sản phẩm quạt làm mát hơi nước kiểu này vận hành để so với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Cường độ hoạt động mạnh mẽ nếu so cùng quạt bình thường

Lưu lượng gió thổi ra thường cực mạnh khi so với quạt thông thường, với mạnh mẽ sẽ loại bỏ cái nóng bức bối trong mùa hạ này. Sức đẩy mạnh của quạt Hòa Phát HPCF1-061 đã làm bay hơi một lượng nước mát tạo giảm nhiệt khí nóng mau chóng.

Điều chỉnh nhiều cấp độ gió

Quạt hơi nước Hòa Phát HPCF1-061 có nhiều chế độ gió cho quý vị an tâm đặt theo nhu cầu của cả nhà ở mức gió thích hợp nhất.

Thiết kế đảo gió để mở rộng vùng làm mát

Cơ chế điều chỉnh hướng gió mát lành lạnh đa dụng để mọi người sử dụng các bên lan tỏa căn phòng. Có thể thiết lập theo hướng phải – trái tự động và lên – xuống sẽ làm mát cho toàn căn phòng.

Hưởng thụ cảm xúc của nhà mình trước sông rộng mát

Không gian sống mát mẻ giống như gió thổi từ hồ mang tràn đầy vào không gian sống mang cho người sử dụng cảm thấy trong thoải mái thư giãn hơn hẳn so với tất cả loại quạt thông dụng khác.

Tạo độ ẩm cho không khí

Mỗi khi ở bên trong phòng máy lạnh hoặc là mỗi khi thời tiết bị khô bạn thường cảm thấy khá ít dễ chịu bởi khô xót. Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa model này sẽ không vấp phải các triệu chứng bị khô ngứa ở biểu bì, mắt, xoang mũi cuống họng như là dùng điều hòa không khí hoặc lúc khí hậu bị khô nữa.

Quạt điều hòa không phun sương giống kiểu quạt phun sương

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 cũng không phun hơi sương thẫm nước vào luồng gió như là quạt phun sương. Nó chỉ giải phóng nước sang các phân tử vào trong luồng gió, do đó sẽ loại bỏ các tình trạng không tốt cho sự hô hấp hoặc thiết bị điện tử.

Mẫu mã thanh lịch, hấp dẫn, công năng thông minh tiện dụng lúc hoạt động

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 được thiết kế khung ngoài của quạt màu nâu trắng lịch lãm được tạo bằng nhựa PP loại tốt chống va đập. Bên trên quạt được thiết kế ngăn chứa đá ăn cùng với nắp kính bắt mắt. Người dùng dễ dàng mở nắp này để bổ sung thêm nước, cho đá vào trong đó nhằm nâng cao sự lạnh cho gió ra.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061

Điều khiển cách vận hành Hòa Phát HPCF1-061 thuận lợi, dễ dàng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-061 được sản xuất là kiểu cơ vì vậy hoạt động kiểm soát rất nhẹ nhàng. Người dùng có thể vận hành việc thực hiện của Hòa Phát HPCF1-061 qua hệ thống điều khiển ở trên đỉnh của nó. Những cách thức sử dụng thì đã được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ một cái nhấc ngón cũng đã đủ điều chỉnh được cách thức hoạt động quạt điều hòa bằng hơi nước cho thích hợp theo yêu cầu.

Công suất 165 W rất tiết kiệm điện tuy thế vùng được tạo mát tới 40m² – 50m²

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 đã được tính toán công suất cực đại 165 W, tuy chỉ hao phí ít điện nhưng nó giúp cho động cơ mang số vòng quay đẩy không khí với tổng khối lượng gió đẩy rất mạnh. Bởi vậy, nó đã làm tách hơi mát dịu ở trong nước mạnh mẽ hơn, giải nhiệt nhanh với vùng diện tích 40m² – 50m² chắc đơn giản.

Được trang bị 4 bánh xe dễ dàng trong việc dịch chuyển

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 đã có sẵn 4 bánh xe dưới chân để ai cũng du di quạt hoàn toàn thoải mái nhằm để mọi người sử dụng ở mọi nơi trong không gian sinh hoạt.

Ứng dụng hợp lý ở các loại không gian và phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng

 • Điểm sáng giá đáng kể đến từ những kiểu quạt hơi nước làm mát ở chỗ phù hợp với khoảng không không kín gió của phòng trong nhà. Nó làm cho phòng ở có được sự tươi mát thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe hơn đứt máy lạnh.
 • Nó đảm đương hộ điều hòa nhiệt độ để tạo mát vùng không gian mở, giải quyết nóng nực thay cho quạt truyền thống trong những ngày thời tiết nóng. Khi dùng chung với máy lạnh quạt điều hòa sẽ gánh vác khá nhiều cho máy lạnh và còn bù đắp độ ẩm thiết yếu.

Bổ sung các tấm ngăn bụi khiến gió được sạch sẽ hơn

Tấm lưới ngăn hạt bụi ở trong không khí cực kỳ tốt kèm theo với số cửa thu gió chính là 3 lưới lưới lọc sạch bụi bặm để tạo trong lành cho bầu không gian.

Sở hữu thêm chức năng đặt hẹn giờ tiện dụng

Máy quạt điều hòa này cũng được thiết kế chức năng hẹn giờ tắt cho người dùng dễ dàng điều chỉnh, khi đã định khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của Hòa Phát HPCF1-061 sẽ được thiết lập và đếm ngược đến thời gian đã xác định bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn các hoạt động của quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-061.

Khả năng tự động ngắt bơm nước khi nước cạn ưu việt

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-061 sở hữu tính năng cảm biến nước trong bình khi hết hoàn toàn tự động, do đó quạt điều hòa sẽ ngừng vận hành bơm nước nếu bồn cạn nước. Việc này nhằm giảm thiểu các việc không lường trước mang lại đồng thời nâng cao độ bền của máy bơm nước.

Tổng quan về Nhãn hiệu Hòa Phát

Hòa Phát là công ty chế tạo từ Việt Nam tạo ra rất nhiều loại quạt điều hòa. Song song với đó Hòa Phát còn sản xuất loại: hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Công ty Hòa Phát có lịch sử lâu đời tại Việt Nam và sở hữu nhiều đầu hàng đứng hàng đầu Việt Nam và. Ở thị trường Việt Nam, sản phẩm từ Hòa Phát đã có mặt lâu năm và đạt được sự tin yêu từ các gia đình Việt. Hãng Hòa Phát có tôn chỉ về chất lượng sản phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. Toàn bộ sản phẩm của Hãng Hòa Phát cũng sở hữu độ bền tốt, hiệu quả ứng dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa năng lượng.
Nhằm phục vụ nhu cầu cấp thiết cũng như mới mẻ từ người sử dụng, nhà chế tạo Hòa Phát đã sản xuất một loạt mẫu quạt điện chất lượng. Những quạt điện này đảm bảo sẽ gây ấn tượng cho phần đa vị khách kỹ tính trong tầm giá thành lựa chọn.
Ngoài mẫu quạt điều hòa hãng Hòa Phát còn sản xuất nhiều loại quạt điện khác như là: Quạt đứng, quạt treo tường… Đã đang được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng.
Lựa chọn thêm loạt mã quạt mát thuộc Hòa Phát tại đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Vì sao các gia đình am hiểu nên mua sắm máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 nhập khẩu báo giá cực rẻ từ chúng tôi?

 • Gia dụng Điện máy là siêu thị chuyên cung ứng sản phẩm quạt điều hòa từ rất nhiều nhà phát triển quạt điều hòa cao cấp danh tiếng. Thành phẩm được mang về nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa đã được cấp giấy tờ và chứng chỉ chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Theo tinh thần bán sản phẩm chuẩn chỉ, không bán hàng kém tiêu chuẩn. Quạt hơi nước khi đã đem ra thì được tả kỹ, bán thực, giá bán thực, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng nóng cho khách bằng 5 lần số tiền quạt hơi nước khi mà quạt điều hòa đã đặt hàng của Gia dụng Điện máy không phải là hàng đúng Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng với người dùng, bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Bởi thế khách hàng sẽ rất an tâm mua sắm quạt hơi nước từ chúng tôi
 • Hàng hóa khi mua vào xuất ra đều phải kiểm đếm thật cẩn thận. Vì thế Gia dụng Điện máy chúng tôi chắc chắn luôn luôn mang tới người mua mọi thành phẩm quạt mang mức độ bền nhất.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên