Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mạnh bền

5.200.000 

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 dòng cơ kèm cũng như khay đặt đá giúp nước thêm mát lạnh đến từ công ty Hòa Phát. Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 có công suất sử dụng mức cao nhất là 270 W, không gian phủ mát từ 50m² – 60m², bình chứa nước 70 Lít, lưu lượng gió mạnh mẽ. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 đưa tới cảm xúc tựa ngọn gió mát rượi tựa đang trước hồ với người dùng. Vận hành máy làm mát rất giảm thiểu điện. Quạt điều hòa này phù hợp cho nhiều dạng môi trường cũng như mục đích ứng dụng mùa hè. Quạt Hòa Phát HPCF1-072 thiết kế 3 cửa hút gió và những tấm tạo mát ngay cửa hút giúp làm mát không khí. Máy làm mát cũng có trang bị 4 bánh xe nhằm di chuyển được thuận lợi. Ở ngoài của cửa thu gió là những tấm lọc bụi bặm khiến không khí sạch hơn.Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 công suất 270 W, vùng diện tích làm mát 50m² – 60m², ngăn chứa nước đạt 70 Lít, lượng gió mạnh mẽ. Tiết kiệm điện năng, tiện di chuyển, chuyển hướng gió bốn chiều, tự ngừng hoạt động bơm nếu bị cạn nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 hay quạt hơi nước chính là dạng quạt điều hòa thông minh được làm ra để làm mát không khí đối với không gian bề thế từ diện tích 50m² – 60m².

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Quạt điều hòa tương thích với không gian mở từ tương đối rộng đến lớn giống như cửa hàng ăn uống, quán uống như quán trà, sân chơi, phòng chờ… Quạt Hòa Phát HPCF1-072 có kích thước rộng lớn, tổng chiều dài là Rộng 786 x Cao 1340 x Sâu 526 (mm). Song song với công suất mức cao nhất là 270 W đi đôi lưu lượng gió mạnh nhất đạt ngưỡng mạnh mẽ. Chẳng khó khăn gì để mà đánh bay cái oi nồng của mùa nóng này.

Tấm lưới ngăn cản bụi nhỏ tồn tại trong không khí cực kỳ hữu hiệu kèm với 3 mặt lấy gió là 3 tấm lưới lưới cản bụi bặm giúp mang tới trong lành cho bầu không khí.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 gió mạnh làm mát không gian lớn
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 gió mạnh làm mát không gian lớn

Đặc điểm chuyên môn của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-072

Dưới đây là một vài đặc điểm về mặt kỹ thuật nền tảng do nhà nhà cung cấp chính thức phân phối quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 công báo để người mua hiểu biết thêm. Việc này giúp cho người mua chọn cho nhu cầu của chính mình một thương phẩm quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 072
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 786 x Cao 1340 x Sâu 526 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 70 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 67 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 270W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 28.7 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: xanh Navy – trắng sứ
 12. Diện tích làm mát (m²): 50m² – 60m²
 13. Bảo hành: 24 tháng với động cơ và 12 tháng với phao, tụ, công tắc

Đặc tính nổi bật của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-072 đa năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-072 tạo bộ bao của máy làm mát cùng nhựa nguyên chất chọn lọc màu xanh Navy – trắng sứ chống va chạm, lịch sự.

Nguyên liệu làm ra quạt hàm chứa chất lượng cao cấp

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-072 sở hữu cuộn mô tơ được sản xuất đồng. Tính chất dẫn điện của đồng tốt hơn khi so với lõi nhôm. Quạt vận hành trọn ngày mà ít bị nóng cũng như sở hữu độ bền cao.

Tiết giảm phí tổn điện năng thường ngày

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-072 rất tiết kiệm mức điện sử dụng và do vậy khi dùng sẽ làm cho bạn hoàn toàn yên lòng bởi giá điện trong mùa hè này. Mức tiêu hao chỉ khoảng 15% – 25% mỗi lúc sản phẩm quạt làm mát không khí loại này hoạt động để so với điều hòa máy lạnh thôi.

Khối lượng hoạt động lớn so với quạt thông thường

Tốc độ gió quạt ra thường rất mạnh khi so với quạt thông thường, với mạnh mẽ sẽ loại bỏ không khí nóng nực gay gắt từ mùa hè này. Sức đẩy mạnh từ sản phẩm đã phân phối một phần nước mát tạo mát cho không khí nóng mau hơn.

Kiểm soát được mức độ gió

Quạt hơi nước này được thiết kế nhiều tốc độ gió cho quý vị dễ dàng định theo nhu cầu của các thành viên ở độ mát cảm thấy dễ dàng nhất.

Trang bị mở rộng hướng gió giúp nâng cao khoảng không làm mát

Cách thức đưa gió mát rượi tùy biến hỗ trợ quý vị đặt các hướng đều khắp khu vực đặt quạt. Nếu muốn thiết đặt theo hướng từ 2 hướng qua trái qua phải tự động và thủ công với hướng dập dềnh sẽ làm mát cho toàn không gian.

Thụ hưởng cảm giác của nhà mình ở cạnh dòng sông thoáng mát

Một bầu không gian mát lạnh nhẹ tựa như gió đẩy từ sông mang hơi mát vào căn phòng tạo cho mọi người sự cảm nhận sự sảng khoái thư thái vượt trội nếu so cùng nhiều model quạt bình thường khác.

Tạo độ ẩm thiết yếu

Nếu ngồi lâu trong phòng lắp máy lạnh hay khi thời tiết bị khô bạn thường thấy rất ít dễ chịu bởi khô xót. Người dùng quạt điều hòa model này sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ở biểu bì, mắt, trong mũi cuống họng như lúc dùng máy lạnh hoặc khi khí hậu độ ẩm thấp nữa.

Quạt điều hòa không phun bụi sương như loại quạt phun sương

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-072 cũng không phun hạt nước ẩm ướt vào trong không gian giống quạt phun sương. Quạt chỉ phân tách nước sang những phân tử vào không khí, vì vậy sẽ từ bỏ các triệu chứng xấu với hệ hô hấp cũng như thiết bị điện tử.

Kiểu dáng uy nghi, hấp dẫn, khả năng tinh anh tiện lợi khi vận hành

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 có bên ngoài của quạt với màu xanh Navy – trắng sứ lịch sự được làm bằng nhựa PP chất lượng tốt chống va đập.

Điều chỉnh hoạt động quạt thuận lợi, rất dễ

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-072 là dòng cơ bởi vậy cách vận hành thật dễ dàng. Người dùng có thể kiểm soát sự hoạt động của máy bằng vùng điều khiển ở trên đỉnh của quạt. Các thao tác vận hành đều đã được in bằng chữ kèm theo hình tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ với một vài chạm nhẹ thì đã hiệu chỉnh được cách thức hoạt động quạt điều hòa phù hợp với yêu cầu.

Công suất 270 W rất ít điện tuy vậy khoảng không được tạo mát khá rộng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-072 đã được tính toán công suất max 270 W, tuy chỉ hao phí rất nhỏ điện thế nhưng khiến động cơ mang số vòng quay đẩy không khí với khối lượng gió đẩy rất mạnh mẽ. Do đó, nó đã làm tách hơi mát dịu trong nước mạnh hơn, giảm nhiệt dễ dàng đối với không gian 50m² – 60m² là điều không khó.

Được trang bị bốn bánh xe giúp đơn giản trong việc dịch chuyển

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 có sẵn 4 bánh xe bên dưới để ai cũng dịch chuyển nó một cách nhẹ nhàng nhằm để phục vụ người sử dụng ở mọi chỗ trong không gian cần làm mát.

Ứng dụng tốt trong nhiều không gian và đáp ứng với đa dạng mục đích sử dụng

 • Điểm sáng cần nói đến từ dòng quạt điều hòa hơi nước ở chỗ tương hợp với môi trường mở cửa của căn nhà. Nó làm cho môi trường tiếp nhận sự mát dịu thoáng đãng khí trời, ích lợi cho sức khỏe hơn đứt dàn điều hòa.
 • Quạt điều hòa đảm trách hộ máy điều hòa để làm mát khu vực mở, triệt tiêu cái nóng thay quạt máy truyền thống vào những khi thời tiết nóng. Mặt khác nếu dùng cùng với máy điều hòa nó cũng gánh vác đáng kể cho máy lạnh và còn trung hòa độ ẩm thiếu hụt.

Trang bị những tấm bám bụi giúp gió ra sạch hơn

Tấm lưới cản hạt bụi tồn tại trong không khí thật ấn tượng đi kèm với những mặt lấy gió chính là 3 màng lưới ngăn bụi bẩn giúp đem tới trong lành cho không khí.

Công năng tự tắt bơm nước khi hết nước ưu việt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-072 được thiết kế công năng cảm nhận mực nước khi hết hoàn toàn tự động, vì thế quạt điều hòa sẽ tắt bơm nước nếu bồn còn ít nước. Việc này nhằm triệt tiêu các việc không đáng có thể xảy ra và nâng cao tuổi thọ của máy bơm.

Đôi nét về Công ty Hòa Phát

 • Hòa Phát là thương hiệu xuất nhập khẩu của Việt Nam chế tạo đa dạng mẫu quạt điều hòa. Hơn nữa Hòa Phát cũng chế tạo nhóm nghành công nghiệp đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
  Thương hiệu Hòa Phát có lịch sử lâu năm tại Việt Nam và có nhiều hàng hóa đứng đầu Việt Nam.
 • Tại Việt Nam, sản phẩm xuất phát từ Hòa Phát đã có chỗ đứng nhiều năm và đạt được lòng tin từ khách hàng. Công ty Hòa Phát có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Hãng chế tạo đáng tin. 100% Thành phẩm của Nhà sản xuất Hòa Phát cũng có độ lâu bền, hiệu suất sử dụng lớn mà tiết giảm điện năng.
 • Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như đa dạng từ người dùng, nhà sản xuất Hòa Phát đã sản xuất một loạt mẫu quạt chất lượng. Những quạt này đảm bảo sẽ không phụ lòng cho đại đa số vị khách khó tính ở trong khoảng giá thành chọn lựa.
 • Ngoài mẫu quạt điều hòa nhà sản xuất Hòa Phát còn cho ra thị trường nhiều loại quạt mát khác như: Quạt đứng, quạt treo tường đã và đang có được sự tín nhiệm của vô số quý khách.

Tham quan nhiều mã quạt mát của Hòa Phát tại đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Tại sao người mua sắm thông thái sẽ chọn máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 chính Hãng KM giá kích cầu trên website của chúng tôi?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên cung ứng thành phẩm quạt điều hòa của từ đa dạng thương hiệu sản xuất quạt điều hòa cao cấp được tin dùng. Sản phẩm được đem về nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn kèm chứng chỉ minh bạch, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Với tư tưởng cung cấp quạt điều hòa chân chính, không bao giờ cung ứng hàng nhái. Hàng hóa nếu mang ra là được tả kỹ, cung cấp thực, giá cung cấp thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Biếu cho khách bằng 300% lần số tiền hàng nếu mà hàng không phải là Máy làm mát chính Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, đảm bảo quyền lợi của người dùng lên phía trước. Do đó người tiêu dùng sẽ luôn yên tâm mua sắm quạt hơi nước từ Vietmart
 • Mặt hàng khi nhập vào xuất ra cũng đều được test nghiêm chỉnh. Chính vì thế Vietmart tin chắc sẽ luôn đưa tới người mua tất cả đồ gia dụng quạt điện hàm chứa mức độ tốt và đảm bảo vượt bậc.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mạnh bền

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mạnh bền”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên