Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 cảm ứng điều khiển

950.000 

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346, có điều khiển từ xa, mô tơ AC bằng đồng dã chiến, kiểu cách sang trọng, hiện đại. Công suất lớn nhất là 60W tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ. 8 cánh nhựa PP với sải rộng 35,56 cm. Quạt có lưu lượng gió đẩy tương đối mạnh. Hiệu chỉnh sản phẩm quạt Sunhouse SHD7346 theo vùng chạm cảm ứng điều khiển sẵn tại quạt hoặc với điều khiển từ xa tiện lợi. Sản phẩm có 5 tốc độ, thiết lập giờ tắt đến 9H, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Có tính năng gió tự nhiên ECO và gió ban đêm. Bảo hành quạt Sunhouse SHD7346 lên tới 12 tháng. Bàn phím chạm cảm ứng hiện đại và có phát sáng rất tiện dụngMô tả

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 cảm ứng mô tơ AC bằng đồng, công suất 60 W, có điều khiển từ xa, cánh quạt nhựa PP 35,56 cm. Lưu lượng gió 60 m3/phút, lồng quạt hợp kim, 5 cấp độ gió, hẹn giờ 9H, gió ban đêm, gió tự nhiên ECO, cao 1,22 m

Quạt đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 chạm cảm ứng có điều khiển từ xa. Mô tơ AC tạo bởi chất liệu bằng đồng bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, thiết kế mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346
Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Sunhouse SHD7346 sở hữu công suất tối đa là 60W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng cho nên có vận hành nguyên ngày cũng không lo về mặt chi trả điện tiêu thụ. 8 cánh quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 với vật liệu nhựa PP với độ rộng sải cánh được chế tạo là 35,56 cm đủ đưa gió mát đi xa.

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346
Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Mỗi khi quạt Sunhouse SHD7346 vận hành, sức gió đẩy khá mạnh mẽ, loại bỏ cái oi nóng của mùa hạ dễ dàng. Thoải mái hiệu chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Sunhouse SHD7346 bằng hai cách thức: thông qua vùng chạm cảm ứng điều khiển làm việc liền với quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay tiện lợi.

Sunhouse SHD7346 dễ dàng tùy chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp với yêu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt Sunhouse SHD7346 đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE được cấp bởi Cục đăng kiểm cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng. Thêm nữa, sản phẩm Sunhouse SHD7346 còn có cả công năng hẹn giờ dễ dàng. Quạt cũng được thiết kế công năng gió tự nhiên ECO và gió ban đêm. Phím điều khiển phát sáng, trục quay ổ bi bền bỉ, quay trái phải, vận hành êm

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 quạt gió cảm ứng thông minh
Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 quạt gió cảm ứng thông minh

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

 1. Tên quạt: Quạt đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 60W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 8
 8. Độ rộng sải cánh: 35,56 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa PP
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Lưu lượng gió: 60 m3/phút
 15. Hẹn giờ: Có; lên tới 9H
 16. Cơ chế gió:có thêm gió cải tiến khi kèm gió thường, gió ban đêm, gió tự nhiên ECO
 17. Điều khiển: Cảm ứng chạm
 18. Trọng lượng: 5,7 kg
 19. Chiều cao: 122cm
 20. Vòng quay: 1250 vòng/phút
 21. Lưu lượng gió: 60 m3/phút
 22. Phát sáng vùng điều khiển: Có
Thông số kỹ thuật cơ bản của Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346
Thông số kỹ thuật cơ bản của Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Điểm nhấn sáng giá của quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 khuyến mại

Ưu thế nổi trội bên cạnh thuận tiện của quạt đứng Sunhouse SHD7346

 • Thân cao nên gió không khó để với đến những vùng xa hơn trong khoảng không sử dụng
 • Sang trọng và lịch sự hơn nhiều loại khác
 • Thêm sự thuận tiện cho căn nhà
 • Hữu dụng khi có thể đem dùng cho đa dạng nhu cầu quạt mát.

Tùy biến được sức thổi của gió

Mỗi khi vận hành quạt Sunhouse SHD7346 người sử dụng dễ dàng có thể điều chỉnh được chế độ nhanh chậm của quạt. Quạt Sunhouse SHD7346 được chế tạo có 5 chế độ tùy chỉnh nhanh chậm thuận theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng gió ra ấn tượng

Khi hoạt động ở tốc độ mạnh nhất lưu lượng gió 60 m3/phút giúp làm thoáng mát cho không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu dáng ưa nhìn

Quạt Sunhouse SHD7346 có tạo hình với phom quạt hấp dẫn, tân tiến mang lại ý nghĩa mới mẻ về quạt dành cho người dùng. Quạt mang màu chủ đạo là mầu đen mang lại nét hấp dẫn riêng của quạt. 8 cánh quạt tạo bằng nhựa PP cùng thiết kế sức cuốn gió ưu việt. Lồng quạt tạo từ hợp kim chống vỡ, bền bỉ vượt thời gian. Độ cao trục đỡ quạt có thể nâng hạ tùy ý người sử dụng.

Cấu kiện lâu bền, chắc chắn cao

 • Mô tơ AC phía trong được cấu tạo bằng đồng mang lại độ bền, hoạt động trôi chảy. Quạt điện hoạt động trọn ngày dài vẫn không mệt mỏi. Nó cũng giảm thiểu điện năng đáng kể, khi vận hành với tốc độ lớn nhất cũng chỉ tiêu 60W điện. Tốc độ vận hành cao nhất đạt được 1250 vòng/phút.
 • Cấu tạo trục ổ bi khiến cho trục vận hành dễ dàng, quán tính quay trơn tru. Bởi có tính giảm ma sát giữa các linh kiện là trục đỡ và cuộn rotator do đó hiệu suất được cải tiến đồng thời tối giảm năng lượng hơn.
Quạt đứng Sunhouse 8 cánh động cơ đồng bền bỉ
Quạt đứng Sunhouse 8 cánh động cơ đồng bền bỉ

Cơ chế gió ra sáng tạo

Sunhouse SHD7346 được trang bị cách thức quạt gió tự nhiên ECO, khiến bạn nhận mỗi cơn gió thoảng giống như gió trời.
Sunhouse SHD7346 được trang bị cách thức quạt gió ban đêm khiến người dùng chẳng bị bạt gió, không sợ quá lạnh, chế độ gió thoảng từng cơn bên cạnh lực gió mềm mại và từng cơn.

Quay túp lăng phân chia gió giúp cơi nới không gian tạo mát

Quạt dễ dàng đảo chia gió thổi sang hai phía phải và trái, giúp vùng làm mát được cơi nới rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này còn đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng như là QC, CE do Cục đăng kiểm cấp để chứng thực chất lượng của quạt đạt chuẩn phân phối trên thị trường. Người sử dụng sẽ đặc biệt tin tưởng bởi độ bền tốt từ quạt Sunhouse SHD7346 trong thời gian sử dụng.

Tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 đạt được chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này là lời khẳng định sản phẩm có được năng suất tốt, vận hành tiết kiệm năng lượng.

Bảng điều khiển cảm ứng phát sáng

Bảng điều khiển của Sunhouse SHD7346 là dạng cảm ứng 1 chạm rất hiện đại. Bảng còn có thể phát sáng, giúp chúng ta dễ dàng quan sát về đêm, thuận tiện cho người cao tuổi và người khiếm thị.

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có điều khiển cảm ứng chạm thông minh
Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có điều khiển cảm ứng chạm thông minh

Do đâu quý khách tinh anh sẽ chọn lựa Quạt đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 chạm cảm ứng của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên cung ứng các danh mục hàng hóa nhóm Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, bao gồm cả các mẫu quạt cây đứng giá tốt chính hãng. Thương phẩm được cung ứng nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm được cấp giấy tờ và nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Trên tư tưởng cung cấp hàng hóa thật tâm, không bán ra hàng giả. Hàng hóa nếu đem ra sẽ được mô tả kỹ, bán thực, giá báo thật, hậu mãi thật.
 • Thưởng ngay cho khách gấp 2 lần số tiền quạt cây đứng khi mà cây đứng tốt của đại lý giadungdienmay.net không phải là sản phẩm quạt cây đứng chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người dùng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả.
 • quạt điện cây đứng khi nhập vào và xuất ra đều được kiểm đếm từng li. Bởi vậy giadungdienmay.net 13 Lĩnh Nam đảm bảo sẽ luôn đưa đến khách hàng tất cả đồ gia dụng quạt mát sở hữu chất lượng tốt bền cao.

Tổng quan về Công ty tập đoàn Sunhouse

 • tập đoàn Sunhouse là nhà sản xuất từ tạo ra đa dạng mẫu quạt. Hơn nữa tập đoàn Sunhouse còn có những nhóm sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Nhà chế tạo tập đoàn Sunhouse có lịch sử thâm niên ở cũng như có rất nhiều đầu hàng top đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, thương phẩm từ tập đoàn Sunhouse đã xuất hiện nhiều năm và chiếm được sự tin yêu từ người tiêu dùng. Nhà chế tạo tập đoàn Sunhouse có tôn chỉ về độ bền hàng hóa của Nhà sản xuất chế tạo tín nhiệm. Những thương phẩm của Hãng tập đoàn Sunhouse cũng đều sở hữu độ bền tốt, hiệu năng ứng dụng cao mà tối thiểu hóa điện năng tiêu dùng.
 • Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cũng như đa dạng của cộng đồng, nhà sản xuất tập đoàn Sunhouse đã sản xuất những mẫu quạt mát chất lượng. Loạt quạt này bảo đảm sẽ không phụ lòng đối với số đông khách hàng kén chọn trong phân khúc giá thành đã ấn định.
 • Ngoài loại quạt cây đứng công ty tập đoàn Sunhouse còn tạo ra nhiều mẫu quạt điện khác điển hình là: Quạt trần, Quạt cây, quạt ốp tường, quạt để bàn, quạt hộp, quạt quỳ, quạt cây thấp… Cũng đang được nhiều triệu vị khách tín nhiệm sử dụng.

Tham khảo thêm những dòng quạt mát thuộc tập đoàn Sunhouse tại liên kết sau: Quạt đứng Sunhouse

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 cảm ứng điều khiển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 cảm ứng điều khiển”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên