Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh

1.600.000 

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh, có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng bền bỉ, với style mạnh mẽ, hiện đại. Công suất lớn nhất là 50 W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió đẩy vừa phải, tĩnh lặng. Điều chỉnh quạt theo nút điều khiển tại quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng. Quạt có 3 cấp tốc độ, thiết lập giờ tắt, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và số ngôi sao năng lượng là 4 sao. Bảo hành Quạt Midea FS40-23MR lên tới 12 tháng. Cánh quạt dạng bông hoa cuốn gió ôm trọn và mềm mạiDanh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh với động cơ dây đồng, công suất 50 W, có điều khiển từ xa. Độ rộng cánh quạt 40 cm bằng nhựa, lồng quạt hợp kim, 3 tốc độ gió, hẹn giờ 2 – 4 tiếng

Quạt đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển từ xa động cơ bằng dây đồng lâu bền, hiệu suất thực thi cao, thiết kế với style mạnh mẽ, hiện đại. Quạt Midea FS40 – 23MR mang công suất mạnh nhất là 50 W tiết kiệm điện tiêu thụ bởi vậy có chạy nguyên ngày cũng chẳng vướng bận về tiêu tốn điện đóm. Cánh của quạt với vật liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ thổi gió rộng hơn.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Khi quạt Quạt Midea FS40 – 23MR quay, khối lượng gió thổi vừa đủ giúp thổi bay cái oi nồng của mùa hè mà vẫn êm ái. Nó làm cho người dùng thoải mái. Thoải mái điều chỉnh vận hành của quạt theo 2 cách thức: qua vùng điều khiển hoạt động liền với quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi.

Sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh vận tốc gió nhằm phù hợp theo mong muốn sử dụng của người dùng. Midea FS40 – 23MR được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE cấp bởi cục đăng kiểm cấp và số ngôi sao năng lượng là 4 sao. Bảo hành lên tới 12 tháng. Thêm vào đó sản phẩm Midea FS40-23MR còn có thể tính năng hẹn giờ 2 – 4 tiếng tắt tiện dụng. Thiết kế hướng bionic với 7 cánh quạt dạng cánh hoa tạo gió dịu mềm và bao bọc.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Thông số kỹ thuật của quạt đứng Midea FS40-23MR Trung Quốc

 1. Tên quạt: Quạt đứng Midea FS40-23MR
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có sang trái – phải và lên – xuống
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 14. hẹn giờ 2 – 4 tiếng: Có
 15. Tính năng gió: Gió bao bọc
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Ưu điểm tuyệt vời của quạt đứng Midea FS40-23MR Trung Quốc đang khuyến mại

Những điểm nhấn riêng có cũng như sự có giá trị của quạt đứng Midea FS40 – 23MR

 • Dáng quạt Midea FS40 – 23MR cao vì thế gió dễ dàng lan tỏa đến nhiều chỗ xa hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Hiện đại và lịch sự hơn những mẫu khác
 • Đem đến tính tiện nghi cho tổ ấm
 • Hữu dụng khi dễ dàng dùng với nhiều yêu cầu quạt mát.

Dễ dàng tùy chỉnh được lượng của gió

Khi dùng quạt Midea FS40-23MR người dùng hoàn toàn có thể đặt được vận tốc nhanh chậm của nó. Nó được chế tạo có 3 cấp độ tùy chỉnh nhanh chậm theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng gió ra ấn tượng

Khi sử dụng ở vận tốc mạnh nhất khối lượng gió ra giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Quạt Midea 7 cánh có hệ thống tăng tốc Techwind
Quạt Midea 7 cánh có hệ thống tăng tốc Techwind

Tạo mẫu mã lôi cuốn

Quạt đứng Midea FS40 – 23MR mang tạo hình với kiểu cách hấp dẫn, mới mẻ đem tới cảm nhận mới lạ về quạt đối với bạn. Màu sắc chính là mầu đen mang tới vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo ra bằng nhựa với tính toán độ cuốn gió tối đa. Lồng quạt này tạo từ hợp kim chắc chắn, lâu bền vượt thời gian, khá cứng cáp. Chiều cao trục đỡ quạt dễ dàng nâng hạ tùy ý bạn.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Cấu tạo lâu bền, vững chắc lớn của FS40-23MR

 • Động cơ bên trong được cấu tạo với chất liệu dây đồng đem đến độ bền lâu, hoạt động thuận lợi. Quạt điện chạy suốt cả ngày dài mà không mệt mỏi. Quạt cũng tiết giảm năng lượng ngoạn mục, khi vận hành với công suất cao nhất cũng chỉ tốn 50 W năng lượng điện. Tốc độ vận hành cao nhất đạt ngưỡng.
 • Cấu tạo trục ổ bi giúp cho trục vận hành mượt mà, vòng quay trơn nhẹ. Bởi vì có sự giảm ma sát giữa 2 bộ phận là trục động cơ với cuộn điện do đó hiệu suất được nâng lên và giảm thiểu năng lượng hơn.
Bảng điều khiển của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Bảng điều khiển của quạt cây đứng Midea FS40-23MR

FS40-23MR có cơ chế gió ra tài tình

Thiết kế cánh quạt bionic hình dạng cánh hoa đã được cấp bằng sáng chế giúp khuếch tán không khí hiệu quả. Hướng luồng gió tối ưu theo đường đi cuốn sóng và mềm hơn. Để người hưởng gió nhận được tác dụng “bao bọc” từ làn gió mát.

Công nghệ thiết kế quạt Midea 7 cánh được cấp bằng sáng chế
Công nghệ thiết kế quạt Midea 7 cánh được cấp bằng sáng chế

Quay trái phải phân chia gió để mở rộng khoảng không làm mát

Quạt dễ dàng chia gió sang hai hướng phải trái, khiến không gian làm mát được cơi nới rộng hơn.

Quạt Midea 7 cánh có thể mở rộng hướng gió 4 chiều
Quạt Midea 7 cánh có thể mở rộng hướng gió 4 chiều

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt Midea FS40-23MR còn đạt được những chỉ tiêu về chất lượng như là QC, CE do cục đăng kiểm cấp đã chứng minh chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn bán đến được với khách hàng. Khách hàng sẽ đặc biệt yên tâm bởi độ tốt từ quạt đứng Midea FS40 – 23MR chính Hãng trong suốt quá trình dùng.

Nhãn tiết kiệm điện năng

Quạt đứng Midea FS40-23MR đã được cấp tem năng lượng 4 sao được Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này là tuyên bố thành phẩm có năng suất cao, vận hành tối giảm điện.

Do đâu người mua tỏ tường hay chọn Quạt đứng Midea FS40-23MR của chúng tôi?

 • giadungdienmay.net là siêu thị chuyên cung ứng tất cả loại hàng hóa trong nhóm Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, bao gồm cả sản phẩm quạt đứng giá tốt của từ nhiều công ty phát triển quạt đứng danh tiếng. Sản phẩm quạt đứng được cung ứng nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm được cấp chứng từ với QC minh bạch, chế độ bảo hành từ chính Hãng.
 • Theo quan niệm phân phối hàng hóa chân thành, không cung cấp hàng nhái. Sản phẩm khi đưa ra thì được tả thực như chụp ảnh, cung ứng thật, giá bán thật, bảo hành thật.
 • Tặng cho khách gấp hai lần số tiền sản phẩm nếu mà quạt đứng của giadungdienmay.net không phải là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn song hành cùng người dùng, đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên tất cả.
 • Hàng mỗi lúc mua vào bán ra đều được test từng li. Chính vì như thế chúng tôi chắc chắn luôn mang tới người mua các loại hàng quạt máy sở hữu độ bền vượt trội.

Giới thiệu về Công ty Midea Trung Quốc

Logo Midea
Logo Midea
 • Midea là nhà tạo sản phẩm xuất xứ Trung Quốc sản xuất đa dạng sản phẩm trong đó có quạt đứng Midea FS40-23MR. Bên cạnh đó Midea cũng chế tạo những loại sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Tập đoàn Midea đã thành danh với nhiều năm ở Trung Quốc và sở hữu khá nhiều thương phẩm top đầu Việt Nam và Thế Giới. Ở Việt Nam, hàng hóa đến từ Midea đã góp mặt thâm niên và có được sự tin yêu từ người Việt. Nhà chế tạo Midea có nguyên tắc về độ bền sản phẩm của Nhà sản xuất chế tạo tín nhiệm. Những sản phẩm của Nhà chế tạo Midea cũng đều có sự lâu bền, hiệu suất ứng dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa lượng điện tiêu dùng.
 • Để thỏa mãn nhu cầu thiết yếu và mới mẻ từ người dùng, nhà chế tạo Midea đã tung ra một loạt mẫu quạt mát chất lượng. Những quạt điện này tin chắc sẽ tạo niềm tin cho đại đa số quý khách kén chọn ở trong tầm giá cả chọn lựa.
 • Bên cạnh mẫu quạt đứng nhà sản xuất Midea còn chế tạo nhiều dòng quạt mát khác cụ thể là: Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt hộp tản, quạt cây thấp… Cũng đang có được niềm tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Có loạt model quạt thuộc Midea tại đây: Quạt Midea

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên