Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen

1.220.000 

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh mô tơ dây đồng lâu bền, phong cách mạnh mẽ, hiện đại. Công suất tối đa là 50 W tiêu tốn ít điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu sức gió đẩy vừa phải, tĩnh lặng. Điều khiển quạt điện Midea FS40-23MT theo vùng điều khiển tại quạt. Quạt đứng Midea FS40-23MT có 3 cấp tốc độ, hẹn giờ tắt, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và hiệu năng về năng lượng là 2 sao. Bảo hành quạt đứng Midea FS40-23MT lên tới 12 tháng. Cánh quạt dạng bông hoa cuốn gió ôm trọn và mềm mạiDanh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen động cơ dây đồng, công suất 50 W, sải cánh 40 cm bằng nhựa. Lồng quạt hợp kim, 3 tốc độ gió, hẹn giờ

Quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen mô tơ tạo bởi vật liệu dây đồng lâu bền, năng suất làm việc cao, thiết kế với style mạnh mẽ, hiện đại. Quạt Midea FS40-23MT mang công suất tối đa là 50 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện cho nên dù quay cả ngày cũng chẳng lo về chi phí tiền điện. Cánh quạt đứng Midea FS40-23MT làm bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ sức đẩy gió mát tốt hơn.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

Khi quạt chạy, lượng gió thổi vừa phải giúp làm dịu cái oi nồng từ khí hậu mùa hè mà vẫn tĩnh lặng. Nó khiến người trước quạt thoải mái. Có thể thay đổi cách thức vận hành của quạt Midea FS40-23MT bằng cách thức tác động thông qua vùng điều khiển hoạt động liền với quạt.

Midea FS40-23MT có thể thay đổi cường độ gió để hợp theo nhu cầu sử dụng từ bạn. Quạt đứng Midea FS40-23MT có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE cấp bởi cục đăng kiểm cấp và số ngôi sao điện năng là 2 sao. Quạt đứng này còn được bảo hành tới 12 tháng. Bên cạnh đó sản phẩm Midea FS40-23MT còn có thể tính năng hẹn giờ dễ dàng. Thiết kế hướng bionic với 7 cánh quạt dạng cánh hoa tạo gió dịu mềm và bao bọc.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

Chỉ số kỹ thuật của quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen

 1. Tên quạt: Quạt đứng Midea FS40-23MT
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có sang trái – phải và lên – xuống
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Hẹn giờ: Có, lên tới 120 phút
 14. Chế độ gió: gió bao bọc
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

Đặc thù hữu ích của quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen đang sale

Chức năng sáng giá bên cạnh sự hữu ích của quạt đứng Midea FS40-23MT

 • Thân cao vì thế gió dễ dàng lan tỏa đến nhiều nơi rộng hơn trong không gian sử dụng
 • Sang trọng và tinh tế hơn các mẫu khác
 • Đem đến sự tiện nghi đối với nơi ở
 • Thuận lợi khi hoàn toàn ứng dụng với nhiều chủ đích làm mát.

Tùy biến được tốc độ của gió

Lúc vận hành quạt Midea FS40-23MT người sử dụng dễ dàng có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm của quạt. Sản phẩm được chế tạo có 3 cấp điều chỉnh sức gió theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hệ thống tăng cường gió Techwind
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hệ thống tăng cường gió Techwind

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Khi hoạt động ở tốc độ cao lưu lượng gió đầu ra giúp làm mát nhanh đối với không gian trong gia đình.

Tạo hình mẫu mã lôi cuốn

Quạt Midea FS40-23MT có tạo hình với phong cách cuốn hút, mới lạ mang tới ý nghĩa mới mẻ về quạt tới quý khách. Màu chính là mầu đen đem tới sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh của quạt tạo bằng nhựa cùng thiết kế sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt Midea FS40-23MT thiết kế từ hợp kim chống vỡ, bền lâu bất chấp thời gian, khá tốt. Độ cao thân quạt dễ dàng tăng giảm tùy vào bạn.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hẹn giờ đến 120 phút
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hẹn giờ đến 120 phút

Chế tạo bền lâu, chắc chắn cao

 • Motor phía trong cấu tạo bằng dây đồng đem tới chất lượng bền lâu, vận hành nhẹ nhàng. Quạt quay suốt cả ngày dài mà chẳng mệt mỏi. Nó cũng giảm thiểu điện năng đáng kể, mỗi khi hoạt động với tốc độ lớn nhất cũng chỉ tiêu hao 50 W năng lượng điện. Tốc độ vận hành cao nhất đạt ngưỡng .
 • Cấu tạo trục bi tạo cho trục vận hành mượt mà, gia tốc quay trơn tru. Bởi vì có sự giảm ma sát giữa hai linh kiện là trục quay với củ phát điện vì thế năng suất được cải tiến đồng thời tối giảm điện năng hơn.

Cơ chế gió ra thông minh

Công nghệ thiết kế cánh quạt bionic dạng cánh hoa đã được cấp bằng sáng chế giúp khuếch tán không khí tối ưu. Dẫn hướng luồng gió lớn theo đường xoắn sóng và mềm mại hơn. Để người ở trước quạt cảm thụ hiệu lực “bao quanh” từ luồng gió.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có thiết kế cánh quạt hình cánh hoa
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có thiết kế cánh quạt hình cánh hoa

Quay túp lăng chia đều gió để cơi nới không gian làm mát

Quạt có thể quay đảo gió qua hai hướng trái và phải và lên – xuống để vùng làm mát được mở nhân rộng hơn.

Quay mở rộng phạm vi tạo mát của quạt cây đứng Midea FS40-23MT
Quay mở rộng phạm vi tạo mát của quạt cây đứng Midea FS40-23MT

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Midea FS40-23MT đạt được được những tiêu chí chất lượng như QC, CE do cục đăng kiểm cấp để chứng nhận chất lượng của quạt đạt chuẩn bán đến với quý khách. Người dùng sẽ chẳng phải lăn tăn về chất lượng từ quạt Midea FS40-23MT trong quá trình sử dụng.

Tem chứng nhận năng lượng

Quạt Midea FS40-23MT được cấp chứng chỉ năng lượng 2 sao được Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này minh chứng quạt có được năng lực cao, vận hành tối giảm điện năng.

Nhãn năng lượng của quạt cây đứng Midea FS40-23MT
Nhãn năng lượng của quạt cây đứng Midea FS40-23MT

Lý do người mua hàng cẩn thận hay chọn lựa Quạt đứng Midea FS40-23MT mà chúng tôi đề xuất?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối tất cả đầu mục hàng trong nhóm Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, gồm cả các loại quạt đứng chính hãng. Thành phẩm được đem về nguyên thùng, đảm bảo quạt đứng tốt được cấp chứng từ và tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành lâu.
 • Với phương châm cung cấp hàng hóa chân thật, không bao giờ bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Midea FS40-23MT nếu giới thiệu thì được tả thật, phân phối thật, giá thực, công bố minh bạch.
 • Tặng ngay cho khách bằng ba lần tiền hàng khi quạt đứng tốt của giadungdienmay.net không đúng là quạt đứng của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Sản phẩm mỗi khi nhập xuất đều được check cẩn thận. Chính vì như thế giadungdienmay.net chúng tôi bảo đảm luôn luôn mang tới người dùng mọi hàng hóa quạt máy sở hữu mức độ bền và bảo đảm cao.

Thông tin về Nhà chế tạo Midea Trung Quốc

Logo Midea
Logo Midea
 • Midea là tập đoàn chế tạo từ Trung Quốc sản xuất rất nhiều dạng quạt, trong đó có quạt đứng Midea FS40 – 23MT. Hơn nữa Midea còn chế tạo những loại hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Nhà sản xuất Midea có danh tiếng lâu đời ở Trung Quốc cũng như có vô số sản phẩm hàng đầu Việt Nam và Thế Giới. Ở đất nước chúng ta, thành phẩm có nguồn từ Midea đã có chỗ đứng từ lâu và nhận được lòng tin tưởng từ các gia đình Việt. Hãng Midea có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của Thương hiệu chế tạo uy tín. Những thành phẩm của Công ty Midea đều sở hữu độ lâu bền, hiệu năng sử dụng lớn mà vẫn tiết kiệm lượng điện tiêu dùng.
 • Với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều và đa dạng của người dùng, công ty Midea đã cho ra đời một số mẫu quạt mát tốt. Loạt quạt này dám chắc sẽ tạo ấn tượng đối với số đông người mua kỹ tính ở trong khoảng giá cả lựa chọn.
 • Ngoài dòng quạt đứng công ty Midea còn cho ra đời nhiều loại quạt điện khác cụ thể là: Quạt cây đứng, gắn tường, quạt đặt bàn, quạt tản, quạt sàn tầm thấp, quạt lửng… Đã đang nhận được sự tin dùng của vô số vị khách.

Tìm hiểu thêm những dòng quạt thuộc Midea tại link sau: Quạt Midea

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên