Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

850.000 

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 mô tơ AC bằng đồng bền bỉ, mang phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Công suất lớn nhất là 65 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhôm 16 inch = 40.64 cm. Quạt có lưu lượng gió thổi tương đối khỏe. Điều chỉnh quạt bằng núm vặn điều khiển tại quạt. Sản phẩm có 3 tốc độ, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và số ngôi sao năng lượng.. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Có thể tùy chỉnh độ cao từ 102 đến 127cmMô tả

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 mô tơ AC bằng đồng, công suất 65W, độ rộng cánh quạt 16 inch = 40.64 cm bằng nhôm. Lượng gió 85 m3/phút, lồng quạt hợp kim, 3 tốc độ gió

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352động cơ AC có cấu tạo bằng đồng lâu bền, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế kiểu cách mạnh mẽ, vững chãi. Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 mang công suất lớn nhất là 65 W tiêu tốn lượng nhỏ điện vì thế có chạy trọn ngày cũng không phải suy nghĩ về khoản tiêu tốn tiền điện. Cánh của quạt bằng nhôm với sải cánh được thiết kế là 16 inch = 40.64 cm đủ thổi gió đi xa.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Khi quạt vận hành, khối lượng gió thổi khá mạnh, đẩy bay cái nóng bức bối từ mùa hè dễ dàng. Có thể hiệu chỉnh vận hành của quạt bằng cơ chế tác động qua núm điều khiển trên quạt.

Sản phẩm dễ dàng tùy chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho hợp với mong muốn sử dụng từ người dùng. Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp và số ngôi sao điện năng. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Đặc điểm kỹ thuật của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

 1. Tên quạt: quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 65 W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: quạt cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch = 40.64 cm
 9. Chất liệu cánh: nhôm
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 85 m3/phút
Thông số cơ bản của quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Thông số cơ bản của quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Sự hữu dụng tuyệt vời của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 khuyến mại

Đặc tính nổi bật và sự đáng giá của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

 • Kiểu dáng cao cho nên sức gió không khó để lan tỏa đến các khu vực rộng hơn trong khoảng không sử dụng
 • Mạnh mẽ và lịch sự hơn nhiều mẫu khác
 • Thêm sự tiện nghi cho không gian
 • Tiện dụng khi có thể ứng dụng với rất nhiều mục đích quạt mát.
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Tùy chỉnh được lượng gió

Khi sử dụng quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 người sử dụng thoải mái có thể thiết lập được số tốc độ tăng giảm của quạt. Quạt có 3 cấp điều khiển công suất theo nhu cầu riêng của người sử dụng.

Lưu lượng gió ấn tượng

Khi sử dụng ở tốc độ cao lượng gió ra 85 m3/phút giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian trong nhà.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 lồng cánh chắc chắn
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 lồng cánh chắc chắn

Thiết kế kiểu dáng lôi cuốn

Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 được tạo hình với kiểu cách lôi cuốn, mới lạ đem lại cái nhìn mới mẻ về quạt cho quý khách. Quạt mang màu chủ đạo là mầu xanh than mang lại nét hấp dẫn riêng của quạt. Cánh quạt làm bằng nhôm cùng thiết kế độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt thiết kế từ hợp kim chống vỡ, bền lâu bất chấp thời gian. Chiều cao thân Sunhouse 5 cánh SHD7352 thoải mái nâng hạ tùy thuộc người sử dụng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 lồng cánh chắc chắn
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 lồng cánh chắc chắn

Chế tạo bền lâu, chắc chắn lớn

 • Củ máy AC của quạt cấu tạo bằng đồng đem lại sự lâu bền, hoạt động trôi chảy. Sunhouse 5 cánh SHD7352 hoạt động nguyên ngày dài mà chẳng mệt mỏi. Nó cũng tiết kiệm điện khá nhiều, mỗi khi hoạt động với cường độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu 65 W năng lượng điện. Tốc độ vận hành lớn nhất đạt ngưỡng 1250 vòng/phút.
 • Chế tạo trục ổ bi làm cho trục quay nhẹ nhàng, quán tính quay trơn tru. Vì có tính giảm nhẹ ma sát giữa những thành phần là trục với cuộn điện do vậy năng suất được tăng lên và giảm thiểu điện năng hơn.
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ

Quay túp lăng gió giúp mở rộng vùng tạo mát

Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 có thể quay đảo gió thổi qua hai phía trái phải, khiến không gian làm mát được mở rộng hơn.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm sải rộng, tạo gió mạnh mẽ
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm sải rộng, tạo gió mạnh mẽ

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này đạt được được những chỉ tiêu về chất lượng như là QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp đã minh chứng chất lượng quạt đủ tiêu chuẩn phân phối đến với quý khách. Quý khách sẽ chẳng phải băn khoăn về chất lượng của quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 chính Hãng trong suốt lúc dùng.

Tại sao người mua sắm am hiểu nên đặt mua quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 do nhà cung cấp giadungdienmay.net giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ các đầu mục hàng hóa về Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, gồm cả thương phẩm quạt cây đứng đảm bảo. quạt cây đứng giá tốt được đem về nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm được cấp giấy tờ kèm QC đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên tư tưởng cung ứng thành phẩm chân thật, không bán ra hàng nhái. Sunhouse 5 cánh SHD7352 nếu giới thiệu là được tả kỹ, cung cấp thực, giá báo thực, hậu mãi thực.
 • Tặng cho người mua quạt cây đứng bằng ba lần số tiền hàng mua nếu mà hàng bán không là sản phẩm quạt cây đứng đúng Hãng
 • Luôn luôn ở bên quý khách hàng, đặt quyền lợi của quý khách hàng lên phía trước.
 • Mặt hàng trong quy trình nhập xuất đều được kiểm tra từng li. Vì như thế giadungdienmay.net 13 Lĩnh Nam hoàn toàn tin rằng sẽ luôn mang tới quý bạn toàn bộ mặt hàng quạt điện mang mức độ tốt vượt bậc.

Giới thiệu về Nhà chế tạo tập đoàn Sunhouse Việt Nam

logo-sunhouse
logo-sunhouse
 • Sunhouse là nhà chế tạo xuất xứ Việt Nam chế tạo rất nhiều dạng quạt. Bên cạnh đó Sunhouse còn sản xuất những phân nhóm sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Nhà sản xuất Sunhouse có danh tiếng đã từ lâu tại Việt Nam và có vô số hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Ở thị trường Việt Nam, quạt điện từ Sunhouse đã góp mặt nhiều năm và đạt được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Tập đoàn Sunhouse có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của một công ty chế tạo uy tín. Toàn bộ thương phẩm của Tập đoàn Sunhouse cũng đều đạt sự lâu bền, hiệu quả ứng dụng cao mà còn tiết kiệm điện năng.
 • Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cấp thiết và mới mẻ của người dùng, nhà chế tạo Sunhouse đã chế tạo các mẫu quạt điện bền tốt. Loạt quạt điện này tin chắc sẽ làm hài lòng cho đa số người dùng kén chọn ở trong phân khúc giá mua lựa chọn.
 • Bên cạnh mẫu quạt cây đứng nhà sản xuất Sunhouse còn chế tạo nhiều kiểu quạt điện khác như: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ, quạt lửng… Đã đang được vô vàn người dùng lựa chọn sử dụng.

Tham khảo loạt mẫu quạt từ Sunhouse ở đây: Quạt đứng Sunhouse

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên