Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh

860.000 

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 mô tơ dây đồng dã chiến, phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Công suất lớn nhất là 75 W tiết kiệm điện năng. Cánh thép rộng 140 cm. Quạt sở hữu cường độ gió thổi khá mạnh. Điều khiển sản phẩm quạt Sunhouse SHD7657 bằng nút điều khiển sẵn trên quạt. Sản phẩm có 5 tốc độ, có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và hiệu năng về điện năng là 3 sao. Bảo hành Sunhouse SHD7657 lên đến 12 tháng.Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh, mô tơ dây đồng, công suất 75W, sải cánh 140 cm bằng thép. Tổng lượng gió 230m3/phút, 5 cấp độ gió

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 mô tơ được thiết kế bằng dây đồng bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, thiết kế với style nhẹ nhàng, lịch sự. Sunhouse SHD7657 mang công suất mạnh nhất là 75 W tiêu tốn không nhiều điện vì vậy dù quay cả ngày cũng chẳng vướng bận về mặt tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh quạt Sunhouse SHD7657 với chất liệu thép với đường kính sải cánh được thiết kế là 140 cm đủ thổi gió phủ rộng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657

Khi quạt chạy, lưu lượng gió thổi tương đối mạnh, loại bỏ cái oi nóng của khí hậu mùa hè dễ dàng. Dễ dàng hiệu chỉnh hoạt động của quạt điện Sunhouse SHD7657 theo cơ chế tác động thông qua bảng điều khiển kèm quạt.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657

Quạt hoàn toàn có thể tùy chỉnh vận tốc gió nhằm thích hợp theo yêu cầu sử dụng từ mọi người. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 3 sao. Sản phẩm cũng được bảo hành lên tới 12 tháng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 động cơ đồng nguyên chất bền bỉ
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 động cơ đồng nguyên chất bền bỉ

Thông tin kỹ thuật của quạt trần Sunhouse SHD7657 Trung Quốc

 1. Tên sản phẩm: quạt trần Sunhouse SHD7657
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 75 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt trần
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
 9. Chất liệu cánh: thép
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 230m3/phút
Thông số kỹ thuật của Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 ấn tượng
Thông số kỹ thuật
của Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 ấn tượng

Đặc trưng tuyệt vời của quạt trần Sunhouse SHD7657 Trung Quốc đang sale

Sự hữu dụng nổi trội và sự tuyệt vời của quạt trần Sunhouse SHD7657

 • Làm đẹp lôi cuốn cho khoảng không gian tăng thêm quý phái, giúp sáng bừng không gian và nâng cao sức sống cho căn nhà
 • Tạo mát rộng, gió mát đẩy từ trên cao xuống bên dưới có thể được mở rộng tối đa bởi vì không bị vướng bởi bất cứ đồ đạc nào.
 • Không chiếm khoảng không sử dụng do vì quạt được cố định ở phía trên cao
 • Bảo đảm yên tâm đối với chủ nhà, đặc biệt với trẻ con và cũng như với quạt trần bởi vì không bị va quệt gây đổ.
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 sải cánh 140cm gió mạnh
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 sải cánh 140cm gió mạnh

Tùy chỉnh được chế độ của gió

Khi vận hành quạt Sunhouse SHD7657 người sử dụng dễ dàng có thể đặt được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm. Sản phẩm được chế tạo có 5 cấp tùy chỉnh lượng gió thuận theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng gió ấn tượng

Khi vận hành tại tốc độ cao nhất lưu lượng gió đầu ra 230m3/phút giúp làm thoáng mát cho không gian trong nhà.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát

Tạo kiểu cách ưa nhìn

Quạt Sunhouse SHD7657 có tạo hình với kiểu dáng cuốn hút, tân tiến đem lại thiện cảm mới mẻ về quạt đối với người sử dụng. Màu sắc chủ đạo là mầu trắng mang tới sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh của quạt làm bằng thép với thiết kế độ vớt gió tối đa.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 có ổ bi trơn tru êm ái
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 có ổ bi trơn tru êm ái

Cấu kiện bền bỉ, chắc chắn cao

 • Củ máy trong quạt cấu tạo bằng dây đồng đem đến chất lượng bền, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt quay suốt cả ngày dài vẫn không hề hấn. Sản phẩm cũng tiết kiệm điện ngoạn mục, khi chạy với vận tốc lớn nhất cũng chỉ tiêu hao 75 W điện. Tốc độ vòng quay cao nhất ở mức 290 vòng/phút.
 • Thiết kế trục ổ lăn khiến cho trục quay nhẹ nhàng, quán tính quay trơn tru. Bởi có tính giảm nhẹ ma sát giữa các bộ phận là trục suốt và cuộn rotator vì thế hiệu suất được nâng lên và giảm bớt điện năng hơn.

Phân chia gió giúp mở rộng không gian tạo mát

Quạt trần Sunhouse SHD7657 thu gió đồng thời đẩy xuống bên dưới cho nên quạt trần Sunhouse SHD7657 hoàn toàn có thể đưa gió xuống 1 khoảng không rộng hơn. Ở trên gió sẽ tiếp cận xuống nền nhà sau đó lại đưa ra xung quanh. Cơ chế đó giúp mở rộng vùng tạo mát.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 gió mạnh máy bền, làm mát diện rộng
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 gió mạnh máy bền, làm mát diện rộng

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này còn đạt đủ chỉ tiêu chất lượng gồm QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để chứng minh chất lượng của Sunhouse SHD7657 đủ tiêu chuẩn bán tại thị trường. Khách hàng sẽ chẳng phải nghĩ ngợi về độ tốt từ sản phẩm trong suốt lúc sử dụng.

Tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt được cấp tem năng lượng 3 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này đã minh chứng thành phẩm đạt được hiệu năng tốt, vận hành tiết kiệm điện.

 

Lý do quý khách hàng cẩn thận hay mua sắm quạt trần Sunhouse SHD7657 của chúng tôi?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán buôn nhiều loại sản phẩm nhóm Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, gồm cả các mẫu quạt trần từ đa dạng thương hiệu chế tạo quạt trần nổi tiếng. Thương phẩm được mang về nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ kèm chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành từ chính Hãng.
 • Trên quan điểm phân phối hàng nghiêm chỉnh, nói không với bán ra hàng giả. quạt trần tốt nếu bán là được tả kỹ như vốn nó có, bán thực, báo giá thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho khách gấp 200% lần số tiền hàng nếu mà hàng hóa không là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn bên người dùng, đảm bảo quyền lợi của người mua hàng lên làm đầu.
 • Thương phẩm khi nhập vào xuất ra đều phải kiểm thử rất cẩn thận. Chính vì thế giadungdienmay.net khẳng định sẽ luôn đem đến quý khách hàng các thành phẩm quạt mát sở hữu độ ổn định vượt trội.

Giới thiệu về Thương hiệu Sunhouse

 • Sunhouse là tập đoàn sản xuất từ Trung Quốc sản xuất rất nhiều kiểu quạt. Thêm vào đó Sunhouse cũng sản xuất những phân nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Thương hiệu Sunhouse có danh tiếng đã từ lâu ở Trung Quốc cũng như sở hữu vô số hàng hóa đứng đầu Việt Nam. Tại thị trường quốc gia chúng ta, thành phẩm đến từ Sunhouse đã có mặt nhiều năm và nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Hãng Sunhouse có tôn chỉ về độ bền sản phẩm của Nhà sản xuất sản xuất uy tín. Các sản phẩm của Hãng Sunhouse cũng có độ lâu bền, hiệu năng sử dụng cao mà còn tối thiểu hóa điện năng tiêu thụ.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều cũng như phong phú của khách hàng, nhà sản xuất Sunhouse đã cho ra đời các dòng quạt điện bền tốt. Các quạt mát này dám chắc sẽ gây ấn tượng cho phần đa quý khách kỹ tính ở trong khoảng giá đã chọn.
 • Bên cạnh loại quạt trần nhà chế tạo Sunhouse còn tạo ra nhiều dòng quạt mát khác ví như: Quạt trần, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt bàn gọn, quạt hộp, quạt sàn, quạt cây lửng… Cũng đang nhận được sự quý mến của rất nhiều người dùng.

Tìm hiểu loạt model quạt mát từ Sunhouse tại link sau: Quạt trần Sunhouse

Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên