Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh

2.980.000 

Quạt trần kèm đèn Sunhouse APEX APF7696 sở hữu bộ máy DC bằng đồng bền với công suất vận hành 57 W ít hao tổn điện phân chia 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân quạt trần đèn làm từ hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, cánh của quạt làm bởi nhựa ABS 3D với độ rộng cánh tới 1370 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí sang chảnh có thể thiết lập để thay đổi ba dải màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng phối hợp quạt và đèn hoặc riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn trang trí Sunhouse APEX APF7696 có kèm điều khiển từ xa thuận tiện để điều chỉnh. Quạt trần kết hợp đèn Sunhouse APEX APF7696 mang xu hướng sang trọng, tinh tế trang hoàng hấp dẫn cho trần nhà thêm phần quý phái, để suy tôn đồ nội thất và tạo sức sống cho môi trường.Mã: APF7696 Danh mục:

Mô tả

Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 động cơ DC bền và bảo đảm 6 tốc độ với cánh quạt cấu tạo bằng nhựa ABS 3D đường kính cánh 1370 mm. Bầu quạt cấu tạo từ hợp kim cùng bộ đèn LED quý phái với khoản chi vừa tầm

Quạt trần kèm đèn sáng Sunhouse APEX APF7696 là model quạt trần đèn cải tiến. Sở hữu bộ máy DC lõi đồng lâu bền và công suất chỉ 57 W giảm thiểu điện năng với 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân của quạt chất liệu hợp kim kèm chao đèn chất liệu hợp kim. Phần cánh quạt chất liệu nhựa ABS 3D với độ rộng cánh tới 1370 mm.

Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh
Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh

Quạt trần kèm đèn trang trí quý phái có thể điều khiển để thể hiện 3 phổ màu là vàng cam, trung tính và trắng. Dễ dàng sử dụng kết hợp quạt trần và đèn trang trí hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kiêm đèn trang trí Sunhouse APEX APF7696 sở hữu xu hướng sang trọng, tinh tế tạo vẻ đẹp bắt mắt cho môi trường sống thêm phần đẹp mắt. Nếu có Sunhouse APEX APF7696 sẽ giúp suy tôn không gian sống và tạo sống động cho môi trường sống.

Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh
Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh

Khi sản phẩm vận hành, cường độ gió thổi mạnh, đánh bật cái nóng bức bối từ mùa hạ dễ dàng. Khiến không gian sống thoáng đãng, đem đến cảm giác khoan khoái cho người dùng.

Quạt 6 cánh kiêm đèn Sunhouse APEX APF7696 có kèm chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện để điều chỉnh.

Điểm đặc biệt riêng có của quạt trần đèn 3D Sunhouse APEX APF7696

Sự nổi trội khi thiết kế cánh quạt 3D

 • Quạt trần đèn trang trí Sunhouse APEX APF7696 thiết kế 6 cánh quạt nhựa ABS 3D chất lượng cao tạo lên kiểu cách mới rất thời đại.
 • Những cánh quạt được tạo hình thức mới lạ trong kiểu dáng cùng với kiểu dáng cánh vớt gió được nhiều nhất. Lượng gió mềm mại bởi vậy người dùng không bị bạt gió. Sải cánh thiết kế tổng độ dài đường kính lên tới 1370 mm phù hợp với phòng rộng từ 20 – 40 m2.

Tiết kiệm năng lượng điện trong khi vận hành

Quạt trần có đèn trang trí Sunhouse APEX APF7696 mang công suất mô tơ DC cấp lớn nhất chỉ với 57 W thật sự ít hao tổn điện năng. Chỉ mất 57 W thế này thì quạt hoạt động suốt cả ngày với công suất cao nhất cũng sẽ chẳng băn khoăn về khoản tiền điện hoạt động.

Thuận tiện chọn lựa được cách thức vận hành của quạt đèn Sunhouse APEX APF7696

Quạt trần có đèn Sunhouse APEX APF7696 có tạo ra có 6 tốc độ hỗ trợ người sử dụng chọn lựa sao cho thích hợp với nhu cầu của mình. Quạt đèn Sunhouse APEX APF7696 có thêm một cái remote thuận lợi giúp người sử dụng tùy chỉnh tốc độ gió hay tắt hoặc bật đèn trang trí cũng như tùy chỉnh màu của đèn bạn thích.

Phương thức đảo chiều quay mới mẻ

Quạt trần 6 cánh kèm đèn trang trí Sunhouse APEX APF7696 có được một công năng thật là nổi bật nữa mà những loại quạt trần khác sẽ phải thèm thuồng. Đấy chính là công năng quay đảo ngược chiều của quạt giúp cuốn gió lên trần nhà. Tính năng tuyệt vời này để quạt tạo sự thoải mái cho không gian sống những lúc khí trời lạnh giá và trời nồm ẩm.

Thuận tiện khi ứng dụng mang đến sự hứng thú đối với mọi người

Người dùng đôi lúc muốn chỉ sử dụng đèn sáng hay chỉ dùng quạt hay cho hoạt động cả quạt mát kèm đèn sáng, cái này là là mong muốn bình thường. Đoán trước được nhu cầu này, Hãng chế tạo đã thiết kế ra quạt cùng đèn sáng Sunhouse APEX APF7696 thuận tiện điều khiển bật tắt. Dễ dàng bật hoặc tắt quạt mát riêng và đèn chiếu sáng riêng rời giúp tiện sử dụng theo khí hậu và mong muốn của người dùng quạt trần.

Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh
Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh

Đa năng trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh 3D vẫn là quạt trần lại kiêm đèn chiếu sáng trang hoàng. Quạt trần đèn thích hợp với các mô hình không gian mang phong thái sang trọng, tinh tế. Quạt gắn đèn mang đến sự mát mẻ kèm làn gió mềm thoải mái. Sự chuyển động của không khí tạo ra sự thông thoáng cho môi trường cũng như đem lại sinh khí đối với người sử dụng. Thêm vào đó, bộ đèn mang lại sự sáng bừng tới cho không gian như một điểm nhấn nhá để trang hoàng dành cho mảng trần. Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 đem đến lôi cuốn không thể thiếu đối với nội thất đem đến sự cuốn hút đương đại.
 • Đèn trang trí khiến khoảng không gian nâng thêm sinh khí và lịch sự. Chao của đèn thiết kế phân tán ánh sáng rạng rỡ.

Cấu tạo bền bỉ đem lại sự đảm bảo

 • Mô tơ DC Sunhouse APEX APF7696 được thiết kế bộ lõi chất liệu đồng vì thế nâng thêm sự lâu bền và thêm trơn tru. Bộ phận lõi đồng mang lại tính năng truyền điện vượt trội khi so với lõi nhôm. Cấu tạo động cơ DC bằng đồng giúp cho Sunhouse APEX APF7696 quay nguyên ngày không hề mệt mỏi, không bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với công nghệ DC mới đem đến một mẫu quạt điện riêng biệt, hiệu quả là quạt Sunhouse APEX APF7696 vô cùng êm cũng như giảm thiểu điện.

Vì sao cần quạt mát kèm đèn trang trí Sunhouse APEX APF7696 trong không gian ngôi nhà

Bước vào một mái ấm tại bất kể đâu, một trong các đồ dùng ngay khi bạn mục kích thấy bên trong căn nhà đó. Đồ dùng có thể cho bạn ý thức căn bản về cái cách nhận định, sự trang hoàng, quan điểm về nhân sinh quan và vật chất của gia chủ. Một trong những vật dụng đó có thể nói quạt trần là đồ nội thất gần như chẳng thể thiếu. Quạt treo trần thường có thể treo ở nơi ngay giữa căn phòng, nó đem lại nhiều tác dụng hơn những gì mọi người nhận định. Thêm vào đó có quạt trần lắp đèn Sunhouse APEX APF7696 nổi trội nhờ có những công dụng như:

Tạo sự thoải mái, dễ chịu cho khoảng không gian

Mang tới sự mát mẻ trong ngôi nhà nơi để quạt. Khi gia chủ khởi động, quạt quay là toàn bộ gian nhà sẽ tràn ngập gió. Cho dù đứng ở bất kể vị trí nào ở dưới nơi đặt quạt trần đều có thể nhận thấy dễ dàng ngọn gió nhè nhẹ đang tràn qua khắp cơ thể. Nó làm cho bầu không khí luân chuyển, việc hít thở cảm giác thư thái.

Đem đến sức sống cho cho nơi sinh hoạt

Bên cạnh đó, việc cánh quạt quay và lưu thông gió ra mang ích lợi với tâm lý của người sử dụng, đem tới “sức sống” dành cho phòng.

Bài trí cho nơi sinh hoạt thêm rực rỡ

Đề cao nét đẹp về nội thất trong căn phòng nơi sinh sống nhà bạn. Sản phẩm có hình thái sang trọng, tinh tế đã đem lại điểm nhấn bài trí dành cho phòng sinh hoạt, làm sáng bừng không gian sinh hoạt bằng vẻ đẹp bắt mắt từ nó.

Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh
Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh

Biểu lộ cách thức phối kết hợp dành cho các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 được treo trên trần đã mang lại cái hồn sang trọng, tinh tế cho toàn bộ gian nhà. Khi được phối kết tương đồng hài hòa với những đồ dùng còn lại ở trong phòng chúng sẽ nói hộ cho chúng ta đánh giá về cảm nhận bài trí, phong thái mà người chủ nhà muốn hướng tới.

Gợi nhớ các hồi ức đẹp về tổ ấm đã từng ở

Mang tới lợi ích về ý thức đồng thời để lại ở trong mỗi chúng ta các ký ức tốt về gia đình. Dẫu đi đâu cũng nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã từng sống, có những nội thất đồng hành với nơi ta nương náu.

Mang lại quan điểm của việc bài trí

Quạt trần kèm đèn mỗi khi được lựa chọn phối kết hợp hài hòa cùng với những đồ vật khác trong không gian trang trí sẽ đem tới một phong cách có chủ đích. Toàn bộ chúng làm lên được bản sắc của căn nhà

Nâng tầm sự hấp dẫn của đồ nội thất

Bóng đèn treo dưới quạt trần trang trí cho căn phòng thêm sang trọng và rực rỡ. Đèn được tạo ra với 1 bóng đèn sang trọng sành điệu. Mỗi khi bật lên đèn mang 3 dạng ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm lại chẳng lóa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn lột tả xu hướng tân thời, rất phù hợp với phong cách nội thất hiện đại. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp của ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt gắn trần kèm đèn treo trang trí hẳn sẽ mang tới sinh khí và mang đến vẻ sang chảnh cho phòng ở. đèn được kết nối với quạt ở ngay dưới bầu quạt toát lên xu hướng sang trọng, tinh tế

Thông số kỹ thuật của quạt trần có đèn Sunhouse APEX APF7696

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn Sunhouse APEX APF7696
 • Công suất: quạt: 57 W, đèn: 18 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng, tinh tế
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: nhựa ABS 3D
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm nếu lắp đặt quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696

 • Chiều cao của trần nhà tối thiểu > 2m5
 • Lắp quạt Sunhouse APEX APF7696 phải cách xa tường nhỏ nhất > 90cm

Đôi nét về Nhà sản xuất Sunhouse

 • Sunhouse là tập đoàn tạo sản phẩm xuất xứ Việt Nam làm ra nhiều dạng quạt. Hơn nữa Sunhouse còn có thêm các phân khúc sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện dân dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Nhà sản xuất Sunhouse có mặt từ rất lâu tại Việt Nam và sở hữu khá nhiều đầu hàng đứng hàng đầu Việt Nam và rất nhiều đất nước trên Thế Giới. Tại Việt Nam, thương phẩm xuất phát từ Sunhouse đã góp mặt nhiều năm và đạt được sự tín nhiệm từ người Việt. Hãng Sunhouse có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của Nhà sản xuất chế tạo uy tín. Những quạt trần đèn của Tập đoàn Sunhouse cũng đạt sự lâu bền, hiệu quả sử dụng lớn mà vẫn tiết giảm năng lượng.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như phong phú từ khách hàng, nhà sản xuất Sunhouse đã sản xuất một loạt mẫu quạt chất lượng. Loạt sản phẩm này bảo đảm sẽ làm hài lòng cho số đông quý khách kỹ tính ở trong phân khúc giá cả lựa chọn.
 • Bên cạnh loại quạt trần đèn tập đoàn Sunhouse còn tạo ra nhiều kiểu quạt khác điển hình là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, quạt sạc cũng đang nhận được sự tin dùng của vô vàn người mua.

Tại sao quý khách sẽ lựa chọn thương phẩm Quạt đèn trang trí Sunhouse APEX APF7696 trên website của chúng tôi

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối sản phẩm quạt trần kèm đèn trang trí của từ đa dạng Hãng chế tạo quạt trần đèn uy tín. Quạt trần có đèn được cung cấp nguyên thùng, đảm bảo quạt trần kiểm định chất lượng và được bảo hành lâu dài.
 • Trên tư tưởng cung cấp thành phẩm thật tâm, khước từ bán ra hàng giả. Quạt đèn trang trí nếu đưa ra là được mô tả thật, cung cấp thật, giá bán thật, công bố thực.
 • Biếu ngay cho khách mua bằng hai lần số tiền quạt đèn đặt mua khi mà quạt không đúng là quạt từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hết thảy. Mặt hàng mỗi khi nhập xuất đều phải kiểm thử cực nghiêm chỉnh. Vì thế Thế giới đồ dùng chắc chắn sẽ luôn đem tới quý khách hàng toàn bộ mặt hàng quạt mát SaleOff hàm chứa độ bền cao nhất.
Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 6 cánh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên