Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ

699.000 

Quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan điều khiển từ xa, động cơ dây đồng, trục bạc thau lâu bền, kiểu cách gọn gàng. Công suất lớn nhất là 56 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ. Cánh nhựa 35 cm. Quạt có cường độ gió đẩy vừa đủ, rất êm. Dễ dàng điều khiển hoạt động của sản phẩm quạt ChingHai BF168A bằng hai cơ chế: thông qua vùng điều khiển hoạt động liền với quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện. Quạt hộp tản ChingHai BF168A có 4 mức gió, hẹn giờ, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC . Bảo hành Quạt ChingHai BF168A lên tới 12 tháng, đổ tự ngắt.Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan động cơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 56 W, điều khiển từ xa, sải cánh 35 cm bằng nhựa. Lưu lượng gió tốt, lồng nhựa, 4 mức gió, hẹn giờ, đổ tự ngắt

Quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan điều khiển từ xa động cơ được thiết kế bằng dây đồng, trục bạc thau lâu bền. Quạt hộp tản có năng suất làm việc cao, thiết kế mang phong cách gọn gàng. ChingHai BF168A với công suất mức max chỉ là 56 W tiêu tốn không nhiều năng lượng vì thế có vận hành trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về tiêu tốn điện năng. 3 cánh quạt hộp tản ChingHai BF168A bằng nhựa với sải cánh được thiết kế là 35 cm đủ để thổi gió mát phủ rộng.

Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ
Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ


Mỗi khi quạt ChingHai BF168A chạy, lưu lượng gió thổi vừa đủ giúp xua tan cái oi nóng của thời tiết mùa hè mà vẫn êm ái. Nó khiến người dùng không bạt gió tuy nhiên vẫn thụ hưởng được sự mát dịu thiết thực. Dễ dàng hiệu chỉnh vận hành của sản phẩm quạt ChingHai BF168A theo 2 cơ chế: qua bảng điều khiển sẵn trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay nhẹ nhàng.

Quạt hộp tản này thoải mái tùy chỉnh 4 cấp độ gió nhằm thích hợp theo mong muốn sử dụng của mọi người. Quạt ChingHai BF168A đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục ĐLTC cấp và hiệu năng về điện năng là sao. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng. Thêm nữa, sản phẩm ChingHai BF168A còn có tính năng hẹn giờ tắt tiện dụng. Chế độ an toàn đổ tự ngắt

Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ
Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ

Đặc điểm kỹ thuật của quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan

 1. Tên sản phẩm: Quạt hộp tản ChingHai BF168A
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 56 W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: hộp tản
 6. Số tốc độ: 4
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 35 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Đài Loan
 12. Sản xuất: Việt Nam
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Điều khiển từ xa: Có
 15. Hẹn giờ: Có
Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ
Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ

Chức năng đắt giá của quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan đang sale

Đặc thù riêng có bên cạnh ích lợi của quạt hộp tản ChingHai BF168A

 • Hiếm khi bị đụng chạm khi để trong nhà
 • Không khó để quan sát do quạt hộp tản thấp
 • Gọn nhẹ, dễ dàng bố trí ở những nơi nhỏ như là hốc bàn
 • Sẵn tính thuận tiện lớn, dễ dịch chuyển

Điều chỉnh được sức thổi gió

Khi vận hành quạt ChingHai BF168A người dùng dễ dàng có thể cài đặt được tốc độ nhanh chậm của nó. Sản phẩm được chế tạo có 4 mức tùy chỉnh vận tốc phù hợp nhu cầu riêng của người dùng.

Lượng gió ra tốt

Khi sử dụng tại tốc độ lớn nhất lưu lượng gió ra tốt giúp làm thoáng mát cho không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu dáng bắt mắt

Quạt ChingHai BF168A được tạo hình với phong cách cuốn hút, mới lạ đem lại ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt đối với người sử dụng. Quạt mang màu chính là mầu ghi đem tới sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh của quạt tạo ra bằng nhựa cùng tính toán độ vớt gió tối đa. Lồng quạt ChingHai BF168A được tạo từ nhựa khá tốt.

Chế tạo lâu bền, chắc chắn cao

Mô tơ trong quạt được cấu tạo bởi dây đồng, trục bạc thau đem lại tính bền lâu, máy chạy trôi chảy. Quạt điện hoạt động suốt ngày dài không hề mệt mỏi. Sản phẩm cũng tiết kiệm điện năng ngoạn mục, lúc hoạt động với cường độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu tốn 56 W điện. Tốc độ vận hành lớn nhất khoảng tốt.

Quay tản gió nhằm mở rộng khoảng không tạo mát

Quạt điện được thiết kế lá tản gió tài tình nhằm chia luồng gió không được dồn vào một khoảng mà tỏa ra xung quanh. Phương thức chia như trên tạo nên lượng gió thổi ra được phân tán rộng ra xung quanh, người dùng ngồi nhiều vị trí cũng sẽ hưởng được một lượng gió mát nhất định, không những thế người dùng còn tránh được ngạt gió. Cho nên không chỉ có tên là quạt hộp ra, chúng còn có tên là quạt tản gió.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này đạt được đủ chỉ tiêu về chất lượng như QC do Cục ĐLTC cấp để chứng thực chất lượng của ChingHai BF168A đạt tiêu chuẩn tiêu thụ đến được với quý khách. Người sử dụng sẽ không phải suy nghĩ bởi độ tốt từ quạt hộp tản ChingHai BF168A trong thời gian sử dụng.

Tự ngắt điện khi bị đổ

Trong khi quạt hộp tản ChingHai BF168A đang vận hành, nếu có lực va chạm khiến quạt bị nghiêng đổ, quạt ChingHai BF168A sẽ tự động tắt hoạt động để không gây thêm tác hại nào cho quạt và cho người dùng.

Tại vì sao quý khách hàng thận trọng hay đặt hàng Quạt hộp tản ChingHai BF168A do giadungdienmay.net đề xuất tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ có online các danh mục sản phẩm nhóm Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, trong đó có rất nhiều loại quạt hộp tản giá tốt chính hãng. Sản phẩm được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh chứng nhận minh bạch, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Theo phương châm phân phối hàng thật tình, không phân phối hàng giả. ChingHai BF168A khi đưa ra là được cung cấp thông tin cùng hình ảnh chân thật, phân phối thật, giá thành thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng cho khách bằng 3 lần số tiền sản phẩm nếu quạt hộp tản giá tốt của chúng tôi không phải là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, đảm bảo lợi ích của bạn lên làm đầu.
 • Mặt hàng mỗi khi nhập xuất cũng đều được test nghiêm ngặt. Bởi vậy giadungdienmay.net đảm bảo luôn đem đến quý khách những loại hàng quạt điện có chất lượng bền cao.

Đôi nét về Nhà chế tạo ChingHai Đài Loan

 • ChingHai là tập đoàn chế tạo xuất xứ Đài Loan làm ra rất nhiều dạng quạt, trong số đó có quạt hộp tản ChingHai BF168A giá đang khuyến mãi.
 • Nhà sản xuất ChingHai có mặt lâu năm ở Đài Loan cũng như có vô số thương phẩm hàng đầu Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, quạt điện đến từ ChingHai đã xuất hiện nhiều năm và có được lòng tin yêu từ người dùng. Công ty ChingHai có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. Toàn bộ sản phẩm của Nhà sản xuất ChingHai đều đạt độ lâu bền, hiệu năng ứng dụng lớn mà còn tiết giảm lượng điện.
 • Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu và đa dạng từ cộng đồng, công ty ChingHai đã cho ra một số mẫu quạt chất lượng. Loạt quạt điện này đảm bảo sẽ tạo niềm tin cho số đông người mua cẩn thận trong phân khúc giá đã ước lượng.
 • Bên cạnh kiểu quạt hộp tản Công ty ChingHai còn sản xuất nhiều kiểu quạt mát khác cụ thể là: Quạt cây, quạt treo tường, quạt để bàn, quạt tản, quạt sàn quỳ, quạt lửng… Cũng đang được nhiều triệu người dùng lựa chọn mua hàng.

Tìm hiểu thêm nhiều dòng quạt từ ChingHai tại đây: Quạt ChingHai

Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên