Quạt hộp tản Tico HB400

450.000 

Quạt hộp tản Tico HB400 Việt Nam động cơ dây đồng trục bạc thau dã chiến, có phong cách gọn gàng. Công suất lớn nhất là 48W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa 35 cm. Quạt có lượng gió thổi vừa đủ, yên tĩnh. Có thể điều chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Tico HB400 theo cách hiệu chỉnh qua vùng điều khiển vận hành sẵn trên quạt. Thành phẩm có 3 cấp độ gió, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt hộp tản Tico HB400 lên tới 12 tháng. Chức năng an toàn khi đổ tự ngắt điện.Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt hộp tản Tico HB400 Việt Nam mô tơ dây đồng trục bạc thau, công suất 48W, sải cánh 35 cm chất liệu nhựa. Lượng gió khá mạnh mẽ, lồng quạt nhựa, 3 mức gió, đổ tự ngắt

Quạt hộp tản Tico HB400 Việt Nam mô tơ bằng dây đồng trục bạc thau bền bỉ. Quạt hộp tản có hiệu năng làm việc cao, thiết kế với style gọn gàng. Sản phẩm sở hữu công suất mạnh nhất chỉ là 48W tiết kiệm điện tiêu thụ vì thế dù làm việc cả ngày cũng chẳng vướng bận về khoản chi phí tiền điện. 3 cánh quạt Tico HB400 với chất liệu nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 35 cm đủ sức thổi gió mát tốt hơn.

Quạt hộp tản Tico HB400
Quạt hộp tản Tico HB400

Khi sản phẩm vận hành, khối lượng gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái nóng nực của mùa hè mà vẫn êm ái. Nó khiến người sử dụng không bị ngạt gió tuy nhiên vẫn thụ hưởng được tối đa sự mát mẻ cần thiết. Có thể điều chỉnh vận hành của quạt bằng cơ chế điều chỉnh qua vùng điều khiển liền với quạt.
Thành phẩm dễ dàng tùy chỉnh 3 cấp độ gió nhằm thích hợp với mong muốn sử dụng từ người sử dụng. Quạt có tiêu chuẩn chất lượng QVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 được cấp bởi Bộ KHCN cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Quạt hộp tản này còn được bảo hành lên đến 12 tháng. Chức năng an toàn khi đổ tự ngắt điện

Quạt hộp tản Tico HB400
Quạt hộp tản Tico HB400

Thông số kỹ thuật của quạt hộp tản Tico HB400 Việt Nam

 1. Tên sản phẩm: Quạt hộp tản Tico HB400
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 48W
 4. Động cơ: dây đồng trục bạc thau
 5. Loại quạt: quạt hình hộp có thiết kế lồng tản gió
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 35 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Sản xuất tại: Việt Nam
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Điều khiển từ xa: Không
 15. Chiều cao: 55 cm

Đặc trưng riêng có của quạt hộp tản Tico HB400 Việt Nam đang khuyến mại

Đặc trưng nổi trội bên cạnh ích lợi của quạt hộp tản Tico HB400

 • Ít khi bị va chạm khi đặt trong phạm vi sinh hoạt
 • Do quạt tầm thấp cho nên không mất tầm nhìn
 • Gọn nhẹ, dễ dàng bố trí ở những vị trí hẹp như là hốc tử
 • Sẵn tính thuận tiện lớn, dễ mang đi

Tùy biến được vận tốc của gió

Khi sử dụng quạt Tico HB400 quý khách hoàn toàn có thể đặt được cường độ tăng giảm của sản phẩm. Quạt sở hữu 3 chế độ điều chỉnh cường độ gió phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng gió ấn tượng

Khi hoạt động ở tốc độ cực đại khối lượng gió khá mạnh mẽ giúp giải tỏa nóng bức dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo kiểu dáng ưa nhìn

Quạt Tico HB400 được thiết kế với phong cách hấp dẫn, mới lạ mang đến cái nhìn hoàn toàn mới về quạt cho quý khách. Màu chủ đạo là mầu ghi đem tới sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh quạt làm bởi nhựa với thiết kế độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt Tico HB400 thiết kế từ nhựa khá chắc chắn.

Cấu tạo lâu bền, ổn định lớn

Motor trong quạt được tạo bằng dây đồng trục bạc thau mang lại chất lượng bền lâu, máy chạy thuận lợi. Tico HB400 chạy trọn ngày dài vẫn không mệt mỏi. Sản phẩm cũng tiết giảm điện năng khá tốt, lúc vận hành với cường độ mạnh nhất cũng chỉ hao phí 48W điện năng. Tốc độ hoạt động lớn nhất đạt mức mạnh mẽ.

Quay Phân chia phân chia gió giúp nhân rộng khoảng không làm mát

Quạt có trang bị cánh chia gió độc đáo nhằm chia khối lượng gió thổi không tập trung vào một khoảng mà chia đều ra các hướng. Cách chia này tạo nên luồng gió đẩy ra được tản rộng ra, người sử dụng ở rất nhiều phương vị cũng sẽ nhận được một luồng gió thổi ít nhiều, không chỉ có thế người dùng còn khó bị lộng gió. Bởi vậy bên cạnh tên là quạt hộp ra, mẫu sản phẩm còn được đặt tên là quạt tản gió.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt Tico HB400 còn đạt đủ chuẩn chất lượng gồm QVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 do Bộ KHCN cấp đã chứng minh chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn phân phối đến được với quý khách. Người sử dụng sẽ chẳng phải lăn tăn bởi chất lượng của sản phẩm trong lúc sử dụng.

Nhãn năng lượng

Sản phẩm này đã đạt tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này là lời khẳng định quạt có được hiệu suất cao, vận hành giảm thiểu năng lượng.

Cơ chế làm việc thông minh

Trong quá trình quạt Tico HB400 đang hoạt động, bỗng bị xô vào khiến quạt bị nghiêng đổ, quạt Tico HB400 sẽ ngay tức khắc sẽ tắt điện cấp để tạo an toàn cho quạt cũng như người sử dụng.

Tại vì sao người dùng cẩn thận sẽ mua Quạt hộp tản Tico HB400 tại đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà các đầu mục sản phẩm về Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, trong đó có thương phẩm quạt hộp tản tốt chất lượng. Hàng hóa được nhập nguyên bộ, bảo đảm hộp tản được cấp hóa đơn bên cạnh nguồn gốc chuẩn chỉ, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Theo quan niệm cung cấp hàng chân thành, từ chối bán hàng kém chất lượng. Hàng cung cấp nếu đã phân phối là được mô tả chân thật, phân phối thực, giá cung cấp thật, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng cho khách mua sản phẩm quạt hộp tản gấp ba lần tiền quạt hộp tản nếu mà quạt hộp tản của chúng tôi không phải là sản phẩm quạt hộp tản từ chính Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng người dùng, đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên trên tất cả.
 • Mặt hàng trong quá trình nhập xuất đều phải được kiểm đếm từng li. Vì như vậy giadungdienmay.net tin chắc sẽ luôn đem tới người mua toàn bộ thương phẩm quạt máy sở hữu chất lượng bảo đảm cao nhất.

Giới thiệu về Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO Việt Nam

 • Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO là nhà sản xuất xuất xứ Việt Nam sản xuất nhiều sản phẩm, trong đó có quạt hộp tản Tico HB400 giá đang khuyến mại.
 • Nhà chế tạo Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO đã thành danh đã từ lâu ở Việt Nam và có rất nhiều thương phẩm hàng đầu Việt Nam. Ở quốc gia chúng ta, thương phẩm từ Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO đã xuất hiện lâu năm và đạt được lòng tin từ khách mua. Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO có tôn chỉ về độ bền bỉ hàng hóa của Hãng chế tạo tín nhiệm. 100% Quạt của Hãng Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO đều có độ lâu bền, hiệu suất sử dụng cao mà vẫn tiết kiệm lượng điện tiêu dùng.
 • Để phục vụ nhu cầu cấp thiết và phong phú từ khách hàng, hãng Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO đã tạo ra một loạt mẫu quạt mát chất lượng cao. Những quạt này tin chắc sẽ không phụ lòng cho nhiều người mua kỹ tính ở trong phân khúc giá đã ấn định.
 • Ngoài kiểu quạt hộp tản nhà sản xuất Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO còn sản xuất nhiều dòng quạt điện khác như là: Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt đặt bàn, quạt tản, quạt quỳ, quạt cây thấp… Cũng đang được vô vàn người dùng tín nhiệm mua hàng.

Tham khảo loạt mã quạt mát từ Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO tại link sau: Quạt TICO

Quạt hộp tản Tico HB400

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt hộp tản Tico HB400”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên