Quạt trần Sunhouse SHD7658 3 cánh

860.000 

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 động cơ dây đồng dã chiến, với style nhẹ nhàng, lịch sự. Công suất mạnh nhất là 75 W tiết kiệm điện năng. Cánh thép rộng 140 cm. Quạt có sức gió thổi tương đối tốt. Hiệu chỉnh sản phẩm quạt Sunhouse SHD7658 bằng bảng điều khiển riêng. Quạt trần Sunhouse SHD7658 có 5 tốc độ, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và hiệu năng về điện năng là 3 sao. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.Danh mục:

Mô tả

Quạt trần Sunhouse SHD7658 3 cánh, mô tơ dây đồng, công suất 75W, đường kính cánh 140 cm bằng thép. Tổng lượng gió 230m3/phút, 5 mức gió

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 động cơ có cấu tạo bằng dây đồng lâu bền, hiệu năng hoạt động cao, thiết kế phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Quạt Sunhouse SHD7658 có công suất lớn nhất là 75 W tiêu tốn ít điện năng cho nên dù chạy nguyên ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn điện đóm. Cánh của quạt với vật liệu thép với đường kính sải cánh được thiết kế là 140 cm đủ để thổi gió rộng hơn.

 

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658

Khi quạt Sunhouse SHD7658 làm việc, cường độ gió thổi khá lớn, giảm ngay cái oi nóng của khí hậu mùa hạ hoàn toàn đơn giản. Có thể thay đổi cách vận hành của quạt theo cách hiệu chỉnh theo bảng điều khiển.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658

Quạt dễ dàng tùy chỉnh cường độ gió sao cho thích hợp với mong muốn sử dụng từ người dùng. Sunhouse SHD7658 đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 3 sao. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658

Những thông số kỹ thuật của quạt trần Sunhouse SHD7658

 1. Tên sản phẩm: quạt trần Sunhouse SHD7658
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 75 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt trần
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
 9. Chất liệu cánh: thép
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 230m3/phút
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 với thông số kỹ thuật ấn tượng
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 với thông số kỹ thuật ấn tượng

Đặc điểm riêng có của quạt trần Sunhouse SHD7658 khuyến mại

Tính năng riêng có cùng với thuận tiện của quạt trần Sunhouse SHD7658

 • Trang hoàng bắt mắt cho căn phòng thêm bắt mắt, khiến nâng tầm không gian sống và tăng thêm tươi vui cho môi trường sống
 • Làm mát rộng, gió mát đưa từ trên cao xuống dưới sẽ được mở rộng tối đa bởi chẳng bị che chắn vào bất kể đồ đạc nào.
 • Giảm thiểu không gian sinh hoạt do vì quạt Sunhouse SHD7658 được lắp đặt ở trên cao
 • Bảo đảm an toàn đối với chủ nhà, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và cũng như đối với quạt trần bởi vì không còn bị đụng chạm làm đổ.
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát

Dễ dàng tùy chỉnh được vận tốc của gió

Mỗi khi sử dụng quạt Sunhouse SHD7658 bạn rất dễ có thể thiết lập được số tốc độ tăng giảm của quạt. Sản phẩm được chế tạo có 5 chế độ tăng giảm công suất theo nhu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió ra mạnh mẽ

Khi sử dụng tại tốc độ cực đại lưu lượng gió ra 230m3/phút giúp giải phóng nhiệt nóng cho không gian trong gia đình.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 có trục bi êm ái
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 có trục bi êm ái

Tạo hình mẫu mã ưa nhìn

Quạt Sunhouse SHD7658 được tạo hình với phong cách hấp dẫn, mới mẻ đem tới cảm nhận hoàn toàn mới về quạt dành cho bạn. Quạt có màu xuyên suốt là mầu trắng mang tới nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh quạt làm bằng thép với tính toán sức cuốn gió tốt nhất.

Thiết kế bền bỉ, chắc chắn cao

 • Mô tơ của quạt được tạo bằng dây đồng đem đến chất lượng lâu bền, hoạt động trơn tru. Quạt điện quay suốt ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Quạt cũng tiết giảm điện năng khá nhiều, mỗi khi hoạt động với vận tốc mạnh nhất cũng chỉ tiêu hao 75 W điện. Tốc độ vận hành lớn nhất ở mức 290 vòng/phút.
 • Cấu tạo trục bạc đạn khiến cho trục quay dễ dàng, gia tốc quay trơn nhẹ. Vì có tính tối giảm ma sát giữa 2 linh kiện là trục đỡ với củ rotator bởi thế hiệu suất được cải thiện và giảm thiểu năng lượng hơn.
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 sải cánh 140cm gió mạnh
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 sải cánh 140cm gió mạnh

Chia đều gió để nhân rộng vùng tạo mát

Quạt trần Sunhouse SHD7658 lấy gió và đẩy xuống phía dưới thế nên quạt trần Sunhouse SHD7658 hoàn toàn có thể mang gió xuống 1 vùng rộng hơn. Ở trên gió sẽ tiếp cận xuống mặt đất ngay đó lại đẩy ra khắp khu vực. Ứng dụng đó nhằm tăng vùng làm mát.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 gió mạnh máy bền
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 gió mạnh máy bền

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt Sunhouse SHD7658 còn đạt đủ chỉ tiêu chất lượng như là QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để chứng nhận chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn bán trên thị trường. Quý khách sẽ rất an tâm về độ bền tốt từ quạt trần Sunhouse SHD7658 trong suốt lúc dùng.

Nhãn năng lượng

Quạt Sunhouse SHD7658 đã đạt chứng nhận năng lượng 3 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này minh chứng quạt trần Sunhouse SHD7658 có năng lực tốt, vận hành giảm thiểu năng lượng.

Tại vì sao nhiều nhà tỏ tường hay đặt mua quạt trần Sunhouse SHD7658 ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng hóa trong nhóm Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, bao gồm cả rất nhiều loại quạt trần giá tốt chất lượng. Thương phẩm được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo quạt trần tốt được cấp hóa đơn kèm chứng chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Với phương châm phân phối hàng hóa nghiêm chỉnh, không bán ra hàng giả. quạt trần giá tốt nếu đã đem ra sẽ được mô tả chân thật, cung ứng thật, báo giá thực, công bố rõ ràng.
 • Tặng cho khách mua quạt trần giá tốt gấp hai lần tiền hàng hóa nếu như hàng bán không phải là quạt trần từ Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh với quý khách hàng, bảo đảm lợi ích của quý khách hàng lên hết thảy.
 • Sản phẩm lúc nhập vào xuất đi cũng đều phải kiểm tra cực cẩn thận. Do vậy giadungdienmay.net chúng tôi bảo đảm luôn luôn đưa tới quý bạn mọi hàng hóa quạt máy sở hữu độ tốt bền vượt trội.

Sơ qua về Tập đoàn Sunhouse Việt Nam

 • Sunhouse là thương hiệu sản xuất của Trung Quốc tạo ra đa dạng kiểu quạt. Song song với đó Sunhouse cũng chế tạo các nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Thương hiệu Sunhouse có danh tiếng lâu đời tại Trung Quốc cũng như sở hữu rất nhiều đầu hàng top đầu Việt Nam. Tại quốc gia ta, quạt đến từ Sunhouse đã có chỗ đứng nhiều năm và nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng. Tập đoàn Sunhouse có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. Những thương phẩm của Tập đoàn Sunhouse đều đạt độ bền tốt, hiệu quả sử dụng cao mà còn tối thiểu hóa lượng điện.
 • Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ của khách hàng, nhà chế tạo Sunhouse đã tung ra hàng loạt mẫu quạt tốt. Những quạt điện này bảo đảm sẽ tạo niềm tin đối với số đông khách hàng khó tính ở trong khoảng giá cả chọn lựa.
 • Ngoài dòng quạt trần hãng Sunhouse còn cho ra đời nhiều loại quạt khác điển hình là: Quạt treo trần nhà, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt bàn gọn, quạt hộp, quạt quỳ đặt sàn, quạt lửng… Cũng đang có được niềm quý mến của vô số người mua.

Lựa chọn thêm loạt model quạt điện của Sunhouse tại đây: Quạt trần Sunhouse

Quạt trần Sunhouse SHD7658 3 cánh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt trần Sunhouse SHD7658 3 cánh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên