Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 Việt Nam có điều khiển từ xa, động cơ dây đồng trục bạc thau dã chiến, mang phong cách sang trọng, chắc chắn. Công suất lớn nhất là 55W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhựa trong 40cm. Quạt có lượng gió thổi vừa phải, giảm ồn. Dễ dàng thay đổi cách làm việc của quạt điện TICO HK-TC66 theo 2 cách thức: theo nút điều khiển hoạt động sẵn tại quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. Quạt cây đứng TICO HK – TC66 có 3 cấp gió, hẹn giờ tắt, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QCVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt đứng TICO HK-TC66 tới 12 tháng.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 Việt Nam mô tơ dây đồng trục bạc thau, công suất 55W, có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 40cm bằng nhựa trong. Lưu lượng gió tốt, lồng hợp kim phủ sơn, 3 cấp độ gió, hẹn giờ

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 Việt Nam có điều khiển từ xa động cơ bằng dây đồng trục bạc thau lâu bền. TICO HK-TC66 có hiệu năng vận hành cao, được thiết kế kiểu cách sang trọng, chắc chắn. Quạt cây đứng mang công suất cực đại là 55W tiêu tốn không nhiều năng lượng do vậy dù quay nguyên ngày cũng chẳng phải lo về mặt tiêu tốn điện năng. 3 cánh của quạt với chất liệu nhựa trong với đường kính sải cánh được thiết kế là 40cm đủ để đẩy gió mát tốt hơn.

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ

Khi quạt hoạt động, khối lượng gió đẩy vừa phải giúp thổi bay cái oi nóng từ thời tiết mùa hè mà vẫn tĩnh lặng. Nó làm cho người sử dụng dễ thở mà vẫn cảm nhận được sự mát dịu thiết yếu. Dễ dàng thay đổi cách thức hoạt động của sản phẩm quạt đứng TICO HK – TC66 theo hai phương thức: thông qua nút điều khiển vận hành liền với quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa nhàn nhã.

Sản phẩm dễ dàng điều chỉnh 3 tốc độ gió nhằm thích hợp theo nhu cầu sử dụng từ mọi người. Sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng QCVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 do Bộ KHCN cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Sản phẩm còn được bảo hành lên tới 12 tháng. Thêm vào đó dòng TICO HK-TC66 còn có thể công năng thiết lập giờ tắt thuận lợi.

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng TICO HK – TC66 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng TICO HK-TC66
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55W
 4. Động cơ: dây đồng trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa trong
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Sản xuất tại: Việt Nam
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Chiều cao: 120 cm – 138 cm
 16. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
Chi tiết về quạt cây đứng TICO HK-TC66
Chi tiết về quạt cây đứng TICO HK-TC66

Đặc tính sáng giá của quạt cây đứng TICO HK-TC66 Việt Nam khuyến mại

Đặc tính sáng giá cùng với sự hợp lý của quạt cây đứng TICO HK – TC66

 • Cao ráo vì vậy gió không khó để lan tỏa đến nhiều vị trí xa hơn trong không gian sinh hoạt
 • Quý tộc và lịch sự hơn nhiều mẫu mã khác
 • Mang đến tính thuận tiện dành cho ngôi nhà khi ta có thể di chuyển quạt đi mọi vị trí trong các phòng
 • Tiện sử dụng khi hoàn toàn áp dụng cho nhiều mục đích làm mát.

Dễ dàng chỉnh được chế độ của gió

Mỗi khi sử dụng quạt TICO HK-TC66 bạn thoải mái có thể điều chỉnh được tốc độ tăng giảm của sản phẩm. Sản phẩm sở hữu 3 chế độ tăng giảm cường độ gió thuận theo nhu cầu riêng của người dùng.

Lượng gió tốt

Khi sử dụng ở tốc độ mạnh nhất khối lượng gió ra tốt giúp làm mát ngay đối với không gian sử dụng.

Thiết kế hình thức bắt mắt

Quạt TICO HK-TC66 có thiết kế với phong cách bắt mắt, hiện đại đem tới ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt đối với bạn. Màu sắc chủ đạo là mầu các màu đỏ, xám, kem, xanh đem lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt cây TICO HK – TC66 tạo ra bằng nhựa trong với tính toán sức cuốn gió tối đa. Lồng quạt này tạo từ hợp kim phủ sơn chống vỡ, lâu bền bất chấp thời gian. Độ cao phần thân TICO HK-TC66 không khó để nâng hạ từ 120 cm – 138 cm tùy thuộc người sử dụng.

Thiết kế bền bỉ, vững chắc lớn

Motor phía trong được tạo bằng dây đồng trục bạc thau mang đến độ bền, vận hành trôi chảy. TICO HK-TC66 chạy suốt ngày dài vẫn không mệt mỏi. Quạt cũng tiết kiệm năng lượng khá nhiều, lúc chạy với vận tốc tối đa cũng chỉ tiêu hao 55W điện. Tốc độ vòng quay cao nhất khoảng tốt.

Quay túp lăng chia đều gió để tăng không gian làm mát

Quạt TICO HK – TC66 có thể đảo gió thổi qua hai bên phải trái, giúp vùng hưởng gió được mở ra rộng hơn. Nó cũng để có thể đặt để định hướng gió nâng lên hoặc xuống theo ý muốn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

TICO HK-TC66 còn đạt được chỉ tiêu về chất lượng gồm QCVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 do Bộ KHCN cấp đã minh chứng chất lượng quạt đạt chuẩn lưu hành trên thị trường. Người dùng sẽ rất yên tâm về độ bền của quạt TICO HK-TC66 chính Hãng trong thời gian dùng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt đứng TICO HK – TC66 nhận được chứng chỉ năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này đã minh chứng quạt TICO HK-TC66 đạt được hiệu năng tốt, vận hành giảm thiểu năng lượng.

Vì sao người mua hàng thông thái nên mua Quạt cây đứng TICO HK-TC66 tại đây?

 • giadungdienmay.net là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà nhiều danh mục sản phẩm trong nhóm Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, bao gồm cả rất nhiều loại quạt cây đứng đến từ rất nhiều nhà phát triển quạt cây đứng nổi tiếng. Sản phẩm được cung cấp nguyên đai, đảm bảo cây đứng giá tốt được cấp hóa đơn cùng nguồn gốc minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo quan niệm bán thành phẩm thật tình, nói không với phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm nếu đã mang ra thì được miêu tả chân thực, cung cấp thật, giá thành thật, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng nóng cho người mua sản phẩm cây đứng bằng ba lần số tiền hàng nếu như quạt cây đứng của chúng tôi không đúng là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu.
 • Thương phẩm trong quá trình mua vào và xuất ra đều phải được kiểm đếm từng li. Vì như vậy giadungdienmay.net 13 Lĩnh Nam bảo đảm luôn đem đến quý bạn tất cả sản phẩm quạt máy hàm chứa mức độ đảm bảo nhất.
Thông số và thông tin mua bán quạt cây đứng TICO HK-TC66
Thông số và thông tin mua bán quạt cây đứng TICO HK-TC66

Thông tin về Tập đoàn Điện cơ TICO Việt Nam

 • Điện cơ TICO là nhà chế tạo của Việt Nam tạo ra rất nhiều loại quạt, tiêu biểu có quạt cây đứng TICO HK-TC66 giá đang khuyến mại.
 • Tập đoàn Điện cơ TICO có danh tiếng lâu năm tại Việt Nam và sở hữu vô số thương phẩm hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, quạt có nguồn từ Điện cơ TICO đã có mặt thâm niên và nhận được lòng tin từ người dùng. Hãng Điện cơ TICO có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Hãng chế tạo đáng tin. 100% Sản phẩm của Hãng Điện cơ TICO cũng đều đạt sự bền tốt, hiệu suất ứng dụng lớn mà còn tiết kiệm điện tiêu dùng.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu ngày một nhiều cũng như phong phú từ người sử dụng, nhà chế tạo Điện cơ TICO đã chế tạo hàng loạt mẫu quạt chất lượng cao. Loạt quạt điện này tin chắc sẽ làm hài lòng cho rất nhiều khách hàng kén chọn trong tầm giá bán đã ước lượng.
 • Bên cạnh loại quạt cây đứng hãng Điện cơ TICO còn tạo ra nhiều dòng quạt mát khác như: Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt bàn gọn, quạt hộp, quạt quỳ, quạt cây lửng… Đã đang được vô số vị khách tín nhiệm mua hàng.

Tham quan những mã quạt của Điện cơ TICO tại đây nhé: Quạt TICO

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên