Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

2.750.000 

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 mẫu điện tử kèm điều khiển từ xa và có ngăn đựng đá làm nước thêm mát lạnh từ công ty Hòa Phát. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 mang công suất tiêu thụ khi đạt cực đại là 100 W, vùng làm mát từ 20m² – 30m², ngăn đựng nước 55 Lít, khối lượng không khí khá tốt. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 đưa đến sảng khoái về cơn gió mát về ngồi trước hồ với người dùng. Vận hành máy làm mát cực kỳ tiết kiệm điện. Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-051 thích hợp đối với đa dạng môi trường cũng như ý định sử dụng mùa nóng. Quạt Hòa Phát HPCF1-051 được bố trí 3 cửa lấy không khí bên cạnh những tấm tạo mát ngay cửa gió để tạo mát cho gió ra. Quạt này cũng đã được thiết kế 4 bánh xe nhằm di chuyển được thuận lợi. Tiện ích lúc dùng vì được thêm điều khiển cầm tay. Màn hình hiện đại thông báo các cơ chế hoạt động của quạt hơi nước để chúng ta tiện khi quan sát và nhận biết đã được bổ sung cho máy làm mát Hòa Phát HPCF1-051.Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 công suất đạt 100 W, khoảng diện tích làm mát 20m² – 30m², bình đựng nước 55 Lít, lượng không khí khá tốt, tiết kiệm năng lượng điện, tiện di chuyển, có màn LED thông số và điều khiển từ xa. Có khay để đá ăn kèm nắp kính đẹp, hẹn giờ 12h, đổi hướng gió bốn chiều, tự ngắt máy bơm nếu khay chứa không còn nước, có thiết lập gió ngủ, gió tự nhiên

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 hay còn gọi là Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 hay quạt hơi nước mát là kiểu quạt điều hòa thon gọn rất hợp với khoảng không gian không lớn, chỉ ít người sử dụng hoặc dành cho các ông, bà, trẻ mới sinh. Quạt điều hòa nhỏ nhắn cũng rất tương hợp với người ngồi học bài. Cùng với kích cỡ đặt vừa vặn đối với đa số vị trí khác biệt mà chẳng sợ chiếm nhiều diện tích, Kích thước chiều dài cạnh là Rộng 486 x Cao 1022 x Sâu 395 (mm) bên cạnh công suất khi đạt cực đại tương đương 100 W đi đôi mức gió cực đại đạt ngưỡng khá tốt đủ để mà loại bỏ cái ngột ngạt mùa hè này cho người sử dụng.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-051 còn sở hữu một chiếc điều khiển rảnh tay từ xa giúp cho bạn có thể tùy chỉnh cách hoạt động của nó vô cùng nhàn hạ.
Màn hình LED hiển thị các thông số mọi người đang cài đặt để tiện dụng khi tùy ý tùy chỉnh, củng cố thêm độ ngoạn mục của máy làm mát hơi nước Hòa Phát HPCF1-051.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

Một số thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051

Phía dưới đây là những thông tin kỹ thuật nền do nhà sản xuất của hãng cung ứng quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 đưa ra để người dùng nắm bắt. Thông báo này mang tới cho quý vị lựa chọn cho căn nhà của mình một thiết bị quạt điều hòa hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 051
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 486 x Cao 1022 x Sâu 395 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 100W
 7. Điều khiển: Điện tử
 8. Điều khiển từ xa: Có
 9. Trọng lượng sản phẩm: 12.8 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Nâu
 12. Diện tích làm mát (m²): 20m² – 30m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Công năng riêng có của quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 hữu dụng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 sở hữu khung bên ngoài máy từ nhựa nguyên sinh chọn lọc với màu nâu – trắng sứ kháng va chạm, thanh lịch.

Nguyên vật liệu tạo thành sản phẩm có chất lượng rất tốt

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-051 sở hữu mô tơ máy được sản xuất đồng. Khả năng dẫn điện của lõi đồng cao hơn nếu so sánh với cuộn dây nhôm. Quạt làm việc cả ngày mà không hề nóng quá và mang sức bền cao.

Tối thiểu hóa khoản điện cho gia đình

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 vô cùng tiết kiệm mức điện sử dụng và vì thế khi vận hành sẽ đem cho quý vị tuyệt đối không còn suy nghĩ bởi chi tiêu tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 10% – 20% khi sản phẩm quạt điều hòa làm mát này vận hành nếu so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Lưu lượng cuốn gió vượt trội nếu so với quạt thông thường

Tốc độ gió đẩy ra thường luôn ở mức cao nếu so với quạt thường, với khá tốt sẽ đẩy bay cái nóng nực khó chịu của mùa hè này. Luồng gió lấn lướt từ sản phẩm sẽ làm bốc hơn một lượng nước mát tạo mát cho không khí nóng mau lẹ.

Làm chủ đa dạng cường độ gió

Quạt tạo mát dạng này có nhiều tốc độ gió giúp quý khách dễ dàng thiết lập theo sở thích của mình ở tốc độ gió phù hợp nhất.

Còn nữa quạt được trang bị một công năng gió dịu mát dùng riêng với phòng ngủ để người tiêu dùng đem vật dụng vào phục vụ, mức gió nhẹ làm sẽ giúp ích cho sức khỏe của người ngủ.

Thiết kế quay trái phải giúp nâng cao khu vực làm mát

Chế độ xoay đảo gió mát mẻ đa dụng để bạn sử dụng các hướng rộng khắp nơi đặt quạt. Không khó để thiết lập theo hướng 2 bên tự động và trên – dưới sẽ làm mát cho toàn bộ không gian sống.

Thụ hưởng cảm nhận của nhà trước con sông thoáng mát

Không khí mát dịu tựa như gió đẩy từ biển mang ngập tràn vào căn phòng mang cho mọi người sự cảm nhận trong dễ chịu thư giãn hơn hẳn nếu so cùng mọi loại quạt thông thường khác.

Bù độ ẩm cần thiết

Lúc sử dụng máy lạnh hoặc khi thời tiết khô hanh bạn thường thấy khá ít thoải mái vì khô xót. Người dùng quạt điều hòa này sẽ không bị các trường hợp bị khô ngứa trên biểu bì, mắt, trong mũi cuống họng giống lúc dùng điều hòa không khí hoặc lúc thời tiết khô hanh nữa.

Hòa Phát HPCF1-051 không phun bụi sương như kiểu quạt phun sương

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 cũng không phun hạt sương ẩm nước hòa vào không gian giống quạt phun sương. Quạt chỉ phân tách nước sang các phân tử hòa vào luồng gió, vì thế sẽ không gây ra các bệnh lý không tốt với hệ hô hấp hay vật dụng điện tử.

Kiểu dáng thanh lịch, hấp dẫn, thiết kế thông minh tiện lợi lúc vận hành

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 sở hữu phần vỏ của quạt và màu nâu – trắng sứ nhã nhặn được tạo bằng nhựa PP loại tốt chịu va chạm. Bên trên của quạt sẵn có khay đựng đá lạnh cùng nắp kính lịch lãm. Người sử dụng nhẹ nhàng mở nắp trên đỉnh để chế thêm nước, để đá ăn vào khay đó để tăng cường sự mát đối với gió đẩy ra.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

Điều khiển hoạt động Hòa Phát HPCF1-051 thuận tiện, rất dễ

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-051 được sản xuất là mẫu điện tử do vậy hoạt động điều khiển thật sự nhẹ nhàng. Người sử dụng có thể kiểm soát việc làm việc của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 trên hệ thống điều khiển phía trên đỉnh của quạt. Các hoạt động vận hành thì đã được ghi bằng chữ kèm cùng hình vẽ bên cạnh dễ dùng. Chỉ với một số chạm tay cũng đã kích hoạt được cách vận hành quạt điều hòa làm mát thích hợp theo nhu cầu.

Công suất 100 W không tốn điện thế nhưng khoảng không được làm mát rộng

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 đã được tính toán công suất max 100 W, tuy chỉ tiêu hao lượng nhỏ điện năng thế nhưng làm cho động cơ có số vòng quay đẩy không khí với tổng khối lượng gió thổi rất mạnh. Bởi vậy, nó làm bay hơi mát dịu bên trong nước mạnh hơn, làm mát dễ dàng với vùng diện tích 20m² – 30m² là điều nhẹ nhàng.

Có bốn bánh xe thuận tiện trong di chuyển

Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-051 có trang bị bốn bánh xe dưới chân để người dùng du di nó một cách nhàn nhã để chúng ta sử dụng ở mọi chỗ trong không gian cần mát.

Ứng dụng tốt ở nhiều không gian cũng như đáp ứng với đa dạng ý đồ sử dụng

 • Điểm cộng nổi trội ở dòng quạt làm mát không khí ở bản chất thích nghi với khoảng không mở của phòng trong nhà. Nó khiến cho khoảng không tiếp nhận sự mát mẻ thoáng khí trời, ích lợi cho sức khỏe hơn dàn điều hòa.
 • Quạt đảm nhận hộ máy lạnh giúp tạo mát khoảng không mở, giải quyết cái nóng thay thế quạt truyền thống vào những khi oi bức. Khi dùng chung với máy điều hòa quạt sẽ giảm gánh đáng kể cho máy lạnh và còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có màn hiển thị gửi tín hiệu những cài đặt sang trọng và dễ dàng nắm bắt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 sở hữu màn hiển thị các chế độ mà người sử dụng đã cài đặt trông đẹp đẽ và dễ quan sát. Màn hiển thị làm tạo lên mục đích cảm thụ đẹp và thuận tiện trong lúc ta sử dụng.

Hòa Phát HPCF1-051 có điều khiển từ xa tiện dụng

Hãng sản xuất quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 không quên gắn kèm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng kèm với quạt hơi nước để nâng cao tính tiện dụng trong việc dùng quạt của người dùng.

Trang bị chức năng hẹn giờ 12h tắt thuận tiện

Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 cũng sở hữu tính năng định giờ tắt cho quý vị tiện sử dụng, nếu được chỉnh khoảng thời gian thiết bị nhớ của quạt sẽ được thiết lập và đếm đến lúc đã thiết lập nó sẽ tắt toàn bộ hoạt động của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-051.

Khả năng tự động dừng hoạt động bơm khi nước cạn ưu việt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-051 bổ sung tính năng cảm nhận lượng nước khi cạn hoàn toàn tự động, do đó quạt sẽ dừng bơm nước nếu bình chứa không đủ nước. Công năng này nhằm loại bỏ những hỏng hóc không đáng mang lại cũng như nâng cao sự bền bỉ của máy bơm nước.

Điểm qua về Nhãn hiệu Hòa Phát

Hòa Phát là công ty tạo sản phẩm xuất xứ Việt Nam tạo ra nhiều kiểu quạt điều hòa. Hơn nữa Hòa Phát còn có phân nhóm đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Nhà sản xuất Hòa Phát đã thành danh thâm niên tại Việt Nam và có nhiều sản phẩm đứng đầu Việt Nam cũng . Ở thị trường quốc gia chúng ta, hàng hóa từ Hòa Phát đã có mặt nhiều năm và có được sự tin tưởng lớn từ các gia đình Việt. Tập đoàn Hòa Phát có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của một công ty sản xuất tín nhiệm. Toàn bộ thương phẩm của Tập đoàn Hòa Phát cũng sở hữu độ lâu bền, hiệu quả sử dụng lớn mà tiết giảm điện năng.
Nhằm phục vụ nhu cầu ngày một tăng cũng như mới mẻ từ khách hàng, nhà chế tạo Hòa Phát đã chế tạo các dòng quạt chất lượng. Loạt sản phẩm này tin chắc sẽ làm hài lòng đối với phần đa người dùng kỹ tính trong tầm giá bán đã định.
Bên cạnh kiểu quạt điều hòa công ty Hòa Phát còn chế tạo nhiều dòng quạt điện khác cụ thể là: Quạt cây, gắn tường, quạt bàn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây thấp… Đã và đang nhận được sự tin tưởng của vô vàn khách hàng.
Tham quan các mẫu quạt của Hòa Phát tại đây nhé: Quạt điều hòa Hòa Phát

Vì sao người mua hàng thông thái sẽ lựa chọn máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 nhập khẩu deal giá linh động của chúng tôi?

 • Gia dụng Điện máy là nơi chuyên bán buôn các loại quạt điều hòa chính hãng. Thành phẩm được mang về nguyên đai, đảm bảo quạt hơi nước được cấp chứng từ với tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên phương châm cung cấp thương phẩm thật tình, loại ngay việc phân phối hàng giả. Quạt hơi nước nếu đã phân phối là được mô tả chân thực, cung cấp thực, giá thật, hậu mãi thực.
 • Tặng ngay cho khách hàng bằng 300% lần số tiền hàng mua nếu như quạt điều hòa cao cấp của đại lý Gia dụng Điện máy không là Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 từ Hãng
 • Luôn ở bên người dùng, ưu tiên sự hài lòng của người tiêu dùng lên phía trước. Vì vậy khách hàng luôn luôn an tâm khi mua sắm máy làm mát đảm bảo từ Gia dụng Điện máy
 • Thành phẩm trong khi nhập vào và xuất ra cũng đều phải được check cực cẩn thận. Vì như vậy Thế giới đồ dùng hoàn toàn tin rằng luôn luôn đưa đến người dùng toàn bộ sản phẩm quạt các loại sở hữu mức độ tin cậy cao.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên