Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG 55W

750.000 

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật động cơ dây đồng, trục bạc thau dã chiến, có phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất mạnh nhất là 55W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió đẩy vừa phải, tĩnh lặng. Có thể thay đổi cách thức làm việc của quạt điện Sharp PJ-S40MV-LG bằng cách tác động qua vùng điều khiển hoạt động tại quạt. Quạt Sharp PJ-S40MV-LG có 3 cấp độ gió, đạt được tiêu chuẩn chất lượng RohS, QC và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành Sharp PJ-S40MV-LG lên đến 36 tháng cho mô tơ.Mô tả

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 55W, sải cánh 40 cm bằng nhựa. Tổng lượng gió ≥ 53 m³/phút, lồng kim loại, 3 tốc độ gió

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật mô tơ bằng dây đồng, trục bạc thau lâu bền. Quạt cây đứng có năng suất làm việc cao, được thiết kế kiểu cách nhẹ nhàng, đơn giản. Quạt cây đứng sở hữu công suất mức max chỉ 55W tiết kiệm chi phí điện vì thế có vận hành trọn ngày cũng không lo về mặt chi phí tiền điện. 3 cánh quạt Sharp PJ-S40MV-LG với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ thổi gió tốt hơn.

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Khi quạt Sharp PJ-S40MV-LG hoạt động, mức gió đẩy vừa đủ giúp xua đi cái nóng nực của mùa hè mà vẫn không ồn ào. Nó khiến người trước quạt không bạt gió tuy thế vẫn hưởng được làn gió mát thiết thực. Thoải mái hiệu chỉnh làm việc của quạt điện Sharp PJ-S40MV-LG theo cách thức tác động thông qua bảng điều khiển liền với quạt.

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Sharp PJ-S40MV-LG hoàn toàn có thể hiệu chỉnh 3 cấp độ gió nhằm thích hợp với yêu cầu sử dụng từ người sử dụng. Quạt đạt được tiêu chuẩn chất lượng RohS, QC do Cục ĐLCL cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành lên đến 36 tháng cho mô tơ.

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật
 12. Sản xuất tại: Việt Nam
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Lưu lượng gió: ≥ 53 m³/phút
 15. Chiều cao: 70 cm – 133 cm

Điểm nhấn đắt giá của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật khuyến mại

Chức năng riêng có bên cạnh sự tuyệt vời của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

 • Dáng cao nên gió có thể vươn tới các nơi xa hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Quý phái và tinh tế hơn nhiều dòng khác
 • Đem lại sự thuận tiện cho ngôi nhà khi bạn có thể đưa Sharp PJ-S40MV-LG đi khắp mọi chỗ trong không giansống
 • Tiện sử dụng khi dễ dàng dùng cho đa dạng nhu cầu quạt mát.

Tùy biến được tốc độ của gió

Mỗi khi dùng quạt Sharp PJ-S40MV-LG quý khách rất dễ có thể lập được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm. Nó được chế tạo có 3 cấp tùy chỉnh tốc độ thuận theo yêu cầu riêng của người dùng.

Lồng và cánh quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Lồng và cánh quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Khối lượng gió mạnh mẽ

Khi hoạt động ở vận tốc lớn nhất khối lượng gió đầu ra ≥ 53 m³/phút giúp làm thoáng mát cho không gian trong gia đình.

Điều khiển của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Điều khiển của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Thiết kế kiểu dáng ưa nhìn

Quạt Sharp PJ-S40MV-LG có thiết kế với phom quạt đẹp mắt, hiện đại đem tới cái nhìn mới lạ về quạt dành cho bạn. Quạt mang màu chủ đạo là mầu ghi tạo dựng nét đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt được tạo bởi nhựa cùng tính toán độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt Sharp PJ-S40MV-LG cấu tạo từ kim loại chắc chắn, bền bỉ vượt thời gian, khá tốt. Độ cao phần thân Sharp PJ-S40MV-LG không khó để nâng hạ từ 70 cm – 133 cm tùy ý bạn.

Bầu và mô tơ quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Bầu và mô tơ quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Chế tạo bền bỉ, chắc chắn lớn

Động cơ trong quạt cấu tạo bởi dây đồng, trục bạc thau đem tới độ bền bỉ. Mô tơ trang bị vòng bi tự tra dầu thế hệ mới được tạo trơn vĩnh cửu, vận hành thuận lợi. Quạt hoạt động suốt cả ngày dài không hề hề hấn. Quạt cũng tiết kiệm năng lượng đáng kể, khi hoạt động với tốc độ mạnh nhất cũng chỉ tốn 55W điện. Tốc độ mô tơ lớn nhất đạt mức 1250 vòng/phút.

Quạt Sharp được bảo hành 3 năm
Quạt Sharp được bảo hành 3 năm

Quay tản túp lăng phân chia gió nhằm cơi nới không gian tạo mát

Quạt Sharp PJ-S40MV-LG dễ dàng đảo gió thổi sang hai bên trái và phải, khiến vùng làm mát được tỏa ra trải rộng hơn. Quạt cũng cho phép tùy chỉnh để hướng gió nâng lên hoặc chúc xuống tùy theo ý muốn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt được đủ chuẩn chất lượng như RohS, QC do Cục ĐLCL cấp đã chứng minh chất lượng quạt đạt chuẩn tiêu thụ đến tay khách hàng. Quý khách sẽ chẳng phải nghĩ ngợi về độ bền của quạt Sharp PJ-S40MV-LG chính Hãng trong suốt thời gian dùng.

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS
Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Dấu chứng nhận tiết kiệm điện năng

Sản phẩm này đã đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG có được hiệu năng cao, vận hành tiết kiệm điện năng.

Tem nhãn trên thân quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Tem nhãn trên thân quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Do đâu người mua sắm tinh ý thường mua sắm Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG ở đây?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm tại 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng online là siêu thị chuyên bán buôn toàn bộ đầu mục thành phẩm nhóm Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, bao gồm cả các loại quạt cây đứng của nhiều thương hiệu sản xuất quạt cây đứng danh tiếng. Thành phẩm được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ kèm tem nhãn đầy đủ, chế độ bảo hành dài.
 • Trên phương châm cung cấp sản phẩm chân thành, nói không với bán ra hàng không bảo đảm xuất xứ. Sharp PJ-S40MV-LG khi đem ra sẽ được miêu tả thực 100%, phân phối thật, giá bán thực, công bố thực.
 • Tặng cho người đặt mua hàng bằng 2 lần số tiền hàng nếu hàng hóa không phải là sản phẩm quạt cây đứng chính Hãng
 • Luôn đồng hành cùng người dùng, đặt lợi ích của khách hàng lên hết thảy.
 • Quạt cây đứng chính Hãng khi nhập xuất cũng đều phải được test cẩn thận. Do đó giadungdienmay.net 13 Lĩnh Nam tin chắc luôn đem đến người mua những sản phẩm quạt điện mang độ bảo đảm vượt bậc.

Giới thiệu về Tập đoàn Sharp Nhật

 • Sharp là thương hiệu tạo sản phẩm của Nhật chế tạo rất nhiều dạng quạt, trong số đó có quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG giá đang khuyến mại. Song song với đó Sharp cũng có thêm những phân khúc sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Nhà chế tạo Sharp có danh tiếng với nhiều năm ở Nhật và có nhiều thương phẩm đứng hàng đầu Việt Nam và Thế Giới. Tại quốc gia ta, hàng hóa có nguồn từ Sharp đã góp mặt nhiều năm và nhận được lòng tin yêu từ người Việt. Tập đoàn Sharp có tôn chỉ về độ bền sản phẩm của Thương hiệu chế tạo uy tín. Tất cả quạt điện của Tập đoàn Sharp cũng đều có độ bền bỉ, hiệu năng ứng dụng cao mà còn tiết giảm năng lượng tiêu dùng.
 • Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày một lớn và đa dạng của người tiêu dùng, công ty Sharp đã cho ra hàng loạt dòng quạt điện bền tốt. Các sản phẩm này đảm bảo sẽ làm hài lòng cho đại đa số khách hàng kén chọn ở trong phân khúc giá chọn lựa.
 • Bên cạnh dòng quạt cây đứng nhà sản xuất Sharp còn chế tạo nhiều mẫu quạt điện khác điển hình là: Quạt cây đứng, gắn tường, quạt bàn, quạt hộp, quạt cây lửng… Cũng đang chiếm được sự tin dùng của nhiều triệu người dùng.

Có những dòng quạt điện của Sharp ở đây nhé: Quạt Sharp

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG 55W

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG 55W”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên