Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật bản có điều khiển

1.180.000 

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật Bản có điều khiển từ xa, động cơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, kiểu cách sang trọng, khỏe khoắn. Công suất tối đa là 50W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có cường độ gió đẩy vừa phải, giảm ồn. Có thể điều chỉnh vận hành của sản phẩm quạt Sharp PJ-S40RV-LG theo hai cách: thông qua vùng điều khiển vận hành sẵn trên quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay thuận tiện. Sản phẩm có 3 mức gió, hẹn giờ tắt, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, TCVN 7826:2015 và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 36 tháng cho Motor. Có gió tự nhiên, tăng giảm chiều cao linh hoạt.Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật Bản động cơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 40 cm chất liệu nhựa. Lưu lượng gió 66.707 m3/phút, lồng quạt hợp kim, 3 mức gió, hẹn giờ( 1-3-6 tiếng ). Có gió tự nhiên, tăng giảm chiều cao linh hoạt

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật Bản có điều khiển từ xa mô tơ tạo bởi chất liệu dây đồng, trục bạc thau lâu bền. Sharp PJ-S40RV-LG có hiệu suất vận hành cao, được thiết kế với style sang trọng, khỏe khoắn. Quạt cây đứng sở hữu công suất mức max chỉ 50W tiết kiệm điện năng do vậy có quay trọn ngày cũng không phải lo về khoản chi phí tiền điện. 3 cánh quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG làm bằng nhựa với đường kính sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ để thổi gió đi xa.

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật bản
Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật bản

Khi quạt vận hành, sức gió thổi vừa phải giúp xua tan cái nóng bức bối từ mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó để người dùng không bị khó thở tuy vậy vẫn có được làn gió mát cần thiết.

Thoải mái thay đổi cách thức làm việc của Sharp PJ-S40RV-LG theo 2 cơ chế: qua bảng điều khiển sẵn trên quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay tiện lợi.

Sharp PJ-S40RV-LG dễ dàng điều chỉnh 3 cấp vận tốc gió sao cho phù hợp theo yêu cầu sử dụng từ mọi người. Quạt có tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, TCVN 7826:2015 cấp bởi Cục đo lường TCCL cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng cho Motor. Thêm vào đó sản phẩm còn có thể chức năng hẹn giờ tắt thuận lợi. Quạt được thiết kế công năng gió tự nhiên.

Cánh và lồng quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật bản
Cánh và lồng quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật bản

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất: Malaysia
 13. Bảo hành: Motor 36 tháng
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 66.707 m3/phút
 16. Chiều cao: 118 – 141 cm
 17. Hẹn giờ: có hẹn giờ với 3 mức là 1-3-6 tiếng
 18. Cơ chế gió: công năng gió cải tiến khi có gió thường, gió tự nhiên
Thông số của quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật bản
Thông số của quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật bản

Những điểm nhấn sáng giá của quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật Bản đang khuyến mại

Sự hữu dụng riêng có bên cạnh sự tuyệt vời của quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG

 • Cao ráo cho nên sức gió dễ dàng lan tỏa đến nhiều chỗ xa hơn trong khoảng không sử dụng
 • Bắt mắt và tinh tế hơn nhiều mẫu mã khác
 • Tạo nên sự tiện nghi đối với ngôi nhà khi người dùng có thể dịch chuyển quạt cây đứng đi khắp mọi chỗ trong ngôi nhà
 • Thuận lợi khi dễ dàng ứng dụng cho rất nhiều chủ đích làm mát.

Điều chỉnh được sức thổi gió

Khi vận hành quạt Sharp PJ-S40RV-LG người dùng dễ dàng có thể lập được tốc độ nhanh chậm của quạt. Quạt Sharp PJ-S40RV-LG được chế tạo có 3 chế độ tăng giảm nhanh chậm thuận theo yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Khối lượng đẩy gió ấn tượng

Khi vận hành tại công suất lớn nhất lưu lượng gió 66.707 m3/phút giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Chế độ gió ra sáng tạo

Sản phẩm được chế tạo cơ chế đẩy gió thiên nhiên, tạo cho bạn hưởng mỗi đợt gió thoảng như ngoài gió của tự nhiên.

Tạo kiểu cách lôi cuốn

Quạt Sharp PJ-S40RV-LG có thiết kế với phom quạt lôi cuốn, mới mẻ mang lại ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt cho người dùng. Quạt mang màu chính là mầu Xám sáng tạo sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh của quạt được tạo bởi nhựa cùng thiết kế độ vát gió tối ưu. Lồng quạt Sharp PJ-S40RV-LG làm từ hợp kim chống gãy, bền bỉ theo thời gian. Chiều cao trục đỡ Sharp PJ-S40RV-LG thoải mái điều chỉnh từ 118 – 141 ( cm ) tùy thuộc người dùng.

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG được bảo hành động cơ 3 năm
Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG được bảo hành động cơ 3 năm

Thiết kế lâu bền, chắc chắn cao

 • Củ máy phía trong được cấu tạo bởi dây đồng, trục bạc thau mang đến sự bền lâu. Motor công nghệ vòng bi tự bơm dầu cải tiến được tạo trơn vĩnh cửu, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt hoạt động suốt cả ngày dài mà không mệt mỏi. Nó cũng giảm thiểu điện khá nhiều, mỗi khi vận hành với công suất tối đa cũng chỉ tiêu hao 50W năng lượng điện. Tốc độ vận hành lớn nhất đạt mức 900 – 1275 vòng/phút.
 • Cấu tạo trục bi giúp cho trục vận hành mượt mà, gia tốc quay trơn tru. Bởi vì có sự giảm nhẹ ma sát giữa hai linh kiện là trục suốt với củ điện do vậy hiệu suất được nâng lên đồng thời giảm thiểu điện năng hơn.

Quay trái phải phân chia gió để mở rộng phạm vi tạo mát

Sharp PJ-S40RV-LG có thể đảo chia gió thổi qua hai bên trái phải, nhằm vùng làm mát được mở ra trải rộng hơn. Quạt này cũng để chúng ta thiết lập để hướng gió ngẩng lên hay chúc xuống tùy theo ý muốn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Sharp PJ-S40RV-LG đạt được đủ chỉ tiêu chất lượng như là QC, Rosh, TCVN 7826:2015 do Cục đo lường TCCL cấp để minh chứng chất lượng quạt đạt chuẩn phân phối đến với quý khách. Người tiêu dùng sẽ vô cùng yên tâm về độ bền tốt của quạt Sharp PJ-S40RV-LG chính Hãng trong khi dùng.

Tem chứng nhận năng lượng

Sharp PJ-S40RV-LG đã đạt chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này là tuyên bố quạt Sharp PJ-S40RV-LG có năng lực cao, vận hành tiết kiệm điện.

Đặc điểm của quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật bản
Đặc điểm của quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật bản

Tại vì sao rất nhiều nhà tỏ tường sẽ đặt mua Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG ở đây?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp lâu năm tại 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là siêu thị chuyên cung ứng các loại thành phẩm về Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, trong đó có sản phẩm quạt cây đứng tốt đảm bảo. Hàng hóa được cung cấp nguyên thùng, đảm bảo cây đứng được cấp chứng từ kèm chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài.
 • Với tư tưởng cung ứng sản phẩm thật tâm, không phân phối hàng không đảm bảo xuất xứ. ≪i>Sharp PJ-S40RV-LG khi mang ra thì được mô tả chân thật, bán thực, giá cả thật, bảo hành thực.
 • Thưởng nóng cho khách mua quạt cây đứng giá tốt bằng 300% lần tiền hàng hóa nếu hàng không đúng là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn bên cạnh với người tiêu dùng, đảm bảo lợi ích của người mua hàng lên phía trước.
 • Thương phẩm mỗi khi nhập xuất đều phải kiểm tra cẩn thận. Do vậy giadungdienmay.net 13 Lĩnh Nam khẳng định sẽ luôn đem tới quý bạn mọi thương phẩm quạt mát mang mức độ tốt và đảm bảo vượt trội.

Tổng quan về Nhà chế tạo Sharp Nhật Bản

 • Sharp là nhà sản xuất của Nhật Bản sản xuất nhiều mẫu quạt, và trong đó có quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG giá đang rẻ. Thêm vào đó Sharp còn chế tạo các phân nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị văn phòng…
 • Công ty Sharp có danh tiếng từ rất lâu tại Nhật Bản và sở hữu khá nhiều thành phẩm đứng hàng đầu Việt Nam và Thế Giới. Ở đất nước chúng ta, quạt xuất phát từ Sharp đã có mặt lâu năm và đạt được lòng tin từ người tiêu dùng. Tập đoàn Sharp có tôn chỉ về chất lượng hàng hóa của Thương hiệu chế tạo đáng tin. Toàn bộ sản phẩm của Công ty Sharp cũng đạt độ bền bỉ, hiệu quả ứng dụng cao mà vẫn giảm thiểu điện năng tiêu thụ.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như phong phú của người dùng, nhà sản xuất Sharp đã chế tạo một số dòng quạt bền tốt. Các quạt điện này chắc chắn sẽ không phụ lòng cho phần đa quý khách kỹ tính ở trong tầm giá thành đã ấn định.
 • Ngoài dòng quạt cây đứng công ty Sharp còn chế tạo nhiều mẫu quạt điện khác như là: Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt đặt bàn, quạt lửng… Đã và đang được vô số vị khách chọn đặt mua.

Tham khảo những model quạt của Sharp ở đây: Quạt Sharp

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật bản có điều khiển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng Sharp PJ-S40RV-LG Nhật bản có điều khiển”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên