Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

1.020.000 

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, với style gọn nhẹ, lịch lãm. Công suất lớn nhất là 50W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu mức gió thổi vừa đủ, tĩnh lặng. Thoải mái điều chỉnh hoạt động của quạt điện Sharp PJ-L40RV-WH bằng hai cách: qua nút điều khiển sẵn trên quạt hoặc với điều khiển từ xa tiện dụng. Thành phẩm có 3 mức gió, có hẹn giờ tắt, có tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng cho mô tơ. được thiết kế chức năng gió thiên nhiên, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên.Mô tả

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 40 cm chất liệu nhựa. Lượng gió 78.961 m3/phút, lồng quạt kim loại, 3 cấp độ gió, hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển từ xa động cơ tạo bởi vật liệu dây đồng, trục bạc thau bền bỉ. Quạt cây lửng có hiệu năng vận hành cao, thiết kế với style gọn nhẹ, lịch lãm. Quạt Sharp PJ-L40RV-WH sở hữu công suất cao nhất chỉ 50W tiết kiệm chi phí điện vì vậy dù chạy trọn ngày cũng không lo về khoản chi phí điện năng. 3 cánh quạt bằng nhựa với đường kính sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ đẩy gió mát đi xa.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản
Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

Khi sản phẩm quay, mức gió thổi vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức từ mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó khiến người trước quạt không bạt gió mà vẫn cảm nhận được sự mát mẻ theo mong muốn. Dễ dàng hiệu chỉnh hoạt động của sản phẩm quạt Sharp PJ-L40RV-WH bằng hai cách thức: qua nút điều khiển vận hành trên quạt hoặc với điều khiển cầm tay tiện lợi.

Thiết kế trang nhã của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH
Thiết kế trang nhã của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Thành phẩm thoải mái thay đổi 3 cấp độ gió sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Quạt đạt được tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC được cấp bởi Cục ĐLTC chất lượng cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành lên tới 36 tháng cho mô tơ. Bên cạnh đó dòng Sharp PJ-L40RV-WH còn để người dùng công năng thiết lập giờ tắt thuận tiện. Quạt cũng sở hữu chế độ gió trời.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản
Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

Những thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất: Malaysia
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 78.961 m3/phút
 16. Chiều cao: 81 cm – 94 cm
 17. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
 18. Chức năng gió: gió thường, gió tự nhiên
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Mô tả các điểm nổi bật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản giá tốt

Điểm nhấn đắt giá cũng như thuận tiện của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

 • Kiểu dáng cao bởi vậy gió không khó để vươn tới những nơi xa hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Sang trọng và tinh tế hơn nhiều dòng khác
 • Đem lại sự thuận tiện dành cho tổ ấm khi mà dễ dàng di chuyển quạt đi mọi khu vực trong gia đình
 • Tiện sử dụng khi có thể sử dụng với đa dạng chủ đích làm mát.

Tùy biến được lượng của gió

Mỗi khi sử dụng quạt Sharp PJ-L40RV-WH bạn thoải mái có thể cài đặt được chế độ tăng giảm của quạt. Nó sở hữu 3 cấp tùy chỉnh sức gió phù hợp nhu cầu riêng của người dùng.

Lượng gió ấn tượng

Khi vận hành ở tốc độ mạnh nhất lưu lượng gió 78.961 m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian sử dụng.

Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH
Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Thiết kế gió mới lạ

Sharp PJ-L40RV-WH được thiết kế phương thức đẩy gió tự nhiên, tạo cho người sử dụng nhận mỗi cơn gió thoảng giống như gió tự nhiên.
Sản phẩm được chế tạo cơ chế thổi gió từng đợt tạo cho người dùng không bị nghẹn gió, không cảm lạnh, tạo gió đẩy từng đợt với lực gió vừa phải và từng đợt.

Tạo hình kiểu cách hấp dẫn

Quạt Sharp PJ-L40RV-WH mang thiết kế với phong cách đẹp mắt, mới lạ mang lại cái nhìn mới lạ về quạt đối với quý khách. Màu xuyên suốt là mầu trắng đem lại vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Sharp PJ-L40RV-WH làm bởi nhựa cùng thiết kế sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt được tạo từ kim loại chống gãy, lâu bền vượt thời gian. Chiều cao thân Sharp PJ-L40RV-WH dễ dàng tăng giảm từ 81 cm – 94 cm tùy ý người dùng.

Thiết kế bền lâu, vững chắc lớn

Củ máy phía trong cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau đem lại độ bền lâu, Mô tơ chế tạo với vòng bi tự động bơm mỡ cách tân được bôi trơn vĩnh cửu vận hành trơn tru. Quạt chạy suốt ngày dài mà chẳng ảnh hưởng. Nó cũng tiết kiệm điện năng khá nhiều, khi vận hành với cường độ cực đại cũng chỉ tiêu tốn 50W điện năng. Tốc độ vận hành lớn nhất đạt mức 1275 vòng/phút.

Quạt Sharp được bảo hành 3 năm
Quạt Sharp được bảo hành 3 năm

Quay trái phải phân chia gió để mở rộng phạm vi tạo mát

Quạt Sharp PJ-L40RV-WH dễ dàng đảo chia gió qua hai hướng phải và trái, nhằm không gian hưởng gió được tỏa trải rộng hơn. Sản phẩm cũng để có thể tùy chỉnh để hướng gió nâng lên hay chúc xuống tùy theo ý thích.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sharp PJ-L40RV-WH đạt được tiêu chuẩn về chất lượng như là RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp để chứng minh chất lượng của quạt đạt chuẩn phân phối trên thị trường. Người sử dụng sẽ chẳng còn phải lăn tăn bởi độ tốt từ quạt Sharp PJ-L40RV-WH chính Hãng trong khi dùng.

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS
Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Tem chứng nhận tiết kiệm điện năng

Sản phẩm này đạt chứng chỉ năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH đạt được hiệu năng cao, vận hành tối giảm điện năng.

Thông số trên tem trên quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH
Thông số trên tem trên quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Do đâu người tiêu dùng tinh ý hay lựa chọn Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH ở đây?

 • Shop cung cấp hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam có cung ứng hàng trực tuyến là điểm chuyên bán lẻ các danh mục hàng hóa nhóm Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, trong nhóm có các mẫu quạt cây lửng tốt của nhiều hãng phát triển quạt cây lửng uy tín. Thành phẩm được cung cấp nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm được cấp giấy tờ cùng chứng nhận minh bạch, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Với phương châm cung cấp thành phẩm thật tình, nói không với phân phối hàng kém chất lượng. Sharp PJ-L40RV-WH nếu đã cung cấp là được miêu tả kỹ như vốn có, phân phối thật, giá thực, công bố thực.
 • Thưởng nóng cho người mua quạt cây lửng gấp 2 lần tiền hàng mua nếu như cây lửng tốt của giadungdienmay.net không đúng là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng lên hết thảy.
 • Hàng hóa trong quá trình nhập vào bán đi cũng đều phải được kiểm đếm nghiêm ngặt. Vì thế giadungdienmay.net chúng tôi tin chắc luôn đưa đến quý khách toàn bộ thành phẩm quạt máy có mức độ bảo đảm vượt trội.

Đôi nét về Thương hiệu Sharp Nhật Bản

Logo Sharp
Logo Sharp
 • Sharp là nhà chế tạo từ Nhật Bản chế tạo rất nhiều dạng quạt, trong số đó có quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH giá đang giảm sâu. Bên cạnh đó Sharp còn chế tạo các loại hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị nghe nhìn…
 • Tập đoàn Sharp có danh tiếng đã từ lâu ở Nhật Bản cũng như có rất nhiều thành phẩm đứng đầu Việt Nam và Thế giới. Tại thị trường quốc gia chúng ta, thương phẩm xuất phát từ Sharp đã có mặt lâu năm và đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng. Công ty Sharp có tôn chỉ về chất lượng hàng hóa của công ty sản xuất tín nhiệm. Những quạt điện của Tập đoàn Sharp đều có độ lâu bền, hiệu năng ứng dụng lớn mà tiết kiệm lượng điện.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cũng như phong phú của người mua hàng, công ty Sharp đã sản xuất hàng loạt dòng quạt mát chất lượng. Loạt quạt này tin chắc sẽ tạo ấn tượng cho nhiều khách hàng thận trọng trong tầm giá chọn lựa.
 • Ngoài mẫu quạt cây lửng tập đoàn Sharp còn cho ra đời nhiều kiểu quạt mát khác điển hình là: Quạt đứng, quạt treo tường, quạt đặt bàn, quạt cây lửng… Đã và đang nhận được niềm tình cảm của hàng triệu người dùng.

Tham khảo thêm nhiều mẫu quạt điện thuộc Sharp ngay tại đây: Quạt Sharp

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên