Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

1.020.000 

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng, trục bạc thau lâu bền, với style gọn nhẹ, lịch lãm. Công suất tối đa là 50W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có khối lượng gió đẩy vừa đủ, tĩnh lặng. Thoải mái điều chỉnh vận hành của sản phẩm quạt Sharp PJ-L40RV-DG theo hai cơ chế: qua vùng điều khiển hoạt động tại quạt hoặc với điều khiển từ xa nhàn nhã. Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG có 3 cấp gió, hẹn giờ tắt, đạt được tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG lên đến 36 tháng cho mô tơ. Có tính năng gió thiên nhiên, tùy chỉnh được độ cao, có công nghệ tạo gió thiên nhiênDanh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 40 cm bằng nhựa. Tổng lượng gió 78.961 m3/phút, lồng quạt kim loại, 3 cấp độ gió, hẹn giờ, tùy chỉnh được độ cao, có công nghệ tạo gió tự nhiên

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản có điều khiển từ xa động cơ bằng dây đồng, trục bạc thau lâu bền. Quạt này có hiệu suất vận hành cao, được thiết kế với style gọn nhẹ, lịch lãm. Quạt Sharp PJ-L40RV-DG có công suất lớn nhất chỉ là 50W tiêu tốn không nhiều năng lượng bởi vậy có chạy trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về mặt chi trả điện tiêu thụ. 3 cánh quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG bằng nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ đưa gió phủ rộng.

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản
Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Mỗi khi sản phẩm quay, lưu lượng gió đẩy vừa phải giúp xua đi cái nóng nực của khí hậu mùa hè mà vẫn rất êm. Nó khiến người trước quạt thoải mái tuy vậy vẫn có được sự mát mẻ cần thiết. Dễ dàng điều khiển vận hành của quạt điện Sharp PJ-L40RV-DG bằng hai cách: qua vùng điều khiển sẵn trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa nhàn nhã.
Sản phẩm thoải mái thay đổi 3 cấp độ gió sao cho thích hợp theo nhu cầu sử dụng từ người sử dụng. Sharp PJ-L40RV-DG đạt tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC cấp bởi Cục ĐLTC chất lượng cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt lên đến 36 tháng cho mô tơ. Thêm vào đó mã Sharp PJ-L40RV-DG còn để người dùng tính năng hẹn giờ tiện dụng. Quạt có chức năng gió tự nhiên.

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản
Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất tại: Malaysia
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 78.961 m3/phút
 16. Chiều cao: 81 cm – 94 cm
 17. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
 18. Chức năng gió: gió thường, gió tự nhiên
Thông số của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản
Thông số của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Ưu điểm đáng giá của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản đang khuyến mại

Ưu điểm sáng giá và sự có giá trị của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG

 • Cao ráo bởi vậy tầm gió có thể vươn tới các chỗ xa hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Sang trọng và lịch lãm hơn những dòng khác
 • Tạo nên tính sẵn sàng cho nơi ở khi ta thuận tiện đưa Sharp PJ-L40RV-DG đi khắp khu vực trong nhà
 • Thuận lợi khi có thể dùng cho rất nhiều nhu cầu quạt mát.

Tùy biến được sức mạnh gió

Khi vận hành quạt Sharp PJ-L40RV-DG bạn không khó có thể thiết lập được vận tốc nhanh chậm của nó. Quạt được thiết kế 3 cấp điều chỉnh cường độ theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản
Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Lượng đẩy gió ấn tượng

Khi hoạt động tại vận tốc mạnh nhất khối lượng gió 78.961 m3/phút giúp giải quyết nhiệt nóng đối với không gian sử dụng.

Chế độ gió độc đáo

Quạt được chế tạo chế độ thổi gió thiên nhiên, khiến bạn nhận từng cơn gió thoảng tựa như gió tự nhiên.
Sản phẩm được trang bị cơ chế thổi gió từng đợt khiến bạn không bị nghẹn gió, không bị nhiễm lạnh, cơ chế gió thổi từng đợt bên cạnh lực gió nhẹ nhàng và từng đợt.

Thiết kế mẫu mã bắt mắt

Quạt Sharp PJ-L40RV-DG có tạo hình với phom quạt hấp dẫn, hiện đại đem đến ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt dành cho người dùng. Màu sắc chính là mầu Xám đen đem đến nét đẹp riêng của quạt. Cánh quạt tạo ra bằng nhựa với tính toán độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt này cấu tạo từ kim loại chống gãy, bền lâu theo thời gian. Chiều cao phần thân Sharp PJ-L40RV-DG dễ dàng tăng giảm từ 81 cm – 94 cm tùy ý bạn.

Cấu kiện lâu bền, vững chắc lớn

Motor phía trong được cấu tạo bởi dây đồng, trục bạc thau mang đến độ bền, Mô tơ trang bị vòng bi tự động bơm mỡ cách tân được làm trơn vĩnh cửu máy chạy thuận lợi. Quạt điện hoạt động suốt cả ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Nó cũng tiết kiệm năng lượng khá tốt, khi vận hành với tốc độ cực đại cũng chỉ tốn 50W điện năng. Tốc độ mô tơ cao nhất đạt ngưỡng 1275 vòng/phút.

Quạt Sharp được bảo hành 3 năm
Quạt Sharp được bảo hành 3 năm

Quay túp lăng phân chia gió giúp cơi nới phạm vi tạo mát

Quạt Sharp PJ-L40RV-DG dễ dàng đảo gió thổi sang hai phía phải trái, để vùng làm mát được tỏa trải rộng hơn. Quạt cũng cho phép tùy chỉnh để định hướng gió ngẩng lên hay hạ xuống theo ý muốn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đạt được những chỉ tiêu chất lượng như là RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp đã chứng nhận chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn bán trên thị trường. Quý khách sẽ thật sự tin tưởng về chất lượng của quạt Sharp PJ-L40RV-DG trong khi dùng.

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS
Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Tem chứng nhận năng lượng

Sản phẩm này đạt chứng chỉ năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với tem năng lượng này chứng tỏ quạt Sharp PJ-L40RV-DG đạt được hiệu năng cao, vận hành tiết giảm điện năng.

Tem nhãn trên quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản
Tem nhãn trên quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Tại sao rất nhiều nhà thông thái hay chọn lựa Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG do nhà cung cấp giadungdienmay.net đề xuất?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung ứng các danh mục sản phẩm về Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, trong nhóm có các mẫu quạt cây lửng của nhiều hãng phát triển quạt cây lửng uy tín. Thành phẩm được đưa ra nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa đã được cấp giấy tờ với nguồn gốc đầy đủ, thời gian bảo hành bởi chính Hãng.
 • Với tư tưởng cung ứng hàng hóa thật tâm, không bán ra hàng nhái. Quạt cây lửng nếu đã bán thì được tả thực, cung cấp thực, giá báo thực, công bố thật.
 • Thưởng nóng cho khách gấp 2 lần số tiền quạt cây lửng khi mà cây lửng tốt của giadungdienmay.net không là sản phẩm quạt cây lửng từ chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên bạn, ưu tiên quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết.
 • quạt điện cây lửng trong công đoạn mua vào cũng như xuất ra đều phải check nghiêm chỉnh. Bởi vì thế giadungdienmay.net 13 Lĩnh Nam chắc chắn sẽ luôn đem đến người mua các đồ gia dụng quạt máy sở hữu mức độ bền vượt bậc.

Tổng quan về Tập đoàn Sharp Nhật Bản

 • Sharp là thương hiệu chế tạo của Nhật Bản sản xuất nhiều dạng quạt, trong đó có quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG giá đang tốt. Bên cạnh đó Sharp còn chế tạo những phân nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị nghe nhìn…
 • Công ty Sharp có lịch sử đã từ lâu ở Nhật Bản và có rất nhiều đầu hàng đứng đầu Việt Nam và Thế giới. Tại đất nước ta, thương phẩm xuất phát từ Sharp đã góp mặt lâu năm và nhận được lòng tin yêu từ người Việt. Tập đoàn Sharp có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của một công ty sản xuất uy tín. Những thương phẩm của Nhà chế tạo Sharp cũng sở hữu độ bền tốt, hiệu quả sử dụng lớn mà tối thiểu hóa lượng điện.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu và mới mẻ từ cộng đồng, hãng Sharp đã sản xuất những dòng quạt chất lượng cao. Loạt quạt mát này dám chắc sẽ không phụ lòng cho nhiều khách hàng kén chọn ở trong phân khúc giá thành đã chọn.
 • Bên cạnh mẫu quạt cây lửng hãng Sharp còn tạo ra nhiều mẫu sản phẩm khác như là: Quạt đứng, quạt treo tường, quạt để bàn… Cũng đang chiếm được niềm tin tưởng của vô vàn vị khách.

Tìm hiểu thêm nhiều mẫu quạt mát thuộc Sharp ở đây: Quạt Sharp

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên