Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển

1.020.000 

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Công suất lớn nhất là 50W tiêu tốn lượng nhỏ điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có mức gió đẩy vừa phải, rất êm. Có thể thay đổi cách thức làm việc của Sharp PJ-L40RV-LG theo 2 cách thức: theo bảng điều khiển trên quạt hoặc với điều khiển cầm tay thuận lợi. Quạt Sharp PJ-L40RV-LG có 3 cấp gió, hẹn giờ, đạt tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt lên đến 36 tháng cho mô tơ. được thiết kế chức năng gió trời, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên.Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 40 cm chất liệu nhựa. Lượng gió 78.961 m3/phút, lồng kim loại, 3 mức gió, hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản sản xuất tại Malaysia. Quạt có điều khiển từ xa mô tơ tạo bởi vật liệu dây đồng, trục bạc thau lâu bền. Quạt này sở hữu hiệu suất thực thi cao, thiết kế phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Quạt Sharp PJ-L40RV-LG mang công suất cao nhất chỉ là 50W tiết kiệm điện năng vì thế dù vận hành trọn ngày cũng không phải lo về khoản phí tổn điện năng. 3 cánh của quạt với chất liệu nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để thổi gió mát phủ rộng.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Khi sản phẩm làm việc, sức gió thổi vừa đủ giúp xua đi cái nóng bức bối của khí hậu mùa hạ mà vẫn rất êm. Nó làm cho người dùng dễ thở tuy thế vẫn thụ hưởng được làn gió mát đúng mong muốn. Hoàn toàn hiệu chỉnh làm việc của quạt điện Sharp PJ-L40RV-LG theo hai cơ chế: thông qua vùng điều khiển vận hành sẵn tại quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay thuận tiện.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Quạt hoàn toàn có thể tùy chỉnh 3 cấp gió để thích hợp với yêu cầu sử dụng của người sử dụng. Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG đạt tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC được cấp bởi Cục ĐLTC chất lượng cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt lên tới 36 tháng cho mô tơ. Hơn nữa dòng Sharp PJ-L40RV-LG còn để người dùng tính năng thiết lập giờ tắt thuận tiện. Quạt cũng có tính năng gió trời.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG thiết kế hiện đại, sang trọng và gọn gàng
Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG thiết kế hiện đại, sang trọng và gọn gàng

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất tại: Malaysia
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 78.961 m3/phút
 16. Chiều cao: 81 cm – 94 cm
 17. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
 18. Chức năng gió: gió thường, gió tự nhiên
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Công năng riêng có của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản khuyến mại

Công năng sáng giá cũng như sự hợp lý của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

 • Kiểu dáng cao vì thế tầm gió không khó để vươn đến những chỗ rộng hơn bên trong không gian sử dụng
 • Bắt mắt và lịch lãm hơn các mẫu mã khác
 • Đem đến tính tiện nghi cho không gian khi mà thoải mái dịch chuyển Sharp PJ-L40RV-LG đi khắp mọi vị trí trong không giansinh hoạt
 • Tiện dụng khi dễ dàng sử dụng cho nhiều nhu cầu quạt mát.

Dễ dàng thay đổi được sức thổi gió

Lúc dùng quạt Sharp PJ-L40RV-LG quý khách rất dễ có thể điều chỉnh được số tốc độ nhanh chậm của quạt. Sản phẩm có 3 chế độ tăng giảm tốc độ gió phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng.

Điều khiển của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Điều khiển của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Khối lượng gió tốt

Khi hoạt động ở cường độ cao nhất lượng gió 78.961 m3/phút giúp giải tỏa nhiệt nóng dễ dàng cho không gian trong nhà.

Phương thức tạo gió tài tình

Sản phẩm được chế tạo cách thức quạt gió thiên nhiên, khiến người dùng hưởng từng đợt gió thổi như ngoài gió từ tự nhiên. Quạt được trang bị phương thức quạt gió từng đợt khiến người sử dụng không bị bạt gió, không bị quá lạnh, tạo gió thoảng từng đợt với lực gió mềm mại và từng cơn.

Thiết kế kiểu cách hấp dẫn

Quạt Sharp PJ-L40RV-LG có tạo hình với kiểu dáng lôi cuốn, hiện đại mang lại cái nhìn hoàn toàn mới về quạt đối với người dùng. Màu chính là mầu Xám sáng – trắng tạo nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Sharp PJ-L40RV-LG tạo ra bằng nhựa cùng tính toán độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt này tạo từ kim loại chống vỡ, bền lâu theo thời gian. Độ cao trục đỡ Sharp PJ-L40RV-LG thoải mái thay đổi từ 81 cm – 94 cm tùy thuộc người dùng.

Thiết kế bền lâu, chắc chắn cao

Động cơ phía trong thiết kế với chất liệu dây đồng, trục bạc thau mang lại sự bền chặt, Mô tơ trang bị vòng bi tự động tra dầu thế hệ mới được làm trơn vĩnh cửu vận hành trơn tru. Sharp PJ-L40RV-LG hoạt động suốt ngày dài chẳng biết hề hấn. Quạt cũng tiết giảm điện rất tốt, khi vận hành với vận tốc cao nhất cũng chỉ tiêu hao 50W điện. Tốc độ vòng quay cao nhất đạt được 1275 vòng/phút.

Quay túp lăng phân chia gió để nhân rộng không gian tạo mát

Quạt Sharp PJ-L40RV-LG có thể chia gió qua hai hướng trái và phải, nhằm khu vực làm mát được cơi nới trải rộng hơn. Sản phẩm cũng cho người dùng được điều chỉnh để hướng gió nâng lên hay xuống tùy theo mong muốn.

Đặc điểm của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Đặc điểm của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt đạt được đủ tiêu chí chất lượng gồm RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp đã chứng minh chất lượng của Sharp PJ-L40RV-LG đạt tiêu chuẩn tiêu thụ đến tay khách hàng. Quý khách sẽ không phải lăn tăn về độ tốt từ sản phẩm trong suốt thời gian dùng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt Sharp PJ-L40RV-LG đạt được tem năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này chứng minh quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG có được năng suất tốt, vận hành giảm thiểu điện.

Tại vì sao rất nhiều khách am hiểu sẽ chọn Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG mà nhà phân phối giadungdienmay.net giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ nhiều loại hàng hóa về Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, bao gồm cả rất nhiều loại quạt cây lửng tốt đến từ rất nhiều hãng phát triển quạt cây lửng nổi tiếng. Thành phẩm được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ với nguồn gốc chuẩn chỉ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo phương châm cung cấp hàng chân thật, từ chối cung cấp hàng nhái. Hàng cung cấp nếu giới thiệu là được tả kỹ như vốn có, bán thực, báo giá thật, công bố đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng 300% lần số tiền hàng khi mà sản phẩm không là quạt cây lửng chính Hãng
 • Luôn ở bên bạn, bảo đảm quyền lợi của bạn lên làm đầu.
 • Mặt hàng mỗi lúc nhập vào bán đi đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Vì thế giadungdienmay.net chúng tôi khẳng định sẽ luôn đem đến người dùng các mặt hàng quạt máy sở hữu mức độ tốt cao.

Sơ qua về Nhà chế tạo Sharp Nhật Bản

 • Sharp là công ty chế tạo xuất xứ Nhật Bản chế tạo đa dạng kiểu quạt, trong danh sách đó có quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG giá đang sale sập sàn. Song song với đó Sharp còn có các phân khúc sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị nghe nhìn…
 • Tập đoàn Sharp được thành lập với nhiều năm tại Nhật Bản cũng như có rất nhiều sản phẩm đứng đầu Việt Nam và Thế giới. Ở Việt Nam, hàng hóa có nguồn từ Sharp đã có chỗ đứng nhiều năm và đạt được sự tin tưởng lớn từ các gia đình Việt. Nhà chế tạo Sharp có nguyên tắc về độ bền bỉ sản phẩm của Hãng sản xuất uy tín. Các sản phẩm của Nhà chế tạo Sharp cũng có sự bền bỉ, hiệu năng sử dụng cao mà vẫn tối thiểu hóa điện năng.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn cũng như mới mẻ của người tiêu dùng, nhà chế tạo Sharp đã cho ra đời một loạt mẫu quạt điện chất lượng cao. Loạt sản phẩm này chắc chắn sẽ không phụ lòng cho đại đa số người mua cẩn thận trong tầm giá bán đã ước lượng.
 • Ngoài dòng quạt cây lửng nhà sản xuất Sharp còn tạo ra nhiều mẫu sản phẩm khác cụ thể là: Quạt đứng, gắn tường, quạt đặt bàn, quạt cây lửng… Đã và đang có được sự tin tưởng của vô vàn vị khách.

Tham khảo thêm nhiều mẫu quạt mát thuộc Sharp ở đây nhé: Quạt Sharp

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên