Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX

2.150.000 

Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX Việt Nam có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng, Rotor nam châm vĩnh cửu bền bỉ, mang phong cách khỏe khoắn, sang trọng. Công suất lớn nhất là 125W, mô tơ đồng bộ tiết kiệm điện. Cánh kim loại 45 cm. Quạt sở hữu lượng gió đẩy khỏe. Thoải mái hiệu chỉnh vận hành của sản phẩm quạt KOMASU KM450.LUX theo 2 phương thức: thông qua vùng điều khiển vận hành tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. Sản phẩm có 3 mức gió, được cấp tiêu chuẩn chất lượng Quacert 0083-16 và tiết kiệm năng lượng là sao. Bảo hành Quạt KOMASU KM450.LUX lên tới 12 tháng.Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX Việt Nam mô tơ dây đồng, Rotor nam châm vĩnh cửu. Công suất 125W, có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 45 cm chất liệu kim loại. Tổng lượng gió 7200 m³/giờ, lồng quạt kim loại, 3 cấp độ gió

Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450 LUX Việt Nam có điều khiển từ xa động cơ được thiết kế bằng dây đồng, Rotor nam châm vĩnh cửu lâu bền. KOMASU KM450.LUX có năng suất làm việc cao, được thiết kế phong cách khỏe khoắn, sang trọng. Quạt cây đứng bán công nghiệp sở hữu công suất mức max là 125W, mô tơ đồng bộ tiết kiệm năng lượng bởi vậy có quay suốt ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt phí tổn điện tiêu thụ. 5 cánh quạt làm bằng kim loại với độ rộng sải cánh được chế tạo là 45 cm đủ đẩy gió đi xa.

Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX
Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX

Mỗi khi quạt KOMASU KM450.LUX vận hành, lượng gió thổi mạnh, đá văng cái oi nồng từ mùa hạ một cách nhẹ tênh. Dễ dàng điều khiển làm việc của quạt theo hai cách thức: qua bảng điều khiển trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay nhẹ nhàng.

Thành phẩm có thể hiệu chỉnh 3 tốc độ gió nhằm phù hợp với yêu cầu sử dụng từ bạn. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng Quacert 0083-16 do cục ĐLTC cấp và tiết kiệm điện năng là sao. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Tổng quan thông số của quạt cây đứng KOMASU KM450.LUX
Tổng quan thông số của quạt cây đứng KOMASU KM450.LUX

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 125W
 4. Động cơ: dây đồng, Rotor nam châm vĩnh cửu
 5. Loại quạt: cây đứng bán công nghiệp
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 45 cm
 9. Chất liệu cánh: kim loại
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Sản xuất: nước ngoài lắp ráp tại Việt Nam
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 7200 m³/giờ
 16. Chiều cao: 90 cm – 130 cm

Đặc tính đắt giá của quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX Việt Nam giá tốt

Đặc tính nổi trội cùng với sự tuyệt vời của quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450 LUX

 • Kiểu dáng cao bởi vậy tầm gió không khó để vươn đến nhiều nơi rộng hơn trong không gian sử dụng
 • Quý phái và lịch sự hơn những dòng khác
 • Đem lại tính lợi ích đối với ngôi nhà khi người dùng thuận tiện chuyển quạt cây đứng bán công nghiệp đi khắp vị trí trong các phòng
 • Thuận tiện khi hoàn toàn đem dùng với nhiều mục đích quạt mát.

Điều chỉnh được sức thổi gió

Lúc sử dụng quạt KOMASU KM450.LUX quý khách dễ dàng có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm của sản phẩm. Quạt KOMASU KM450.LUX được chế tạo có 3 chế độ tăng giảm cường độ phù hợp nhu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng đẩy gió ấn tượng

Khi sử dụng ở tốc độ mạnh nhất lưu lượng gió ra 7200 m³/giờ giúp loại bỏ nhanh nóng bức dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo kiểu dáng ưa nhìn

Quạt KOMASU KM450.LUX mang tạo hình với phom quạt lôi cuốn, hiện đại đem lại cái nhìn mới mẻ về quạt đối với người dùng. Màu sắc chủ đạo là mầu đồng mang tới sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt tạo ra bằng kim loại cùng tính toán độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt KOMASU KM450.LUX cấu tạo từ kim loại chắn khỏe, lâu bền vượt thời gian. Độ cao thân quạt có thể tăng giảm từ 90 cm – 130 cm tùy vào người dùng.

Cấu kiện bền bỉ, vững chắc cao

 • Củ máy phía trong được cấu tạo với nguyên liệu dây đồng, Rotor nam châm vĩnh cửu đem tới sự bền, vận hành thuận lợi. Quạt vận hành nguyên ngày dài mà chẳng hề hấn. KOMASU KM450.LUX cũng tiết kiệm năng lượng ấn tượng, mỗi khi hoạt động với cường độ cao nhất cũng chỉ hao phí 125W, mô tơ đồng bộ điện. Tốc độ vận hành lớn nhất đạt mức 250-1450 vòng/phút.
 • Thiết kế trục bi giúp cho trục xoay dễ dàng, vòng quay trơn tru. Bởi có sự giảm thiểu ma sát giữa hai linh kiện là trục động cơ và củ rotator vì thế hiệu năng được cải thiện đồng thời giảm bớt năng lượng hơn.

Quay túp lăng chia đều gió để mở rộng không gian tạo mát

Quạt có thể quay đảo gió ra sang hai bên trái phải, giúp không gian hưởng gió được mở ra rộng hơn. Quạt cũng cho người dùng được điều chỉnh để hướng gió lên hay hạ xuống tùy theo mong muốn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

KOMASU KM450.LUX đạt đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng như là Quacert 0083-16 do cục ĐLTC cấp để chứng thực chất lượng quạt đạt chuẩn bán đến với người dùng. Quý khách sẽ thật sự an tâm bởi độ bền của quạt KOMASU KM450.LUX chính Hãng trong suốt quá trình sử dụng.

Tại sao người mua sắm tinh ý hay chọn lựa Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450 LUX mà giadungdienmay.net đề xuất?

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ nhiều danh mục thành phẩm về Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, trong đó có rất nhiều loại quạt cây đứng bán công nghiệp giá tốt chính hãng. Thành phẩm được đem về nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tư tưởng cung ứng hàng nghiêm chỉnh, loại ngay việc cung ứng hàng không bảo đảm xuất xứ. Sản phẩm khi phân phối sẽ được cung cấp thông tin và ảnh hàng hóa thật, cung ứng thực, giá cả thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho khách hàng gấp 200% lần số tiền hàng mua nếu mà hàng không phải là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn đồng hành cùng với quý khách hàng, ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trên hết.
 • quạt cây đứng bán công nghiệp mỗi lúc mua vào cũng như bán đi đều phải được test nghiêm ngặt. Chính vì thế giadungdienmay.net chúng tôi bảo đảm sẽ luôn đưa tới người dùng toàn bộ thành phẩm quạt mát sở hữu chất lượng tốt bền cao.

Giới thiệu về Công ty KOMASU Việt Nam Việt Nam

 • Since 2000 là một thương hiệu trứ danh từ Việt Nam và là nhà sản xuất dẫn đầu về công nghệ quạt gió trong hơn 100 năm qua. Sản phẩm quạt KOMASU có mức độ an toàn, bền tốt nổi bật bên cạnh hiệu suất lớn, vận hành êm ái cũng như tiêu tốn năng lượng thấp. Nhiều người đã đặt niềm tin các sản phẩm với độ lâu bền và đặc điểm kỹ thuật tân tiến của KOMASU.
 • KOMASU Việt Nam là nhà chế tạo từ Việt Nam chế tạo rất nhiều sản phẩm, trong đó có quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450 LUX giá đang giảm.
 • Thương hiệu KOMASU Việt Nam được thành lập đã từ lâu tại Việt Nam và có nhiều thương phẩm hàng đầu Việt Nam. Tại quốc gia chúng ta, sản phẩm đến từ KOMASU Việt Nam đã góp mặt thâm niên và có được lòng tin từ các gia đình Việt. công ty KOMASU Việt Nam có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của Hãng chế tạo uy tín. Những hàng hóa của Hãng KOMASU Việt Nam cũng đều đạt độ bền tốt, hiệu năng sử dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa lượng điện.
 • Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như đa dạng từ người sử dụng, hãng KOMASU Việt Nam đã tạo ra một loạt mẫu quạt mát chất lượng cao. Những quạt mát này dám chắc sẽ làm hài lòng cho rất nhiều khách hàng kén chọn trong phân khúc giá đã ước lượng.
 • Ngoài loại quạt cây đứng bán công nghiệp hãng KOMASU Việt Nam còn chế tạo nhiều kiểu quạt mát khác điển hình là: Quạt đứng, quạt treo tường, quạt sàn quỳ, quạt cây lửng… Cũng đang chiếm được sự tin dùng của rất nhiều quý khách.

Tham khảo thêm các mẫu quạt điện từ KOMASU Việt Nam tại liên kết sau: Quạt KOMASU

Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng bán công nghiệp KOMASU KM450.LUX”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên