Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

950.000 

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản động cơ dây đồng, trục bạc thau lâu bền, mang phong cách đơn giản. Công suất tối đa là 50W tiêu tốn lượng nhỏ điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có cường độ gió đẩy vừa phải, rất êm. Có thể điều khiển hoạt động của quạt bằng cách tác động thông qua vùng điều khiển vận hành sẵn trên quạt. Quạt có 3 mức gió, hẹn giờ tắt 30, 60, 90, 120 phút, đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN tới 12 tháng. Quạt được thiết kế chức năng tùy chỉnh độ cao từ 114 – 133 ( cm ).Mã: F-LSA10(K)VN Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN màu đen Nhật Bản động cơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, sải cánh 40 cm bằng nhựa. Tổng lượng gió tốt, lồng kim loại, 3 mức gió, có hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản mô tơ tạo bởi vật liệu dây đồng, trục bạc thau lâu bền. Quạt sở hữu năng suất làm việc cao, thiết kế có phong cách đơn giản. Quạt cây đứng có công suất cao nhất chỉ 50W tiết kiệm năng lượng vì thế có hoạt động suốt ngày cũng không lo về khoản tiêu tốn điện đóm. 5 cánh quạt Toshiba F-LSA10(K)VN bằng nhựa với đường kính sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ sức thổi gió phủ rộng.

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Khi quạt quay, lưu lượng gió thổi vừa phải giúp xua tan cái oi nồng từ mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó giúp người dùng không bị bạt gió tuy thế vẫn thụ hưởng được tối đa sự mát mẻ đúng nhu cầu. Có thể điều chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Toshiba F-LSA10(K)VN theo phương thức hiệu chỉnh qua vùng điều khiển sẵn tại quạt. Thành phẩm hoàn toàn có thể điều chỉnh 3 mức gió để thuận theo mong muốn sử dụng từ người sử dụng. Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 do Cục ĐLCL cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành lên tới 12 tháng. Bên cạnh đó dòng Toshiba F-LSA10(K)VN còn có công năng hẹn giờ dễ dàng. Quạt còn sở hữu công năng tùy chỉnh độ cao từ 114 – 133 ( cm ).

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất tại: Trung Quốc
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Chiều cao: 114 – 133( cm )
 15. Hẹn giờ: Có hẹn giờ với 4 khoảng: 30, 60, 90 và 120 phút
Thông số kỹ thuạt của Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Thông số kỹ thuạt của Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Mô tả các điểm riêng có của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản khuyến mại

Đặc trưng sáng giá cũng như lợi ích của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN

 • Kiểu dáng cao nên tầm gió không khó để lan tỏa tới những vị trí rộng hơn trong không gian sử dụng
 • Bắt mắt và lịch sự hơn các dòng khác
 • Thêm tính lợi ích đối với không gian khi bạn thuận tiện di chuyển quạt Toshiba F-LSA10(K)VN đi khắp chỗ trong gia đình
 • Thuận lợi khi hoàn toàn áp dụng với đa dạng mục đích quạt mát.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Mỗi khi sử dụng quạt Toshiba F-LSA10(K)VN quý khách không khó có thể điều chỉnh được chế độ nhanh chậm của sản phẩm. Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN sở hữu 3 cấp điều khiển công suất theo nhu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng gió tốt

Khi vận hành ở tốc độ cao nhất lượng gió đầu ra tốt giúp loại bỏ bức bối cho không gian sử dụng.

Tạo hình mẫu mã lôi cuốn

Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN có thiết kế với kiểu dáng lôi cuốn, mới mẻ đem lại cảm nhận mới lạ về quạt đối với khách hàng. Quạt mang màu chính là mầu đen tạo dựng sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt được tạo bởi nhựa với tính toán độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt tạo từ kim loại chắn khỏe, bền bỉ theo thời gian. Độ cao phần thân quạt không khó để thay đổi từ 114 – 133( cm ) theo ý bạn.

Cấu kiện bền lâu, vững chắc lớn

Mô tơ phía trong được tạo bởi dây đồng, trục bạc thau đem lại độ bền, Motor trang bị vòng bi tự bơm dầu thế hệ mới được tạo trơn hoạt động trôi chảy. Toshiba F-LSA10(K)VN quay suốt ngày dài không biết mệt mỏi. Quạt cũng tiết giảm điện năng rất tốt, mỗi khi chạy với cường độ mạnh nhất cũng chỉ tốn 50W năng lượng điện. Tốc độ mô tơ lớn nhất ở mức tốt.

Quay túp lăng chia đều gió giúp mở rộng phạm vi làm mát

Toshiba F-LSA10(K)VN có thể chia gió qua hai phía trái phải, giúp không gian hưởng gió được tỏa rộng hơn. Quạt này cũng cho phép được điều chỉnh để hướng gió lên hay chúc xuống tùy theo ý muốn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Toshiba F-LSA10(K)VN đạt đầy đủ chuẩn về chất lượng như là TCVN 7826:2015 do Cục ĐLCL cấp để minh chứng chất lượng của quạt đủ tiêu chuẩn tiêu thụ trên thị trường. Người sử dụng sẽ không còn phải suy nghĩ bởi độ bền tốt của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN trong khi sử dụng.

Dấu chứng nhận năng lượng

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN đạt được chứng chỉ năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này chứng tỏ quạt Toshiba F-LSA10(K)VN có được hiệu năng cao, vận hành tiết kiệm năng lượng.

Vì sao các gia đình tinh ý thường mua sắm Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN mà giadungdienmay.net giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà toàn bộ danh mục hàng nhóm Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, trong đó có sản phẩm quạt cây đứng giá tốt chất lượng. Thương phẩm được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm cây đứng được cấp giấy tờ kèm chứng nhận chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm cung cấp thành phẩm chân thành, không bán hàng nhái. Sản phẩm khi cung cấp là được miêu tả chân thật, phân phối thật, giá thành thực, công bố rõ ràng.
 • Biếu ngay cho người mua quạt cây đứng giá tốt bằng 300% lần tiền hàng khi hàng không đúng là hàng đúng Hãng
 • Luôn luôn song hành với người mua hàng, đặt sự hài lòng của người dùng lên hết thảy.
 • quạt điện cây đứng trong công đoạn mua vào và bán đi cũng đều phải kiểm đếm cẩn thận. Vì vậy giadungdienmay.net dám chắc sẽ luôn đem tới người mua toàn bộ thành phẩm quạt mát có chất lượng bền vượt bậc.

Giới thiệu về Công ty Toshiba Nhật Bản

 • Toshiba là tập đoàn sản xuất của Nhật Bản làm ra đa dạng dạng quạt, tiêu biểu có quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN giá đang SaleOff. Song song với đó Toshiba còn chế tạo các phân nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
 • Công ty Toshiba đã thành danh lâu đời tại Nhật Bản cũng như sở hữu vô số thành phẩm đứng hàng đầu Việt Nam và Thế Giới. Ở thị trường đất nước ta, quạt của Toshiba đã xuất hiện từ lâu và có được lòng tin yêu từ khách mua. Nhà chế tạo Toshiba có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của một công ty sản xuất uy tín. Toàn bộ thương phẩm của Công ty Toshiba đều có độ bền bỉ, hiệu suất sử dụng lớn mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu dùng.
 • Để phục vụ nhu cầu cấp thiết cũng như đa dạng của người mua hàng, hãng Toshiba đã tạo ra một số mẫu quạt chất lượng cao. Các quạt mát này dám chắc sẽ tạo niềm tin cho nhiều quý khách kén chọn ở trong phân khúc giá mua đã ước lượng.
 • Ngoài kiểu quạt cây đứng công ty Toshiba còn cho ra đời nhiều dòng quạt mát khác điển hình là: Quạt đứng, quạt treo tường, quạt đặt trên bàn, quạt sàn tầm thấp,… Đã đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều người mua.

Tìm hiểu thêm các model quạt của Toshiba ngay tại đây: Quạt Toshiba

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên