Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

1.890.000 

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa, động cơ bạc đạn dã chiến, mang phong cách mềm mại, chắc chắn. Công suất lớn nhất là 47W tiêu tốn không nhiều điện. Cánh nhựa 16 inch ~ 40 cm. Quạt có khối lượng gió thổi mạnh mẽ nhưng rất êm. Điều khiển quạt điện Mitsubishi LV16 – RB CY – GY qua vùng điều khiển vận hành sẵn trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện. Sản phẩm có 3 tốc độ, hẹn giờ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Quạt được thiết kế công năng gió trời và night mode. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng. Có thể điều chỉnh độ cao của quạt Mitsubishi LV16-RB CY từ 121 – 140cm tùy nhu cầu.Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản động cơ bạc đạn, công suất 47W, có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 16 inch ~ 40 cm bằng nhựa. Tổng lượng gió 100 m³/phút mạnh mẽ, lồng hợp kim sơn tĩnh điện, 3 tốc độ gió, hẹn giờ 1 – 2 – 4 – 8 tiếng

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ có cấu tạo bằng bạc đạn dã chiến, hiệu suất làm việc cao, thiết kế phong cách mềm mại, chắc chắn. Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY sở hữu công suất tối đa là 47W tiết kiệm chi phí điện vì thế có làm việc cả ngày cũng không lo về chi phí điện năng. Cánh của quạt làm bằng nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 16 inch ~ 40 cm đủ đẩy gió mát tốt hơn.

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Khi quạt vận hành, khối lượng gió thổi vừa phải giúp làm dịu cái nóng bức của mùa hè mà vẫn yên tĩnh. Nó làm cho người trước quạt thoải mái. Hoàn toàn thay đổi cách hoạt động của Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bằng hai cơ chế: qua vùng điều khiển sẵn tại quạt hoặc với điều khiển cầm tay tiện lợi.
Sản phẩm hoàn toàn có thể điều chỉnh lưu lượng thổi gió nhằm thích hợp với mong muốn sử dụng từ bạn. Sản phẩm được cấp tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 do Cục đăng kiểm cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Quạt cũng được bảo hành tới 12 tháng. Thêm vào đó sản phẩm Mitsubishi LV16-RB CY-GY còn có công năng hẹn giờ tắt thuận tiện. Mitsubishi LV16-RB CY-GY cũng sở hữu chế độ gió thiên nhiên và night mode. Ngoài ra còn có khóa phím ngăn trẻ em bấm phím

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Những thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 47W
 4. Động cơ: bạc đạn
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch ~ 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Lưu lượng gió: 100 m³/phút mạnh mẽ
 15. Hẹn giờ tắt: 1, 2, 4 hoặc 8 tiếng
 16. Tính năng gió: được tạo ra với khả năng gió cải tiến khi có gió thường, gió tự nhiên, night mode( chế độ ban đêm )
 17. Độ cao điều chỉnh: từ 121 cm đến 140cm
 18. Chức năng khóa phím: Có
Thông số cơ bản của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản
Thông số cơ bản của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Đặc trưng nổi bật của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản đang sale

Đặc điểm riêng có cùng với sự có giá trị của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY

 • Kiểu dáng cao vì vậy gió không khó để lan tỏa tới các khu vực xa hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Bắt mắt và lịch lãm hơn các dòng khác
 • Quạt cây Mitsubishi LV16-RB CY-GY mang lại sự thuận tiện khi di chuyển giúp bạn sử dụng đa mục đích dành cho ngôi nhà
 • Tiện sử dụng khi hoàn toàn đem dùng với đa dạng chủ đích làm mát.
Điều khiển từ xa của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn
Điều khiển từ xa của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Điều chỉnh được sức thổi gió

Lúc sử dụng Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY quý khách dễ dàng có thể thiết lập được tốc độ nhanh chậm của quạt. Quạt sở hữu 3 chế độ tăng giảm cường độ gió phù hợp yêu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng đẩy gió ấn tượng

Khi vận hành ở vận tốc cao lượng gió ra 100 m³/phút mạnh mẽ giúp làm thoáng mát đối với không gian sử dụng nhưng vẫn vô cùng êm ả.

Động cơ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY
Động cơ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY

Tạo hình mẫu mã bắt mắt

Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY được tạo hình với kiểu dáng mềm mại cuốn hút, hiện đại mang lại thiện cảm mới lạ về quạt đối với bạn. Màu xuyên suốt là mầu xám đậm mang tới nét hấp dẫn riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi nhựa cùng tính toán độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt được tạo từ hợp kim sơn tĩnh điện, chắn khỏe, bền bỉ bất chấp thời gian. Chiều cao phần thân quạt thoải mái tăng giảm theo ý bạn.

Chế tạo bền bỉ, vững chắc cao

 • Mô tơ trong quạt thiết kế bằng bạc đạn đem tới tính bền lâu, máy chạy trôi chảy. Quạt chạy suốt ngày dài mà chẳng hề hấn. Nó cũng tiết kiệm điện năng rất tốt, lúc hoạt động với tốc độ cao nhất cũng chỉ tiêu 47W năng lượng điện.
 • Chế tạo trục bi khiến cho trục vận hành dễ dàng, quán tính quay trơn nhẹ. Do có tính giảm thiểu ma sát giữa hai bộ phận là trục quay với củ điện do vậy năng suất được nâng lên đồng thời tối giảm điện năng hơn.

Phương thức tạo gió ra thông minh

Sản phẩm được trang bị chế độ quạt gió tự nhiên, tạo cho bạn hưởng mỗi cơn gió thổi như ngoài gió tự nhiên.

Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn
Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Quay trái phải phân chia gió để cơi nới phạm vi làm mát

Quạt cây Mitsubishi LV16-RB CY-GY có thể đảo chia gió thổi qua hai hướng trái và phải, nhằm khu vực làm mát được cơi nới trải rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đạt được được những tiêu chuẩn chất lượng như là TCVN 7826:2015 do Cục đăng kiểm cấp để chứng minh chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn bán tại thị trường. Quý khách sẽ chẳng còn phải băn khoăn bởi chất lượng từ quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY trong suốt thời gian dùng.

Tem chứng nhận tiết kiệm điện năng

Mitsubishi LV16-RB CY-GY nhận được chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này minh chứng quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY đạt hiệu suất tốt, vận hành giảm thiểu điện.

Vì sao người tiêu dùng am hiểu sẽ chọn Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY trên website giadungdienmay.net?

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ nhiều đầu mục hàng hóa về Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, gồm cả sản phẩm quạt cây đứng giá tốt các hãng. Sản phẩm được bán ra nguyên đai, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh nguồn gốc rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Theo tinh thần cung ứng hàng hóa nghiêm chỉnh, không phân phối hàng giả. Quạt cây đứng khi đem ra thì được mô tả chân thật, bán thực, báo giá thật, công bố rõ ràng.
 • Tặng ngay cho khách bằng 3 lần số tiền hàng hóa nếu mà quạt cây đứng giá tốt của đại lý chúng tôi không là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, đảm bảo lợi ích của người mua hàng lên trên tất cả.
 • Hàng trong công đoạn nhập vào xuất đi đều được kiểm tra rất cẩn thận. Chính vì vậy giadungdienmay.net chúng tôi bảo đảm sẽ luôn mang tới quý khách toàn bộ hàng hóa quạt mát có độ tin cậy vượt trội.

Giới thiệu về Nhà sản xuất Mitsubishi Electric Nhật Bản

Logo Mitsubishi Electric
Logo Mitsubishi Electric
 • Mitsubishi Electric là nhà chế tạo của Nhật Bản tạo ra rất nhiều mẫu quạt. Bên cạnh đó Mitsubishi Electric còn có các phân nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, giải pháp tòa nhà, tự động hóa công nghiệp…
 • Công ty Mitsubishi Electric có mặt lâu năm tại Nhật Bản cũng như sở hữu vô số sản phẩm hàng đầu Việt Nam và Thế giới.. Tại quốc gia chúng ta, quạt điện có nguồn từ Mitsubishi Electric đã có chỗ đứng thâm niên và đạt được sự tin yêu từ người dùng. Công ty Mitsubishi Electric có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của Nhà sản xuất sản xuất uy tín. Tất cả sản phẩm của Nhà chế tạo Mitsubishi Electric đều sở hữu sự bền tốt, hiệu năng ứng dụng cao mà còn tiết giảm điện năng tiêu thụ.
 • Với mong muốn phục vụ nhu cầu ngày một lớn cũng như mới mẻ của người dùng, nhà sản xuất Mitsubishi Electric đã sản xuất một loạt mẫu quạt chất lượng. Những sản phẩm này bảo đảm sẽ làm hài lòng đối với đa số quý khách thận trọng ở trong tầm giá chọn lựa.
 • Ngoài mẫu quạt cây đứng tập đoàn Mitsubishi Electric còn chế tạo nhiều dòng quạt điện khác ví như: Quạt treo trần, Quạt cây, quạt treo tường, quạt hộp, quạt thông gió… Cũng đang được vô số người dùng tín nhiệm mua hàng.

Có nhiều dòng quạt mát thuộc Mitsubishi Electric ngay tại đây: Quạt Mitsubishi

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên