Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

1.340.000 

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 mô tơ AC bằng đồng bền bỉ, phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Công suất tối đa là 110 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện. Cánh nhôm 18 inch = 45,72 cm. Quạt có cường độ gió thổi khỏe, át đi cái nóng nực mùa hè dễ dàng. Thay đổi cách thức quạt bằng bảng điều khiển trên quạt. Thành phẩm có 5 tốc độ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và tiết kiệm năng lượng. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng. Có thể tùy chỉnh độ cao từ 102 cm đến 140 cmMô tả

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 động cơ AC bằng đồng, công suất 110W, sải cánh 18 inch = 45,72 cm bằng nhôm. Tổng lượng gió 132 m3/phút, lồng hợp kim, 5 cấp độ gió

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382mô tơ AC được thiết kế bằng đồng dã chiến, hiệu năng làm việc cao, được thiết kế mang phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Sản phẩm có công suất tối đa là 110 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện vì vậy dù chạy trọn ngày cũng chẳng vướng bận về khoản chi trả điện đóm. Cánh quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 với vật liệu nhôm với sải cánh được chế tạo là 18 inch = 45,72 cm đủ thổi gió mát phủ rộng.

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382
Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

Mỗi khi quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 quay, lượng gió thổi mạnh, hất văng cái oi nồng của mùa hè hoàn toàn dễ dàng. Có thể thay đổi cách thức làm việc của sản phẩm quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 theo cách tác động theo vùng điều khiển sẵn trên quạt.

Quạt thiết kế điều chỉnh lưu lượng thổi gió nhằm thích hợp theo mong muốn sử dụng từ người dùng. bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp và tiết kiệm điện năng. Sản phẩm cũng được bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm sải rộng, tạo gió mạnh mẽ
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm sải rộng, tạo gió mạnh mẽ

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

 1. Tên sản phẩm: quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 110 W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: quạt cây đứng
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 18 inch = 45,72 cm
 9. Chất liệu cánh: nhôm
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 132 m3/phút
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 - thông số cơ bản
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 – thông số cơ bản

Điểm đặc biệt đắt giá của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 khuyến mại

Điểm đặc biệt riêng có bên cạnh sự hữu ích của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

 • Thân cao cho nên gió dễ dàng vươn tới những vị trí rộng hơn trong khoảng không sử dụng
 • Mạnh mẽ và tinh tế hơn nhiều dòng khác
 • Tạo nên tính sẵn sàng cho tổ ấm
 • Thuận lợi khi hoàn toàn ứng dụng với rất nhiều nhu cầu làm mát.

Tùy biến được tốc độ của gió

Mỗi khi dùng quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 người sử dụng thoải mái có thể đặt được vận tốc tăng giảm của nó. Quạt sở hữu 5 mức tăng giảm nhanh chậm thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Lượng gió ra tốt

Khi hoạt động tại tốc độ mạnh nhất lượng gió 132 m3/phút giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Thiết kế kiểu cách lôi cuốn

Quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 mang thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, hiện đại đem tới cảm nhận mới mẻ về quạt đối với quý khách. Màu chính là mầu xanh than mang tới sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 làm bằng nhôm với thiết kế độ cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt thiết kế từ hợp kim chống vỡ, bền bỉ theo thời gian. Độ cao thân quạt thoải mái nâng hạ tùy thuộc bạn.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ

Chế tạo bền lâu, chắc chắn lớn

 • Mô tơ AC của quạt cấu tạo bằng đồng mang tới độ lâu bền, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt điện hoạt động trọn ngày dài mà chẳng hề hấn. Quạt cũng tiết giảm năng lượng ấn tượng, mỗi khi vận hành với cường độ cực đại cũng chỉ tốn 110 W điện năng. Tốc độ vòng quay cao nhất là 1250 vòng/phút.
 • Chế tạo trục ổ bi giúp cho trục vận hành mượt mà, quán tính quay trơn nhẹ. Vì có tính giảm ma sát giữa 2 bộ phận là trục suốt và cuộn phát điện vì vậy hiệu năng được nâng cao và tối giảm năng lượng hơn.
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 trục quay ổ bi vận hành trơn tru êm ái
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 trục quay ổ bi vận hành trơn tru êm ái

Quay chia đều gió nhằm cơi nới khoảng không làm mát

Quạt đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 dễ dàng đảo chia gió thổi sang hai bên phải và trái, khiến không gian làm mát được tỏa trải rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này đạt được được những tiêu chí về chất lượng gồm QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp đã chứng nhận chất lượng của bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường. Quý khách sẽ chẳng còn phải băn khoăn về độ tốt của quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 chính Hãng trong thời gian dùng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 gió mạnh máy bền
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 gió mạnh máy bền

Vì sao người mua sắm tinh anh hay lựa chọn quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 trên website giadungdienmay.net?

 • Chúng tôi là điểm chuyên cung ứng nhiều loại hàng hóa nhóm Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, bao gồm cả thương phẩm quạt cây đứng tốt đảm bảo. Thành phẩm được nhập về nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm đã được cấp hóa đơn cùng chứng nhận rõ ràng, thời gian bảo hành dài.
 • Trên tư tưởng cung ứng hàng hóa chân thành, từ chối bán ra hàng không bảo đảm thương hiệu. quạt cây đứng tốt nếu cung cấp thì được mô tả chân thực, phân phối thực, giá bán thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Biếu cho khách hàng gấp 3 lần tiền hàng mua nếu như sản phẩm quạt cây đứng của giadungdienmay.net không là sản phẩm quạt cây đứng chuẩn Hãng
 • Luôn đồng hành cùng với người tiêu dùng, ưu tiên sự hài lòng của người mua hàng lên hàng đầu.
 • Mặt hàng trong quá trình mua vào bán ra đều phải được test nghiêm ngặt. Chính vì như thế chúng tôi chắc chắn luôn đem đến quý khách mọi mặt hàng quạt máy sở hữu chất lượng bền cao.

Thông tin về Tập đoàn tập đoàn Sunhouse Việt Nam

logo-sunhouse
logo-sunhouse
 • Sunhouse là thương hiệu sản xuất từ Việt Nam làm ra đa dạng loại quạt. Thêm vào đó Sunhouse còn chế tạo những nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Nhà chế tạo Sunhouse được thành lập từ rất lâu ở Việt Nam cũng như sở hữu rất nhiều thương phẩm top đầu Việt Nam. Tại Việt Nam, sản phẩm có nguồn từ Sunhouse đã có chỗ đứng nhiều năm và có được lòng tin tưởng từ người Việt. Công ty Sunhouse có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của công ty sản xuất đáng tin. Những hàng hóa của Hãng Sunhouse cũng đều đạt sự lâu bền, hiệu suất ứng dụng cao mà tiết kiệm điện.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều cũng như phong phú từ cộng đồng, nhà sản xuất Sunhouse đã chế tạo hàng loạt dòng quạt chất lượng cao. Các quạt mát này tin chắc sẽ tạo niềm tin cho rất nhiều vị khách kỹ tính ở trong phân khúc giá bán đã định.
 • Ngoài loại quạt cây đứng tập đoàn Sunhouse còn cho ra đời nhiều kiểu quạt điện khác cụ thể là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, quạt treo tường, quạt đặt bàn, quạt hộp tản, quạt sàn, quạt cây thấp… Đã và đang chiếm được niềm cảm tình của rất nhiều người mua.

Tìm hiểu thêm các mã quạt của Sunhouse tại link sau: Quạt đứng Sunhouse

3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền
3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền
Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên