Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

1.800.000 

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ bạc đạn lâu bền, mang phong cách mềm mại, chắc chắn. Công suất lớn nhất là 47W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa 16 inch ~ 40 cm. Quạt sở hữu khối lượng gió thổi vừa đủ, không ồn ào. Điều khiển Mitsubishi LV16-RV SF-GY qua vùng điều khiển vận hành tại quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện. Quạt có 3 tốc độ, hẹn giờ, đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Quạt có tính năng gió tự nhiên và night mode. Bảo hành quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY tới 12 tháng. Có thể điều chỉnh độ cao từ 121 – 140cm tùy nhu cầu.Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản động cơ bạc đạn, công suất 47W, có điều khiển từ xa, sải cánh 16 inch ~ 40 cm bằng nhựa. Tổng lượng gió 100 m³/phút mạnh mẽ, lồng quạt hợp kim sơn tĩnh điện, 3 mức gió, hẹn giờ 1 – 2 – 4 – 8 tiếng

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ tạo bởi chất liệu bạc đạn bền bỉ, hiệu năng hoạt động cao, được thiết kế mang phong cách mềm mại, chắc chắn. Quạt mang công suất mạnh nhất là 47W tiết kiệm chi phí điện nên dù quay nguyên ngày cũng chẳng lo về tiêu tốn điện năng. Cánh quạt với vật liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 16 inch ~ 40 cm đủ để đưa gió tốt hơn.

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Mỗi khi quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY làm việc, khối lượng gió thổi vừa phải giúp làm dịu cái oi nóng từ mùa hạ mà vẫn yên tĩnh. Nó khiến người trước quạt thoải mái.
Dễ dàng điều chỉnh vận hành của sản phẩm quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY theo 2 phương thức: qua bảng điều khiển hoạt động tại quạt hoặc bằng điều khiển từ xa tiện dụng.

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Sản phẩm dễ dàng tùy chỉnh vận tốc gió nhằm thích hợp với mong muốn sử dụng từ người dùng. Quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 được cấp bởi Cục đăng kiểm cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Quạt cũng được bảo hành tới 12 tháng. Hơn nữa quạt còn có cả tính năng hẹn giờ dễ dàng. Mitsubishi LV16-RV SF-GY còn được thiết kế công năng gió tự nhiên và night mode. Ngoài ra còn có khóa phím ngăn trẻ em bấm phím

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Đặc điểm kỹ thuật của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 47W
 4. Động cơ: bạc đạn
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch ~ 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Lưu lượng gió: 100 m³/phút mạnh mẽ
 15. Hẹn giờ tắt: 1, 2, 4 hoặc 8 tiếng
 16. Chức năng gió: có thêm gió cải tiến khi có gió thường, gió tự nhiên, night mode( chế độ ban đêm )
 17. Độ cao điều chỉnh: từ 121 cm đến 140cm
 18. Chức năng khóa phím: Có
Thông số kỹ thuật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Thông số kỹ thuật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Đặc trưng sáng giá của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản đang khuyến mại

Tính năng nổi bật và lợi ích của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY

 • Cao ráo bởi vậy tầm gió dễ dàng lan tỏa tới những khu vực xa hơn bên trong không gian sinh hoạt
 • Sang trọng và lịch sự hơn các loại khác
 • Mang lại sự thuận tiện dành cho không gian
 • Tiện dụng khi có thể áp dụng cho nhiều yêu cầu làm mát.

Điều chỉnh được vận tốc của gió

Khi dùng quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY bạn thoải mái có thể cài đặt được tốc độ tăng giảm của sản phẩm. Nó được chế tạo có 3 chế độ điều chỉnh tốc độ gió thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Lượng gió mạnh mẽ

Khi hoạt động ở cường độ mạnh nhất lượng gió 100 m³/phút mạnh mẽ giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo kiểu cách bắt mắt

Quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY có tạo hình với kiểu cách cuốn hút, mới lạ mang tới cái nhìn mới lạ về quạt tới bạn. Quạt có màu chủ đạo là mầu xám nhạt tạo nét đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt tạo bằng nhựa với thiết kế độ cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt cấu tạo từ hợp kim sơn tĩnh điện, chống gãy, bền lâu bất chấp thời gian, khá cứng cáp. Chiều cao trục đỡ quạt dễ dàng thay đổi theo ý bạn.

Cấu kiện bền bỉ, chắc chắn lớn

 • Củ máy của quạt thiết kế với nguyên liệu bạc đạn mang đến chất lượng lâu bền, máy chạy trôi chảy. Quạt quay suốt ngày dài không hề ảnh hưởng. Quạt cũng tiết kiệm điện năng khá tốt, khi chạy với vận tốc cao nhất cũng chỉ tiêu hao 47W điện năng. Tốc độ mô tơ lớn nhất đạt mức.
 • Chế tạo trục bạc đạn tạo cho trục xoay mượt mà, quán tính quay trơn nhẹ. Bởi có tính giảm ma sát giữa các linh kiện là trục quay với cuộn điện do vậy năng suất được nâng lên đồng thời giảm thiểu điện năng hơn.
Điều khiển của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Điều khiển của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Chế độ gió ra sáng tạo

Quạt được thiết kế phương thức đẩy gió tự nhiên, khiến người dùng nhận từng đợt gió thổi giống như gió thiên nhiên.
Mitsubishi LV16-RV SF-GY được thiết kế cách thức thổi gió ban đêm tạo cho bạn chẳng bị ngạt gió, không bị nhiễm lạnh, chế độ gió thổi từng cơn bên cạnh lực gió uyển chuyển và từng cơn.

Phân chia gió nhằm nhân rộng không gian tạo mát

Quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY có thể đảo chia gió qua hai bên trái phải, nhằm không gian làm mát được mở trải rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt được được những tiêu chí chất lượng gồm TCVN 7826:2015 do Cục đăng kiểm cấp để chứng minh chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn tiêu thụ trên thị trường. Người tiêu dùng sẽ không còn phải lo lắng bởi độ tốt của quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY chính Hãng trong khi dùng.

Nhãn tiết kiệm năng lượng

Mitsubishi LV16-RV SF-GY đã được cấp chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này là lời khẳng định quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY có được năng suất cao, vận hành tối giảm điện năng.

Tính năng nổi bật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản
Tính năng nổi bật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Tại sao người mua thông thái nên chọn lựa Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY mà nhà phân phối giadungdienmay.net nhắc đến?

 • giadungdienmay.net là điểm chuyên bán lẻ các đầu mục thành phẩm về Gia Dụng, Điện Máy, Nhà Bếp chính Hãng Nhập khẩu Loại tốt, trong đó có sản phẩm quạt cây đứng tốt các hãng. Thương phẩm được đem về nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm đã được cấp chứng từ và tem nhãn minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần cung cấp thành phẩm chân thật, nói không với cung ứng hàng nhái. Mitsubishi LV16-RV SF-GY khi phân phối là được mô tả chân thực, cung cấp thật, giá bán thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng nóng cho khách hàng gấp 2 lần tiền hàng hóa nếu hàng không đúng là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn bên khách hàng, đứng về lợi ích của bạn lên trên hết.
 • Mặt hàng mỗi lúc mua vào cũng như bán ra đều được kiểm đếm nghiêm ngặt. Chính vì vậy giadungdienmay.net đảm bảo luôn luôn đem tới quý khách hàng toàn bộ sản phẩm quạt điện mang chất lượng đảm bảo vượt trội.

Tổng quan về Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản

 • Mitsubishi Electric là công ty chế tạo của Nhật Bản tạo ra đa dạng sản phẩm. Bên cạnh đó Mitsubishi Electric cũng có thêm các phân nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, giải pháp tòa nhà, tự động hóa công nghiệp…
 • Công ty Mitsubishi Electric có lịch sử đã từ lâu ở Nhật Bản và có rất nhiều thương phẩm top đầu Việt Nam và Thế giới.. Ở Việt Nam, sản phẩm đến từ Mitsubishi Electric đã có chỗ đứng nhiều năm và chiếm được sự tin yêu từ khách mua. Tập đoàn Mitsubishi Electric có tôn chỉ về độ bền hàng hóa của Hãng chế tạo đáng tin. 100% Quạt điện của Hãng Mitsubishi Electric cũng đều đạt sự bền tốt, hiệu quả sử dụng lớn mà vẫn tiết giảm năng lượng.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng lớn và đa dạng của người dùng, nhà chế tạo Mitsubishi Electric đã cho ra một loạt dòng quạt tốt. Những quạt điện này tin chắc sẽ gây ấn tượng đối với số đông người mua cẩn thận trong khoảng giá thành đã định.
 • Bên cạnh kiểu quạt cây đứng tập đoàn Mitsubishi Electric còn cho ra đời nhiều dòng quạt mát khác ví như: Quạt trần, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt thông gió… Cũng đang được vô số khách hàng tín nhiệm sử dụng.

Tham quan những model quạt mát của Mitsubishi Electric ở đây nhé: Quạt Mitsubishi
Xem thêm dòng Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB-CY

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên